Polar Ignite 2 so với Ignite: những cải tiến mới?

0
Đồng hồ Polar Ignite 2

Những bổ sung gần đây nhất của Polar là Vantage M2 và Ignite 2. Cả hai đều được nâng cấp từ người kế nhiệm của mình với một vài tinh chỉnh thẩm mỹ, ngoài ra còn có một số tiện ích bổ sung về hiệu suất. 

Polar Ignite 2 không hẳn là một chiếc đồng hồ thông minh hay một thiết bị thể thao mà được Polar gọi là chiếc đồng hồ thể dục. Đây có thể xem là thiết bị đeo tay thể dục phổ biến với vẻ ngoài hấp dẫn cùng bộ tính năng toàn diện. 

Polar Ignite 2 vs Ignite: Thông số kỹ thuật

Người dùng có thể ấn tượng với một số khía cạnh của Ignite ở thế hệ đầu tiên cùng thiết kế unisex. Hãng đã rất cố gắng cho việc hỗ trợ nhiều tính năng ấn tượng trên đồng hồ cùng cảm biến nhịp tim hoạt động tốt trong khi tập thể dục. 

Tuy nhiên, GPS đôi khi hoạt động không quá linh hoạt. Thêm vào đó, màn hình khá thất thường nên đôi khi không thể đăng ký một số thứ trên ứng dụng. Hy vọng rằng cả hai vấn đề trên được giải quyết ở Ignite 2. 

Ở thiết kế của Ignite mới nhất nó không thay đổi quá đổi quá nhiều so với trước đây. Nhưng bạn có thể nhận được một số tùy chọn màu mới bao gồm Champagne, Black, Pink Rose và Storm Blue. Ngoài ra, nó còn có một số dây đeo chắc chắn đính với pha lê Swarovski. Về lượng pin, bạn có thể sử dụng trong vòng 5 ngày ở chế độ thông minh, và ở phiên bản mới bạn có thể nhận được khả năng theo dõi nhịp tim liên tục cùng một số tính năng tiết kiệm năng lượng. 

Polar Ignite 2 so với Ignite: Chức năng

Đối với tính năng, Polar Ignite 2 cung cấp GPS tích hợp và khả năng theo dõi giấc ngủ, thể dục, dữ liệu nghỉ ngơi và phục hồi, đề xuất tập luyện FitSpark, 100 chế độ thể thao,… Tuy nhiên, những điều này thật sự không quá mới vì hầu hết nó đã có trên phiên bản tiền nhiệm. 

Ở tính năng, thiết bị sẽ có chế độ cảm biến nhịp tim – điều này cho phép theo dõi dữ liệu của mình từ cổ tay và nó có thể phát đến các thiết bị tương thích. Ngoài ra, người dùng có thể nhận được dữ liệu ước tính của việc đốt cháy năng lượng trong quá trình tập thể dục cùng thông tin được chia thành carbs, protein và chất béo

Tuy nhiên, nó vẫn không được hỗ trợ nhạc trên đồng hồ vì vậy bạn chỉ có thể điều khiển nhạc trên điện thoại thông minh. Đây là tính năng không có sẵn trước đây nên có thể được xem là một cải tiến tuyệt vời. Cũng như sở hữu thêm các mặt đồng hồ và thông tin thời tiết mới. 

Kết luận 

Polar Ignite 2 có thể được bán vào tháng tư với mức giá khoảng $299,99 (khoảng 6,923,769 VND). Nó đi kèm với cải tiến lượng pin tốt hơn và một số tùy chọn tiết kiệm pin, điều khiển nhạc, chế độ cảm biến nhịp tim, thông tin thời tiết mới,… Ngoài ra, bạn có thể hưởng lợi từ các bản cập nhật phần mềm trong tương lai. 

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây