watchOS 4.1 đã chính thức ‘lên sàn’ sau hàng loạt các bản beta thử nghiệm trong vài tháng trước đây, đem lại tính năng phát nhạc Apple Music thông qua LTE cho Apple Watch Series 3. Đồng thời là một ứng dụng hoàn toàn mới: Radio.

watchOS 4.1

Bạn có thể download watchOS 4.1 thông qua ứng dụng tương thích Watch, nhưng bạn sẽ cần cài đặt iOS 11.1 trên iPhone trước. Sau đó, chỉ cần cắm sạc Apple Watch và để điện thoại ở bên cạnh là xong.

Những update mới của watchOS 4.1

Với khả năng phát nhạc offline LTE này, Series 3 sẽ trở thành một thiết bị hoạt động hoàn toàn độc lập, đặc biệt hơn nữa là khả năng theo dõi thể chất. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đăng kí dịch vụ Apple Music để tận dụng tính năng này, và bạn sẽ phải dựa dẫm vào Siri để nhận hỗ trợ tìm kiếm. Dù chúng ta vẫn có thể tìm kiếm thông qua danh sách các nghệ sĩ và thể loại nhạc, nhưng mọi thứ sẽ dễ dàng hơn với Siri.

watchOS 4.1

Về ứng dụng Music, thì không có quá nhiều thay đổi so với lần trước, nhưng lần này chúng ta sẽ có thêm một nút thêm nhạc vào thư viện, giống như trên iPhone trước đây. Và ứng dụng Radio sẽ giúp bạn nghe nhạc hoặc tin tức từ đài phát thanh ngay trên đồng hồ thông minh.

Ngoài ra, chúng ta còn có thêm truy cập GymKit, không như tính năng phát nhạc, sẽ được phổ biến ở mọi dòng Apple Watch chạy hệ điều hành watchOS 4.1.

Và từ giờ bạn có thể đồng bộ dữ liệu thể chất với các thiết bị GymKit chẳng hạn như: treadmill, elliptical, stair-stepper và indoor-bike để đo đạc chuẩn xác hơn chỉ bằng một cú tap.

watchOS 4.1

watchOS 4.1

Control Center, bạn cũng sẽ có thêm một nút lệnh hỗ trợ bật/tắt kết nối Wi-Fi nhanh gọn. Tiện thể nói về Wi-Fi, watchOS 4.1 cũng sửa chữa những vấn đề bảo mật, đồng thời là hoàn thiện các thông báo như nhịp tim, nhắc nhở vận động, vấn đề khi sạc và nhiều hơn nữa.

watchOS 4.1


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

THÔNG QUAHusain Sumra
NguồnWareable
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây