Tất tần tật những gì bạn cần biết về Huawei Watch 3

0
373
đồng hồ thông minh huawei watch 2

Huawei là một trong những thương hiệu lớn sử dụng hệ điều hành Wear OS và đã nổi đình đám với 2 mẫu smartwatch ấn tượng là Huawei Watch – Huawei Watch 2. Mới đây, ông Huawei Richard Yu – CEO của Huawei đã tiết lộ rằng hãng hiện đang phát triển dòng sản phẩm thứ 3 của mình – dự đoán với tên gọi Huawei Watch 3.

Mọi thông tin về thời điểm phát hành vẫn còn đang nằm trong vòng nghi vấn, nhưng dưới đây là một số dự đoán của chúng tôi về chiếc đồng hồ thông minh mới này.


Thiết kế mới của Huawei Watch 3

Trong báo cáo mới nhất, Huawei đã cung cấp hình ảnh thiết kế của một chiếc smartwatch tích hợp tai nghe bluetooth ngay giữa phần nối mặt đồng hồ và dây đeo. Điều này được mong đợi sẽ giúp việc nghe gọi cũng như việc thưởng thức âm nhạc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

đồng hồ thông minh huawei watch 3

Trong một báo cáo khác, Huawei Watch 3 được tin là sẽ được tích hợp cảm biến thông minh nhận diện thao tác điều khiển ngay trên mặt bàn tay của người dùng. Bạn có thể vẽ chữ cái lên tay và màn hình sẽ hiển thị chữ cái đó.

Trước đó, những mẫu Huawei Watch nguyên bản có thiết kế khá cuốn hút và thanh lịch. Mẫu Huawei Watch 2 lại mang dáng vẻ thể thao hơn với vòng bezel to bản. Đối với mẫu Huawei Watch thế hệ thứ 3 này, chúng ta có quyền mong đợi một bản tiêu chuẩn có thiết kế thanh mảnh, thời trang nhưng vẫn không bị tiết giản các tính năng của đồng hồ.

>>> Xem thêm đánh giá đồng hồ thông minh Huawei Watch 2 


Thao tác màn hình Huawei Watch 3

Huawei Watch 3 có thể vẫn sẽ giữ nguyên màn hình cảm ứng với những cảm biến chạm quen thuộc. Tất nhiên, không loại trừ khả năng Huawei Watch 3 sẽ “học tập” Samsung Gear S3 với vòng bezel xoay được. Một báo cáo từ Huawei cho thấy họ có dự định không chỉ dùng vòng bezel vật lý mà sẽ trực tiếp có cảm ứng chạm để thực hiện các lệnh điều khiển.

đồng hồ thông minh huawei watch 3


Chúng ta mong chờ gì ở Huawei Watch 3

  • Thiết kế thời trang hơn, nhưng vẫn giữ nguyên những tính năng hiện tại
  • Hiệu năng mạnh mẽ mơn. Mong rằng Huawei sẽ tiếp thêm nhiều RAM hơn, chipset mạnh hơn và ứng dụng được tối ưu hóa hơn nữa. Ứng dụng cần được khởi động nhanh hơn và cảm ứng phản hồi tốt hơn.

đồng hồ thông minh huawei watch 2

  • Nút xoay vật lý. Dù ý tưởng tương tác tập trung trên màn hình cảm ứng khá tuyệt. Nhưng những nút xoay vật lý sẽ giúp chúng ta dễ tương tác hơn với giao diện menu.
  • Màn hình lớn hơn. Nếu Huawei Watch 3 được trang bị màn hình cảm ứng. Một màn hình khoảng 1.4 inch sẽ giúp người dùng dễ thao tác hơn.
  • Có thể thay thế quai đeo. Tất nhiên, có quai đeo thay thế sẽ giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.
  • Thời lượng pin trâu hơn. Sẽ thật tuyệt vời nếu Huawei cũng tập trung vào giải quyết vấn đề phải sạc nhiều lần như Mobvoi đã làm với Ticwatch Pro.

Huawei Watch 3 có thể sẽ ra mắt vào cuối năm 2018 hoặc đầu 2019 với mức giá dự kiến 300USD. Tuy nhiên, CEO Huawei cũng cho biết thêm lý do hãng chưa vội công bố sản phẩm mới là vì mẫu Huawei Watch 2 vẫn còn mang về doanh thu rất tốt.


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here