NHỮNG CẬP NHẬT ỨNG DỤNG LỚN CỦA FIBIT NĂM 2017

0

 

Fitbit dùng CES 2017 để thông báo rằng các ứng dụng của họ sẽ được tân trang trong năm 2017 với trọng tâm là một trang Feed xã hội mới và khuyến khích người dùng sử dụng để đạt được mục tiêu sức khỏe và thể thao. Đó là một mục tiêu không nhỏ, và sau đây là những thay đổi mới của Fibit trong năm nay.

 

Trang Feed riêng của Fibit

Như bạn có thể nhìn thấy trong màn hình, tính năng xã hội của Fitbit hiện đang chia thành Feed, Friends và Groups. Trang Feed – như bạn mong muốn – mang style của Facebook, giúp bạn di chuyển qua các bài viết và cập nhật thông tin từ bạn bè, chia sẻ những tóm tắt / phù hiệu / danh hiệu / hình ảnh từ quá trình luyện tập của bạn cũng như bình luận về mọi thông tin cùng bạn bè của bạn.

Feed dường như cũng là nơi bạn có thể tìm thấy các bài tập luyện cho sức khỏe và thể hình từ các chuyên gia của Fibit. Bạn cũng có thể nhắn tin trực tiếp với bạn bé đang kết nối thông qua tab đó và tham gia các nhóm khác nhau.

Fibit có lý do để cải tiến ứng dụng này. Dựa trên dữ liệu thu thập được từ người dùng trong tháng mười một, Fitbit thấy rằng người dùng kết nối với nhiều bạn bè đi bộ nhiều hơn 700 bước một ngày so với những người dùng đi bộ một mình. Feed sẽ đến với người dùng Fitbit tại Mỹ trong tháng Ba và những nơi khác trên thế giới vào cuối năm nay.

 

 

Thiết lập mục tiêu cá nhân cụ thể

Trong ứng dụng Fitbit, có tính năng thiết lập mục tiêu cá nhân mới mà chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều công dụng. Nó được thiết kế để cho phép bạn chọn những gì bạn muốn hướng tới – cân nặng, bài tập, các bước đi, giấc ngủ, dinh dưỡng…, cũng như đặt câu hỏi và đưa ra các đề xuất cá nhân. Nó sẽ được phát hành vào tháng Giêng.

Cộng đồng Fitbit đã mang lại một động lực tập luyện lớn nhưng việc đẩy mạnh các trang xã hội và mục tiêu cá nhân có thể biến nó thành một nền tảng về sức khỏe và thể dục hữu ích nhất.

Ứng dụng Fitstar Personal Trainer cũng được cập nhật với các đề xuất tập luyện dựa trên hoạt động của bạn, radio nhạc riêng cho các bài tập cũng được thiết kế lại.

 

Fitbit Blaze sẽ có các tính năng của Fibit Charge 2

Một món quà năm mới tuyệt vời cho người dùng Fibit Blaze với cập nhật Cardio Fitness Levels – một ứng dụng để theo dõi sự cải thiện của bạn theo thời gian và so sánh với những người cùng độ tuổi / giới tính khác – cũng như các hướng dẫn nhịp thở cá nhân qua PurePulse – công nghệ theo dõi nhịp tim của Fitbit. Các cập nhật ứng dụng sẽ có vào tháng Hai năm 2017.

 

Nguồn: Techwear

TỔNG QUAN
Đánh Giá
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây