OPPO Watch RX nhá hàng: Smartwatch mặt tròn, ra mắt vào 1/11

0

Mới đây, một sự kiện tại Trung Quốc OPPO vừa cho ra mắt và công bố giá chính thức cho bộ đôi OPPO Find X2 và OPPO Watch phiên bản Liên Minh Huyền Thoại. Đồng thời OPPO cũng tiết lộ thêm một số thông tin về chiếc OPPO Watch RX, đây sẽ là một mẫu Smartwatch mới chuẩn bị ra mắt tại thị trường. Được biết đây sẽ là chiếc đồng hồ thông minh có giá thành rẻ hơn so với OPPO Watch phiên bản tiêu chuẩn. 

Theo như công bố OPPO Watch RX sẽ có thiết kế màn hình dạng tròn, được trang bị tấm nền AMOLED với kích thước 1.28 inch. Thiết bị chỉ có một kích thước duy nhất 43mm. Từ những hình ảnh mà chúng ta có thể thấy được chiếc đồng hồ thông minh này của OPPO có phần thiết kế tương tự với những chiếc Smartwatch Samsung. Nhìn kỹ một chút bạn có thể thấy được viền màn hình có vẻ như hơi dày.

Cho đến hiện tại, những thông báo được biết chỉ là một con số nhỏ về chi tiết đồng hồ. Dự kiến vào đầu tháng 11 này sản phẩm sẽ được chính thức ra mắt cũng như được bán trên thị trường Trung Quốc. Mức góa bản của thiết bị vẫn chưa được thông báo nhưng một số nguồn tin cho biết chúng sẽ có mức giá bán thấp hơn so với OPPO Watch phiên bản thường. 

Đồng hồ OPPO Watch RX

Với một mẫu đồng hồ khá đẹp mắt như vậy, bạn có đang mong chờ OPPO Watch RX có mặt tại Việt Nam? 

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây