Polar M430 vốn dĩ là đồng hồ chạy bộ, nhưng nay nó đã chính thức trở thành vòng đeo tay theo dõi sức khỏe cả ngày, với cập nhật mới: cảm biến nhịp tim liên tục 24/7.

Tính năng này, đã xuất hiện ở Polar A370 trước đó, sẽ đem lại một cái nhìn tổng quan về những biến đổi của trái tim bạn, và nó biết được bạn có thường xuyên vận động hay là không.

Polar M430

Dĩ nhiên những nội dung tổng quát trên sẽ được hiển thị trong ứng dụng Polar Flow, như tất cả các thiết bị khác của Polar.

Không chỉ vậy, Polar còn cho biết thêm, rằng khả năng đọc nhịp tim khi nghỉ ngơi sẽ có tần suất tối thiểu mỗi 5 phút/lần, cũng tương đồng với A370, tuy nhiên với các hoạt động mạnh mẽ hơn thì kết quả cũng đã được cải thiện ít nhiều.

Polar M430

Polar M430: Lợi ích của tính năng đọc nhịp tim 24/7

Từ những biểu đồ dài hạn đó, bạn sẽ hiểu được xu hướng sức khỏe của mình và lựa chọn những hình thức luyện tập phù hợp hơn, đồng thời là ‘phát giác’ những thăng trầm của tinh thần xuyên suốt cả ngày (chỉ số stress).

Ngoài ra, tính năng trên cũng biến Polar M430 trở thành một thiết bị đeo thông minh 24/7, mà không chỉ là một chiếc đồng hồ chạy bộ thông thường, hữu ích nhưng vô dụng khi người dùng không có thời gian tập luyện.

Polar M430

→ Thông tin ngoài lề: Polar M430 và A370 đều gặp trục trặc trong đọc nhịp tim khi người dùng có làn da tối màu.

Nhưng các nhà phát triển của Polar đang hoạt động ngày đêm để sửa chữa ‘lỗi lầm’ này, và họ hứa hẹn rằng vấn đề sẽ được giải quyết vào đầu tháng 9. Hãy cùng chờ xem nhé!

Polar M430


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây