Chỉ còn nửa tháng nữa thôi, chúng ta sẽ được tận tay trải nghiệm dòng đồng hồ Garmin Fenix 5/5S/5X Plus mới nhất của Garmin. Nhưng Smartwear nôn quá rồi, nên chúng ta cùng tổng hợp lại một số đặc điểm nổi bật của “cậu chàng” này nhé.Garmin Fenix 5/5S/5X Plus

Chỉ từ cái tên, chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy được đây là dòng đồng hồ thông minh nâng cấp từ “người anh em” đi trước: Garmin Fenix 5/5S/5X. Do vậy, ngoài những nền tảng được thừa hưởng từ dòng Fenix 5, Garmin Fenix 5/5S/5X Plus vẫn được thừa hưởng những nâng cấp chưa từng có. Hãy cùng điểm qua vài tính năng vượt trội của em ấy nhé.


Tổng quan Garmin Fenix 5/5S/5X Plus

Như ta đã biết, Fenix là dòng đồng hồ thông minh chuyên dành cho những vận động viên thể thao chuyên nghiệp, những tín đồ ưa thể thao mạo hiểm ngoài trời. Do vậy, chẳng lạ gì khi nó có đầy đủ những tính năng dành cho dân thể thao chuyên nghiệp. Một số tính năng của dòng đồng hồ thông minh mới này bao gồm :

 • Tăng cường cảm biến nhịp tim ở cổ tay, hỗ trợ theo dõi nhịp tim 24/7. Đồng thời, công nghệ nhịp tim Elevate cũng hỗ trợ theo dõi sự thay đổi nhịp tim của bạn để tính mức độ căng, giúp bạn đánh giá mức độ hoạt động của cơ thể.
 • Các cảm biến định vị được tích hợp sẵn bao gồm la bàn ba trục, cầu trục và máy đo độ cao khí áp cũng như khả năng mạng nhiều vệ tinh (GPS, GLONASS và Galileo) để theo dõi trong các môi trường đầy thách thức hơn so với GPS
 • Tự động thu thập và thống kê đánh giá lịch sử luyên tập gần đây của bạn. Bạn cũng có thể xem và tải xuống danh sách kế hoạch luyện tập được cung cấp trước từ ứng dụng Garmin Connect. Các bộ môn được hỗ trợ bao gồm bơi lôi, chạy bộ, chạy xe đạp, đi bộ đường dài, trượt tuyết, chèo thuyền, leo núi và nhiều hơn thế nữa.
 • Chống nước chuẩn 10ATM. Chống nước lên đến 100m, cho phép bạn thoải mái bơi lội mà không sợ chết máy.
 • Kết nối Wifi, Bluetooth và ANT+
 • Thời lượng pin lên đến tối đa 20 ngày (tùy chế độ)

Fenix 5X Plus - Sapphire 1


Những tính năng được nâng cấp đặc biệt cho dòng Garmin Fenix 5/5S/5X Plus

 • Bản đồ: cập nhật bản đồ TOPO (bản đồ địa hình) màu. Bản đồ này chỉ được tích hợp dành riêng cho Garmin Fenix 5/5S/5X Plus. Đồng thời, hàng tỉ dữ liệu từ Garmin Connect cũng sẽ hỗ trợ bạn tìm ra tuyến đường tốt nhất cho mình.
 • Garmin Pay: nay được mở rộng cho phép sử dụng hoàn toàn trên dòng Garmin Fenix 5/5S/5X Plus.
 • Nghe nhạc độc lập: bộ nhớ lên đến 16GB cho phép lưu trữ độc lập lên đến 500 bài hát.

Garmin Fenix 5/5S/5X Plus

Nâng cấp duy nhất cho Garmin Fenix 5/5S/5X Plus

Tính năng đo nồng độ Oxy trong máu chỉ có DUY NHẤT ở Garmin Fenix 5X Plus. Nếu là một người đam mê leo núi, chắc chắn bạn phải sở hữu ngay Garmin Fenix 5X Plus. Theo Garmin, đây là tính năng đặc biệt mang tên Pulse Ox với khả năng đo nồng độ bão hòa oxy có trong máu ở độ cao lớn hơn. Từ đó, bạn có thể đánh giá mức oxy trong cơ thể đang như thế nào với không khí mỏng hơn.

Garmin Fenix 5/5S/5X Plus

Một số tính năng mới khác ở Garmin Fenix 5/5S/5X Plus

 • Trendline Popularity Routing: cùng với kết nối đa vệ tinh (GPS + GLONASS + Galileo), tính năng định tuyến phổ biến của Trendline giúp bạn tìm và theo dõi những tuyến đường tốt nhất cho mình.
 • Garmin Explore: kết nối ngoại tuyến giúp bạn lập kế hoạch chuyến đi, lập bản đồ và chia sẻ dữ liệu trên điện thoại hay Tablet. Hỗ trợ bạn điều hướng tốt nhất trong những cuộc thám hiểm ngoài trời hay những chuyến phiêu lưu xa.
 • At-a-Glance Guidance: hướng dẫn siêu tốc giúp bạn định tuyến đường nhanh chóng và tiện lợi.
 • Data Overlays: lớp phủ thông minh trên mặt bản đồ giúp highlight những thông tin quan trọng, loại bỏ đi những thao tác thừa không cần thiết.
 • GroupTrack và LiveTrack cho phép theo dõi dữ liệu của bạn và bạn bè, đồng thời chia sẻ chúng nếu bạn muốn.

Garmin Fenix 5/5S/5X Plus

Thời lượng pin của từng mẫu trong Garmin Fenix 5/5S/5X Plus

 • Garmin Fenix 5S Plus: 7 ngày ở chế độ thông minh. Chế độ GPS: 9 giờ. Chế độ GPS + nhạc: 4 giờ. Chế độ UltraTrac: 25 giờ.
 • Garmin Fenix 5 Plus: chế độ thông minh: 10 ngày. Chế độ GPS: 13 giờ. Chế độ GPS + nhạc: 8 giờ. Chế độ UltraTrac: 35 giờ.
 • Garmin Fenix 5X Plus: chế độ thông minh 20 ngày. Chế độ GPS: lên đến 32 giờ. Chế độ GPS + nhạc: 8 giờ. Chế độ UltraTrac: tối đa 85 giờ.

Garmin Fenix 5/5S/5X Plus

Garmin Fenix 5/5S/5X Plus: Màn hình và quai đeo

Tất cả các mẫu Garmin Fenix 5/5S/5X Plus đều có màn hình 1.2 inch (tương đương 30.4mm) và quai đeo chuẩn 22mm. Độ phân giải màn hình là 240 x 240. Mặt kính có độ tương phản cao, giúp người dùng dễ dàng nhìn dưới ánh sáng mặt trời gay gắt. Ngoài ra, đa số mẫu Garmin Fenix 5/5S/5X Plus đều có phiên bản màn hình Sapphire, giúp tăng độ bền và chống xước cho màn hình.

Quai đeo có thể thay thế được. Bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc cho quai đeo Garmin của mình từ bộ sưu tập QuickFit. Một số màu sắc để lựa chọn bao gồm Solar Flare Orange, Seafoam và Frost Blue.Garmin Fenix 5/5S/5X Plus

Trên đây là một số tính năng và thông số cơ bản của Garmin Fenix 5/5S/5X Plus. Smartwear sẽ “hóng” và update đánh giá Garmin Fenix 5/5S/5X Plus sớm thôi. Hãy đón chờ nhé.


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây