Những thiết bị theo dõi thể dục tốt nhất năm 2021

0
Thiết bị theo dõi thể dục tốt nhất 2021

Hiện nay, việc chú trọng đến vấn đề thể chất là điều cần thiết nhất của hầu hết người dùng trên thị trường. Các thiết bị theo dõi thể dục ngày nay có thể giúp bạn lấy lại vóc dáng cân đối mà không cần quá nhiều đến chiếc đồng hồ thông minh. Chúng đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về hoạt động thể chất và cung cấp các tính năng sức khỏe như theo dõi nhịp tim, giấc ngủ hoặc các thông tin chi tiết về các hoạt động mà bạn lựa chọn. Dữ liệu hoạt động của bạn có thể được chia sẻ với một ứng dụng khác nhằm cung cấp cái nhìn rộng hơn về thể chất cá nhân. 

Có đến hàng tá thiết bị theo dõi thể dục để lựa chọn nhưng chúng tôi đã lựa chọn một vài thiết bị theo dõi thể dục yêu thích nhất của hầu hết người dùng với mức giá phải chăng, hình thức và chức năng tuyệt vời. Bất kể mục tiêu về thể chất hay sức khỏe, danh sách này có thể giúp bạn lựa chọn một mẫu thiết bị tốt nhất. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị thể dục tốt nhất hiện nay, hãy đọc bài viết bên dưới nhé!

Thiết bị tốt nhất: Fitbit Charge 4 

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị theo dõi thể dục tốt nhất hiện nay với khả năng hoạt động như một chiếc đồng hồ thông minh mà không cần quá nhiều đến kích thước, thì Fitbit Charge 4 có thể là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó có thể kiểm tra tất cả mọi thứ khi nói về tính năng sức khỏe và thể dục, thậm chí là vượt xa những điều cơ bản với những thứ như thông báo vùng nhịp tim trong khi tập thể dục và các chỉ số theo dõi giấc ngủ nâng cao. 

Nó được trang bị GPS tích hợp để theo dõi các bài tập ngoài trời độc lập với điện thoại. Nếu bạn muốn theo dõi dữ liệu của cá nhân sẽ được nhận một số ứng dụng trên Fitbit và bạn cần tải xuống – ứng dụng này khá hữu ích trong việc phân tích mức độ tiến bộ bạn đã đạt được và mức độ gần đạt được mục tiêu thể dục của mình. Ngoài ra, thiết bị theo dõi thể dục có thể hỗ trợ thanh toán di động và tùy chọn trả lời tin nhắn văn bản nếu bạn sử dụng Android. 

Fitbit Inspire 2

Ngoài việc muốn có một thiết bị theo dõi tốt bạn cũng muốn có sự thay đổi bởi các loại dây đeo khác nhau, vậy hãy cân nhắc đến Fitbit Inspire 2 ở mức giá phải chăng hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ không được hỗ trợ GSP tích hợp hoặc các tùy chọn thanh toán di động nhưng nó cung cấp các yếu tố cần thiết về sức khỏe và thể chất bao gồm theo dõi nhịp tim, phát hiện tập luyện tự động và khả năng phân tích chi tiết quá trình giấc ngủ với Fitbit Premium. 

Fitbit Inspire 2 cũng có thể xem là thứ thay thế cho các trang sức khá ấn tượng trên cổ tay. Bạn có thể dễ dàng hoán đổi với các dây đeo bằng silicon hoặc các dây đeo bằng da và lưới thép không gỉ (được bán riêng). Nhưng lợi ích lớn nhất của nó nằm ở lượng pin: chúng có thể sử dụng đến 10 ngày chỉ với một lần sạc, trong khi Charge 4 chỉ khoảng 5 ngày nếu tắt GPS. 

Xiaomi Mi Band 4

Ở mức giá dưới $35, Mi Band 4 là thiết bị theo dõi thể dục đáng giá nhất mà bạn có thể mua. Đồng hồ theo dõi thể dục này có hầu hết các tính năng của một thiết bị thể dục đắt tiền hơn, chẳng hạn như màn hình cảm ứng AMOLED dễ nhìn dưới ánh sáng mặt trời, theo dõi nhịp tim 24/7 và giấc ngủ. Tuổi thọ pin cũng khó ai sánh kịp vì bạn sẽ sử dụng được khoảng hai tuần rưỡi trước khi sạc. Một điều mà thiết bị thể dục giá rẻ này bỏ lỡ là sự đa dạng về tập luyện; nó có thể phát hiện chạy, đi bộ, đạp xe hoặc bơi lội vì vậy bất kỳ bài tập nào khác như pilates hoặc yoga sẽ cần được theo dõi dưới loại “bài tập” chung. 

Apple Watch Series 3

Đây vốn không phải là thiết bị theo dõi thể dục nhưng ngay cả khi loại bỏ tất cả các tính năng của một chiếc đồng hồ thông minh, Apple Watch vẫn giữ vị trí riêng của nó như một thiết bị theo dõi thể dục độc lập. Nó không chỉ theo dõi sức khỏe và hoạt động của bạn giống như những công cụ theo dõi khác có trong danh sách này, mà còn cho phép bạn truy cập vào hàng chục chức năng thể dục từ huấn luyện viên chạy bộ đến thói quen rèn luyện sức mạnh để hướng dẫn bạn thực hiện các bài tập của mình. 

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây