Polar M600 là dòng đồng hồ thông minh đầu tiên với hệ điều hành Android Wear của thương hiệu “lão làng” Polar.

Là công ty đầu tiên trên thế giới ra mắt sản phẩm đo nhịp tim không dây từ năm 1977, Polar đã và đang là một trong những “ông trùm” trong thị trường đồng hồ chạy bộ từ đó đến nay.

Polar M600

Và Polar M600 là một bản mix toàn vẹn giữa vòng đeo tay theo dõi sức khỏe và đồng hồ thông minh, hay nói cách khác:

Polar M600 – Sự hợp nhất tối ưu giữa Polar M400 và A360

Polar M600


Polar M600: Thiết kế và Giao diện

Bởi vì là “con lai” giữa fitness trackersmartwatch, cho nên thiết kể của Polar M600 không nghiêng hẳn về một bên nào và mang tính thẩm mỹ khá chung chung – nghĩa là, không đẹp mà cũng không xấu.

Polar M600

Quan trọng là chất liệu của Polar M600 rất mềm dẻo và nhẹ nhàng, giúp người dùng đeo trên tay thoải mái cả ngày không gây khó chịu.

Độ mỏng 13mm cộng trọng lượng 63g, cùng khả năng chống nước IPX8 – chống nước ở độ sâu trên dưới 1m, Polar M600 có thể dễ dàng cùng bạn đi bơi hoặc đi tắm.

Polar M600

Giao diện màn hình có độ sáng dễ nhìn ngay cả khi dưới trời nắng gắt, với kích thước 1.3 inch và độ phân giải 260ppi.


Polar M600: Cảm biến đo nhịp tim và Theo dõi hoạt động

So với các thiết bị đo nhịp tim trên ngực thì độ chuẩn xác của Polar M600 khá tương đương.

Polar M600

Đồng thời, kết nối GPS của M600 cũng nhanh nhạy đến bất ngờ, khi được kích hoạt để theo dõi các hoạt động thể thao như chạy bộ.

Hoạt động theo dõi của Polar M600 thì bao gồm: bước chân, quãng đường, thời gian hoạt động, lượng calo được đốt cháy và tự động theo dõi giấc ngủ.

Polar M600

Bạn cũng có thể cài đặt mục tiêu vận động mỗi ngày để nâng cao sức khỏe, và Polar M600 sẽ là người giám sát, cổ vũ và động viên bạn hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Polar M600

Tất cả các dữ liệu mà M600 ghi chép được sẽ chuyển sang cho Google Fit – tính toán sự ảnh hưởng của các hoạt động thường ngày lên thể chất của bạn.

Polar M600

Thêm nữa là M600 cũng có tính năng nhắc nhở vận động sau mỗi 55 phút để phòng tránh các bệnh tim mạch, xương khớp, tương tự như Fitbit, Apple Watch, v..v…


Polar M600: Hệ điều hành Android Wear và dung lượng pin

Nhờ vào hệ điều hành Android Wear, M600 có thể thực hiện các thao tác căn bản nhất của một đồng hồ thông minh, chẳng hạn như check tin nhắn, xem cuộc gọi, báo thức, v..v…

Polar M600

Bạn cũng có thể ra hiệu lệnh đơn giản bằng giọng nói qua Google Voice để M600 thực hiện thay bạn.

Tuy nhiên, dù bạn là hay không phải là fan của Android, thì cũng nên cân nhắc lại khi mua Polar M600, nếu bạn có nhu cầu sử dụng ứng dụng của Android.

Polar M600

Còn nếu bạn chỉ cần một chiếc đồng hồ chạy bộ GPS – M600 sẽ nằm trong hàng đầu những lựa chọn tốt nhất.

Bạn sẽ có 6 đến 7 tiếng sử dụng Polar M600 khi kết nối GPS và nghe nhạc liên tục. Nếu không, tuổi thọ của nó có thể lên đến vài ngày khi chỉ hoạt động như một thiết bị theo dõi sức khỏe.

Polar M600


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây