Những tính năng ẩn của Forerunner 920XT

0
Tính năng ẩn của Garmin Forerunner 920xt
Tính năng ẩn của Garmin Forerunner 920xt

 

Tính năng ẩn của Garmin Forerunner 920xt
Tính năng ẩn của Garmin Forerunner 920xt

Forerunner 920XT có vẻ như là một chiếc đồng hồ có thể làm tất cả. Chiếc đồng hồ GPS đa thể thao này là người bạn tốt nhất của một vận động viên ba môn phối hợp với những tính năng như tính năng chạy mạnh mẽ, những tính năng thống kê số liệu đi xe đạp và bơi lội. Dưới đây là ba “tính năng ẩn” mà có thể bạn không biết với chiếc đồng hồ 920XT của mình.

Tính năng khóa

Bạn đã bao giờ vô tình nhấn nút đồng hồ của bạn và làm tắt mất quá trình theo dõi dở dang với tiến trình luyện tập hoặc cuộc đua xe đẹp của mình? Để tránh điều này xảy ra, bạn có thể kích hoạt tính năng khóa từ bất kỳ màn hình và trong bất kỳ hoạt động nào bằng cách giữ nút chế độ cho đến khi menu tùy chỉnh xuất hiện và chọn “Device Lock”. Để mở khóa điện thoại, giữ nút chế độ cho đến khi “Device Unlocked” xuất hiện.

Metronome (tính năng đếm nhịp)

Tạo ra nhịp điệu là điều có lợi trong rất nhiều khía cạnh cuộc sống của chúng ta. Nó giúp phát triển một mô hình hoặc lịch trình cho cơ thể chúng ta. Metronome có thể giúp chúng ta tạo lịch trình chạy bộ, hoặc số lượng các bước mỗi phút bạn đạt được. Để bật tính năng Metronome đầu tiên phải xem trong menu “Activity settings” (thiết lập sang trạng thái “On”). Sau khi được kích hoạt, nếu bạn đang ở trên màn hình dữ liệu Metronome trong hồ sơ Run, bạn có thể nhấn và giữ nút Menu cho đến khi menu tùy chọn xuất hiện. Từ menu này bạn có thể tắt tiếng nhịp, hoặc thay đổi nhịp mỗi phút, tần suất thông báo, và “âm thanh” của metronome (máy nhắn và / hoặc rung). Bạn có thể làm điều này bất kể bạn có bộ đếm thời gian chạy hay không, có nghĩa là bạn không cần phải dừng bộ đếm thời gian hoạt động để thay đổi nhịp hoặc tùy chỉnh thông qua menu tùy chọn tiêu chuẩn.

Thiết lập kích thước hồ bơi

Nếu bạn thường xuyên bơi trong hồ bơi dài khác nhau, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thay đổi kích thước của hồ bơi trong 2 bước ngắn. Nếu bạn đang ở trên bất kỳ màn hình dữ liệu nào trong hồ sơ “Pool Swim”, bạn có thể nhấn và giữ nút Menu cho đến khi menu tùy chọn xuất hiện. Từ menu Options bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thay đổi các thiết lập kích thước hồ bơi.

Nguồn: www.donghogarmin.com

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây