Những chiếc đồng hồ Garmin thế hệ đầu tiên (Phần 2)

0
Những chiếc đồng hồ garmin thế hệ đầu tiên phần 2

Trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục điểm qua loạt đồng hồ thông minh Garmin đời đầu trong series này cùng Smartwear nhé. Các bạn cũng có thể xem lại về loạt đồng hồ Garmin thế hệ đầu tiên phần 1 ngay bên dưới.

Garmin Forerunner 110 (2010)

Garmin Forerunner 110 vẫn cung cấp những tính năng cần thiết. Không có tính năng hoàn toàn mới nhưng FR 110 đã bao gồm tín hiệu GPS HotFix được cải thiện như đã thấy trong 310XT. Công nghệ ANT + đã có sẵn cho Forerunner 110 nhưng bị giới hạn chỉ sử dụng theo dõi nhịp tim.

Garmin Forerunner 110

Tính năng, đặc điểm:

Màn hình hiển thị 52 x 30 pixels.GPS, lịch sử 1000 vòng, theo dõi nhịp tim (tùy chọn), tính toán lượng calo dựa trên nhịp tim, tính toán lượng calo được đốt cháy. Chống nước IPX7.

Garmin Forerunner 110

Garmin Forerunner 210 (2010)

Duy trì các đặc tính của đồng hồ GPS Forerunner 110, thì Garmin Forerunner 210 đã cho phép một số phản hồi nhịp tim bổ sung được gửi đến người dùng. Thông báo nếu đang ở 1 trong 5 vùng cường độ luyện tập.

đồng hồ Garmin Forerunner 210

Tải dữ liệu lên Garmin Connect khi sử dụng nhóm tùy chọn cho phép bạn nhìn thấy dữ liệu nhịp chân (bước mỗi phút) lần đầu tiên.

Tính năng, đặc điểm:

Màn hình hiển thị 52 x 30 pixels .GPS, lịch sử 1000 vòng, Auto Lap, theo dõi nhịp tim (tùy chọn), tính toán lượng calo dựa trên nhịp tim, tính toán lượng calo được đốt cháy, luyện tập Interval, tương thích Foot Pod. Chống nước IPX7.

đồng hồ Garmin Forerunner 210

Garmin Forerunner 410 (2010)

Thiết kế không viền đã trở lại với Garmin Forerunner 410, cho phép đồng hồ hoạt động tốt hơn trong điều kiện mưa và mồ hôi. Kiểm soát tốt hơn đã được thêm vào màn hình tập luyện, cung cấp cho người dùng tới 30 loại dữ liệu khác nhau để hiển thị trên ba trang thiết lập.

Garmin Forerunner 410

Forerunner 410 cũng bao gồm khả năng hướng dẫn bạn trở lại điểm bắt đầu hoạt động của bạn.

Tính năng, đặc điểm:

Màn hình hiển thị 124 x 95 pixels, lưu lịch sử 1000 vòng, Tự động điền, Khóa học, Theo dõi nhịp tim (tùy chọn), Tính toán lượng calo dựa trên nhịp tim, tính toán lượng calo bị đốt cháy, màn hình tùy chỉnh, Cảnh báo nhịp độ, Cảnh báo thời gian / khoảng cách, Tập luyện nâng cao, Đồng bộ hóa không dây qua PC / Mac. Chống nước IPX7

Garmin Forerunner 410

Garmin Forerunner 610 (2011)

Năm 2011 là bước đột phá mới của Garmin. Màn hình cảm ứng đầu tiên trên 1 chiếc đồng hồ Garmin được đem lên Garmin Forerunner 610 với khả năng nhận diện ngay cả khi bạn đeo găn tay. Việc giới thiệu các cảnh báo rung đặc biệt hữu ích cho những người chạy bộ tập thể dục hay nghe nhạc, vì sự phân chia khoảng cách và phản hồi nhịp tim ngay lập tức được nhận ra với một tiếng vang lên cổ tay.

Garmin Forerunner 610

Cảnh báo Run / Walk cũng xuất hiện lần đầu trên Forerunner 610, cho phép đo lường tốt hơn ứng dụng fartlek, rất phù hợp để xây dựng 1 bài tập tốt.

Tính năng, đặc điểm:

Màn hình hiển thị 128 x 128 pixels. Lịch sử 1000 vòng.Theo dõi nhịp tim (tùy chọn), Đối tác ảo, người dùng ảo . Tính toán lượng calo dựa trên nhịp tim, tính toán lượng calo được đốt cháy, màn hình tùy chỉnh, Cảnh báo nhịp độ, Cảnh báo thời gian / Khoảng cách, Tập luyện nâng cao, Đồng bộ không dây qua PC / Mac. Chống nước IPX7.

Garmin Forerunner 610

Garmin Forerunner 70 (2011)

Sau Forerunner 50 và 60, thì Garmin Forerunner 70 tiếp tục là chiếc đồng hồ không có GPS của Garmin. Không có tính năng mới thực sự nào cho dòng sản phẩm ngoài các thuật toán calo chính xác hơn lần đầu tiên xuất hiện trên 405CX của năm 2009.

Garmin Forerunner 70

Tính năng, đặc điểm:

Màn hình hiển thị 31 x 56 pixels .Lịch sử 100 vòng / 20 giờ, Bao gồm theo dõi nhịp tim, Tính toán lượng calo dựa trên nhịp tim, tính toán lượng calo được đốt cháy, màn hình tùy chỉnh, Cảnh báo nhịp độ, Đồng bộ hóa không dây qua PC / Mac. Chống nước 5ATM.

Garmin Forerunner 70

Garmin Forerunner 910XT (2012)

Garmin thực sự đã đẩy mạnh đồng hồ hỗ trợ ba môn phối hợp của họ với phiên bản 910XT. Với độ chính xác cao hơn trong nước, 910XT đã cung cấp dữ liệu về nhận dạng, khoảng cách bơi, số lần  chèo tay và chiều dài bể bơi. Chứa nhiều tính năng công nghệ đã được tiết lộ trong các mẫu Forerunner khác kể từ khi phát hành 310XT, 910XT đi kèm với các cảnh báo rung và Virtual Racer.

Garmin Forerunner 910XT

Tính năng, đặc điểm:

Màn hình cảm ứng, Đối tác ảo, Tính toán lượng calo dựa trên nhịp tim, tính toán lượng calo được đốt cháy, màn hình tùy chỉnh, tập luyện nâng cao, cảnh báo về nhịp độ bơi, số liệu bơi lội mở, tương thích với Vector, nhiều chế luyện tập trên xe đạp. Chống nước 5 ATM.

Garmin Forerunner 910XT
Male runner looking at his smart watch

Garmin Forerunner 10 (2012)

Đồng hồ Garmin Forerunner 10 là chiếc đồng hồ chạy bộ giá rẻ của Garmin. Nếu bạn không có hứng thú những chế độ luyện tập nâng cáo thì Forerunner 10 là một lựa chọn đáng tin cậy. Forerunner 10 bao gồm 2 phiên bản 210mm và bản 250mm phù hợp với mọi lứa tuổi.

đồng hồ Garmin Forerunner 10

Các tính năng cơ bản như Auto-lap thường được sử dụng, cực kỳ hữu ích nếu bạn muốn so sánh các phần chia quãng đường của mình trong suốt quá trình chạy. Trình điều khiển ảo cung cấp cho bạn một dấu hiệu cho thấy bạn đang ở phía trước hay phía sau tốc độ mục tiêu của bạn.

Tính năng, đặc điểm:

 Màn hình hiển thị 55 x32 pixels. 7 lịch sử hoạt động, Máy tạo ảo, Hồ sơ cá nhân, Tính toán lượng calo bị đốt cháy, màn hình có thể tùy chỉnh. Chống nước 5ATM.

đồng hồ Garmin Forerunner 10

Garmin Forerunner 220 (2013)

Garmin Forerunner 220 có tính năng tương thích Bluetooth để bạn có thể tải lên các hoạt động của mình thông qua ứng dụng điện thoại thông minh Garmin Connect. Số bước chân mỗi phút được ghi lại trong quá trình tập luyện của bạn và có thể được phân tích cùng với nhịp tim khi được kết nối với dây đeo ngực. Các tính năng hữu ích khác bao gồm màn hình màu, cảnh báo rung và hồ sơ cá nhân cảnh báo bạn khi đang chạy.

đồng hồ Garmin Forerunner 220

Tính năng, đặc điểm:

Màn hình hiển thị 180 x 180 pixels, hiển thị màu, Hồ sơ cá nhân, Tính toán lượng calo dựa trên nhịp tim, tính toán lượng calo bị đốt cháy, màn hình tùy chỉnh, tập luyện nâng cao, gia tốc kế, cảnh báo Pace, Tự động đồng bộ hóa với ứng dụng Garmin Connect. Chống nước 5 ATM.

đồng hồ Garmin Forerunner 220

Garmin Forerunner 620 (2013)

Được phát hành cùng lúc với Forerunner 220, Garmin Forerunner 620 có một vài tính năng bổ sung độc quyền tập trung vào cải thiện kỹ thuật chạy. Dao động dọc để đo độ nảy sải chân của bạn.

Đồng hồ Garmin Forerunner 620

Kết nối với máy đo nhịp tim và thiết bị có thể cung cấp cho bạn ước tính về thời gian phục hồi cũng như tối đa VO2. Nó có thể đã bị vượt qua bởi Forerunner 630 nhưng trên hết bạn sẽ thấy FR620 rẻ hơn tới 150$.

Tính năng, đặc điểm

Màn hình hiển thị 180 x 180 pixels, hiển thị màu. Máy đo nhịp tim, Tính toán lượng calo dựa trên nhịp tim, tính toán lượng calo được tiêu thụ, màn hình có thể tùy chỉnh, tập luyện nâng cao, gia tốc, ước tính tối đa VO2. Dự đoán cuộc đua, chạy đường dài, cảnh báo nhịp độ, Hoạt động với ứng dụng Garmin Connect. Chống nước 5 ATM.

Đồng hồ Garmin Forerunner 620

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây