Samsung Gear S4 là dòng đồng hồ thông minh được trông chờ rất nhiều suốt năm vừa qua, nhưng tất cả thông tin về sản phẩm này vẫn chỉ là hư cấu, là mong đợi mà chúng ta muốn ở một thiết bị đeo tay trong tương lai.

Samsung Gear S4

Và dung lượng pin của smartwatch chính là điều chúng ta muốn một sự đổi khác, một sự cải thiện rõ rệt sớm xuất hiện nhất có thể.

Samsung dĩ nhiên cũng quan tâm đến điều này và trang tin công nghệ LetsGoDigital đã tiết lộ những ấp ủ của “ông trùm công nghệ xứ sở kim chi”, cùng một số bằng chứng để xác minh rằng Samsung Gear S4 sẽ xuất hiện với một “nội lực” bền bỉ khi ra mắt trong năm nay.

Samsung Gear S4

Xem thêm:  Bạn phù hợp với dòng sản phẩm công nghệ đeo nào của Samsung nhất?


Samsung Gear S4 — Thay đổi 1: Vị trí đặt pin

Đầu tiên là khả năng một hoặc hai pin sẽ được đưa vào bên trong quai đeo, cạnh bên viền mặt hai đầu của đồng hồ. Dĩ nhiên bởi vì được gắn trong quai đeo, nên rất có thể pin cũng sẽ co giãn được.

Samsung Gear S4

Không chỉ vậy, nếu pin có thể thay đổi vị trí từ bên trong mặt đồng hồ sang quai đeo thành công, thì chỗ trống còn lại sẽ được lấp vào bằng một số thứ khác hay ho hơn, mở rộng tính năng của đồng hồ hơn, chẳng hạn như cảm biến vân tay, công nghệ nhịp tim chuyên sâu hơn và thậm chí là camera.

Samsung Gear S4 — Thay đổi 2: Màn hình phụ

Tiếp theo là dự định đưa màn hình phụ vào trong viền xoay trên mặt đồng hồ của Samsung, giúp trải nghiệm Tizen OS của người dùng được mở rộng và dễ dàng hơn.

Hiện tại thì người dùng chỉ có thể đơn giản giùm viền xoay để điều hướng ngay trên màn hình chính.

Samsung Gear S4

Tuy nhiên, màn hình tròn được chi tiết bởi Samsung sẽ được chia thành các phân đoạn bằng nhau, với mỗi phần tương ứng cho một khu vực cụ thể của đồng hồ (hình dưới).

Ví dụ: từ 12 giờ đến 2 giờ bạn có thể có một đoạn—giúp bạn tới thẳng mục âm nhạc khi xoay, và vặn tiếp có thể đưa bạn vào phần hiển thị thông báo chưa đọc.

Samsung Gear S4

Tóm lại, Samsung vốn từ lâu đã là một cái tên đáng tin cậy trong lĩnh vực công nghệ và luôn đi đầu trong việc phát triển các linh kiện linh hoạt, bất kể là điện thoại, đồng hồ hay thiết bị gia dụng.

Do đó, với những thông tin hấp dẫn vừa được tiết lộ ở trên, chúng ta hoàn toàn có quyền mong đợi về một tương lai mà ở đó, Samsung Gear S4 sẽ trở nên toàn diện hơn và gây được thành công vang dội, như những gì mà “tiền bối” Gear S3 đã và đang nắm “trong tay” từ lúc ra mắt vào tháng 11/2016 cho đến tận hôm nay.

Samsung Gear S4


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây