Ra mắt đồng hồ thông minh sang trọng Huawei Watch Fit Elegant

0
Đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit Elegant

Huawei đã tung ra thị trường một phiên bản mới với kiểu dáng đẹp hơn Huawei Watch Fit ở mức giá phải chăng có tên Huawei Watch Fit Elegant. 

Những thay đổi của đồng hồ chủ yếu mang tính thẩm mỹ cao. Thân máy được làm từ chất liệu thép không gỉ cùng mặt kính đánh bóng và dây đeo Fluoroelastomer – đây là chất liệu được sử dụng trong các dây đeo thể thao chính thức của Apple Watch. Bên cạnh đó người dùng sẽ nhận được hai tùy chọn màu sắc: gồm trắng với khung màu vàng và đen với khung thép tối. 

Ngoài bản nâng cấp, Huawei Watch Fit Elegant phần lớn vẫn giống với bản gốc ngoại trừ việc bổ sung khả năng theo dõi SpO2 liên tục. Trên Watch Fit ban đầu, SpO2 được theo dõi trong khoảng thời gian suốt cả ngày nhưng với Watch Fit Elegant chúng cung cấp cho bạn dữ liệu liên tục để phân tích tốt hơn. Hơn thế, tính năng sẽ cảnh báo nếu SpO2 của bạn quá thấp. 

Ở chiếc đồng hồ mới bạn sẽ nhận được các tính năng theo dõi sức khỏe và thể dục linh hoạt giống với phiên bản gốc, cho phép theo dõi hầu hết mọi hoạt động từ đi bộ, chạy, đạp xe đến các hình thức tập thể dục độc đáo như khiêu vũ, võ thuật và ném phi tiêu. Ngoài ra, nhờ vào tính năng theo dõi nhịp tim theo thời gian thực trong khi tập thể dục, giúp bạn có động lực đạt được các vùng mục tiêu. Tất cả các dữ liệu về nhịp tim, giấc ngủ và thể dục có thể dễ dàng truy cập thông qua ứng dụng Huawei Health. 

Huawei Watch Fit Elegant cũng có các khóa học thể dục tương tác tự nhiên như người tiền nhiệm. Đây là những khóa học ngắn hạn với các hoạt động minh họa trên mặt đồng hồ dễ theo dõi. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được 13 khóa học chạy được tích hợp sẵn cho các vận động viên chạy ở mọi khả năng. Khi chạy, chiếc đồng hồ thông minh này sẽ chia nhỏ các hướng dẫn, theo dõi số bước và theo dõi tuyến đường của bạn với GPS tích hợp. 

Về lượng pin nó vẫn tiếp tục giống Watch Fit cho phép hoạt động đến 10 ngày sau mỗi lần sạc (sẽ giảm một chút khi hoạt động GPS). Ngoài ra, nó còn có các tính năng tiện ích, cho phép bạn thực hiện các bài tập thở, đặt báo thức, nhận đầy đủ các thông báo từ điện thoại của mình. Tuy nhiên, nó vẫn không có NFC hoặc hỗ trợ ứng dụng bên thứ 3. 

Giá cả và tính năng

Hiện tại, ngày phát hành và giá cả chưa có thông tin chính xác, vì ở mỗi khu vực sẽ có mức giá khác nhau. Ở Vương quốc Anh, Huawei Watch Fit Elegant có giá £ 109,99 ( khoảng 3,533,197 VND) và sẽ có sẵn từ ngày 23 tháng 3.

Bạn có mong đợi chúng có mặt tại Việt Nam không nào? 

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây