Polar Loop Crystal: Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe trang trí pha lê sang trọng và quý phái

"Anh ta cho xe hơi với nữ trang cho kim cương thêm bao nhiêu áo lông Anh thì không..."

Polar Loop Crystal – Tôn vinh vẻ đẹp của các quý cô thời hiện đại

Polar Loop Crystal

Polar Loop Crystal là bản mix hoàn hảo giữa vai trò fitness tracker với phụ kiện trang sức sang trọng, với thiết kế hoàn thiện phối hợp cùng pha lê Swarovski đẳng cấp,

Polar Loop Crystal

Polar Loop Crystal được bao quanh bởi 30 viên đá quý lấp lánh trên quai đeo, cùng màn hình LED dễ nhìn.

Bên trong Polar Loop Crystal vẫn chứa đựng đầy đủ những công nghệ tối tân, giúp người dùng theo dõi bước chân, giấc ngủ, lượng calo cũng như hỗ trợ mọi hoạt động thường ngày cho người phụ nữ.

Polar Loop Crystal

Polar Loop Crystal – Người bạn thân “tâm đầu ý hợp” cho các quý cô 

Vì vậy, nó không chỉ mang xu hướng thời trang, mà còn đảm bảo được sức khỏe và vẻ đẹp không tuổi cho họ, qua những chế độ nhắc nhở rèn luyện, ăn uống, ngủ nghỉ thông minh và khoa học.

Polar Loop Crystal

Mặc dù vậy, Polar không phải là thương hiệu đầu tiên dùng pha lê Swarovski để tô điểm cho thiết bị của họ.

Trước đó đã có Misfit với Samsung dấn chân vào phạm trù này.

Polar Loop Crystal

Tuy nhiên, với các tính năng theo dõi sức khỏe tuyệt vời, lại cộng thêm thiết kế tao nhã và tinh tế, Polar Loop Crystal thật sự rất phù hợp để làm món quà ý nghĩ cho những người phụ nữ tuyệt vời nhất cuộc đời bạn.

Polar Loop Crystal

Với giá thành vào tầm khoảng $159.90, Polar Loop Crystal sẽ là người bạn thân hữu ích, vừa tôn vinh vẻ đẹp quý phái của các quý cô, vừa giúp phụ nữ chúng ta kéo dài tuổi thanh xuân tươi đẹp.

Polar Loop Crystal
Polar Loop Crystal

Nếu bạn là quý ông, thì Polar Loop Crystal sẽ phụ kiện xinh đẹp, có thể thay bạn chăm sóc người phụ nữ của cuộc đời bạn, thể hiện được lòng quan tâm chu đáo của bạn dành cho họ, cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

SmartWear


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây