Phiên bản Titanium của Suunto 7 chính thức phát hành vào tháng 4

0
Đồng hồ thông minh Suunto 7 ra mắt phiên bản Titanium

Như vậy một phiên bản mới của Suunto 7 đã xuất hiện trên Amazon và các trang web bán lẻ khác. Suunto 7 ban đầu được công bố lần đầu tiên tại CES 2020 ở Las Vegas chỉ hơn một năm trước đó. Nó đi kèm với việc bổ sung bản đồ ngoại tuyến và nền tảng Qualcomm Snapdragon Wear 3100. 

Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ Wear OS này có đến hơn 70 chế độ luyện tập thể dục bao gồm chạy, đạp xe, trượt tuyết, lướt sóng,… Những điều này được kết hợp với GPS cùng các tính năng sức khỏe điển hình như nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và đo độ cao. 

Được biết, biến thể mới của Suunto 7 đã xuất hiện trên mạng. Theo Amazon, ngày chính thức ra mắt vào 21 tháng 4. 

Một thông tin khác khá thú vị khi chiếc đồng hồ này làm bằng titan. Do đó, nó được bán với mức giá khoảng $499 cao hơn $100 so với bản thông thường. Tuy nhiên về phần trong thiết bị vẫn chưa được đề cập đến nên hiện tại chúng tôi vẫn chưa thể đánh giá được sự khác biệt. 

Ngoài ra, một số tính năng của phần mềm như theo dõi giấc ngủ và đánh thức được thể hiện chi tiết hơn và cũng rất có khả năng điều này sẽ có trên các mẫu hiện tại thông qua bản cập nhật phần mềm cùng một số các tùy chọn đen mờ, titan và xám đá, titan. 

Suunto 9 Peak cũng sắp ra mắt

Một chiếc đồng hồ Suunto khác sắp ra mắt là Suunto 9 Peak. Được lấy từ hồ sơ FCC đã được công bố khoảng hai tuần trước. 

Đây là chiếc đồng hồ thể thao cao cấp với 80 chế độ tập luyện, khả năng chống nước đến 100 mét cùng khả năng theo dõi căng thẳng và phục hồi,… Hiện tại vẫn chưa rõ về sự khác biệt giữa nó và Suunto 9 Baro. Nhưng một tài liệu có đề cập đến vẻ ngoài “siêu mỏng” và dây đeo mềm dẻo hơn, vì vậy rất có thể chúng sẽ được thiết kế lại một lần nữa. 

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây