Những thiết bị theo dõi thể dục tốt nhất năm 2021

0

Thiết bị theo dõi thể dục có thể là cách tuyệt vời để giúp bạn duy trì hoặc lấy lại vóc dáng mà không cần tốn quá nhiều chi phí để có một chiếc đồng hồ thông minh đắt tiền phục vụ cho việc tập luyện. Hiện nay, nhiều mẫu máy theo dõi thể dục vẫn hoạt động rất tốt với các tính năng bổ sung như theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim và hơn thế nữa. Sau đó, thiết bị sẽ chia sẻ dữ liệu theo dõi hoạt động thể chất tổng thể của bạn. 

Có rất nhiều thiết bị đeo tay để lựa chọn, nhưng chúng tôi đã tổng hợp những thiết bị tốt nhất dựa trên giá cả, hình thức và chức năng. Bất kể bạn quan tâm đến mức độ thể chất hay hoạt động thể thao, danh sách dưới đây có thể giúp bạn tìm kiếm một thiết bị thể dục chất lượng cao. 

Fitbit Charge 4

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị theo dõi thể dục hoạt động giống như một chiếc đồng hồ thông minh nhưng kích thước của chúng có sự gọn nhẹ hơn, Fitbit Charge 4 có thể sẽ là lựa chọn phù hợp hoàn hảo. Chúng có thể theo dõi rất tốt các tính năng sức khỏe, thể dục, thậm chí vượt xa những điều cơ bản như thông báo vùng nhịp tim trong khi tập luyện thể dục và các chỉ số theo dõi thể dục nâng cao. 

Fitbit Charge 4 còn được hỗ trợ GPS tích hợp để theo dõi các bài tập ngoài trời độc lập với điện thoại của bạn. Nếu muốn theo dõi dữ liệu của mình, bạn nên tải xuống ứng dụng Fitbit, ứng dụng này thực hiện rất tốt trong việc phân tích mức độ tiến bộ bạn đã đạt được và mức độ gần đạt được mục tiêu của mình. Hơn thế, chúng có thể hỗ trợ thanh toán di động và tùy chọn trả lời tin nhắn và văn bản nếu bạn dùng Android. 

Fitbit Inspire 2

Bạn có thể tìm kiếm một thiết bị theo dõi thể dục với nhiều sự lựa chọn dây đeo khác nhau (và giá cả phải chăng hơn), bạn nên xem xét Fitbit Inspire 2. Có thể bạn sẽ không nhận được các tùy chọn thanh toán di động hoặc GPS tích hợp. Nhưng bù lại nó có các yếu tố cần thiết về sức khỏe và thể chất bao gồm theo dõi nhịp tim, phát hiện luyện tập tự động và phân tích chi tiết theo dõi giấc ngủ với  Fitbit Premium. 

Bạn có thể dùng chúng thay cho một món đồ trang sức ở cổ tay. Đồng thời bạn có thể dễ dàng hoán đổi giữa dây đeo bằng silicon và dây đeo bằng da hoặc lưới thép không gỉ. Nhưng lợi ích lớn nhất của chúng là tuổi thọ pin: Thời gian sử dụng có thể lên đến 10 ngày, thoải mái cho việc sử dụng mà không cần quan tâm quá nhiều đến thời lượng pin. 

Xiaomi Mi Band 4

Với mức giá khoảng $40, Mi Band 4 là thiết bị theo dõi thể dục đáng giá nhất năm mà bạn có thể mua. Chiếc đồng thể dục này sở hữu hầu hết các tính năng mà bạn có thể thấy trong những thiết bị đeo tay đắt tiền khác. Chẳng hạn như màn hình AMOLED dễ nhìn dưới ánh sáng mặt trời, theo dõi nhịp tim 24/7 và giấc ngủ. 

Tuổi thọ pin của Mi Band 4 là điều vô cùng ấn tượng, bạn sẽ nhận được thời lượng pin đến hai tuần rưỡi chỉ với một lần sạc. Có một điều mà thiết bị này bỏ lỡ là sự đa dạng về tập luyện. Nhưng chúng có thể phát hiện chạy, đi bộ, đạp xe hoặc bơi lội, vì vậy bất kỳ bài tập nào khác như Pilates hoặc yoga sẽ cần được theo dõi dưới dạng “bài tập” chung. 

Apple Watch Series 3

Đây không phải là một thiết bị theo dõi thể dục, nhưng cả khi bạn loại bỏ tất cả các tính năng của đồng hồ thông minh. Apple Watch vẫn giữ vị trí riêng của nó như một thiết bị đeo tay thể dục độc lập. Apple Watch 3 theo dõi sức khỏe và hoạt động của bạn như những công cụ theo dõi còn lại trong danh sách này. Nó còn cho phép bạn truy cập vào hàng tá ứng dụng thể dục, từ huấn luyện viên chạy bộ đến các thói quen rèn luyện sức mạnh, để hướng dẫn bạn thực hiện các bài tập của mình. 

Kết luận

Những thiết bị theo dõi thể dục ở trên vừa được đánh giá cao về sự chất lượng của chúng qua việc theo dõi tốt các hoạt động thể chất lẫn thể dục đối với người dùng. Đồng thời, chúng còn đem lại một thiết năng động, thoải mái cùng mức giá tầm trung. Với những sự lựa chọn ở trên, thiết bị sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây