lỗi ứng dụng trên fitbit 1

Vài tuần qua quả là thời gian khó khăn cho Fitbit và tất cả người dùng iOS vì các lỗi ứng dụng trên Fitbit.

Người dùng gặp khó khăn vì các lỗi ứng dụng trên Fitbit

Sau một loạt lỗi về pin và về vấn đề dữ liệu với người dùng Android, Fitbit gần đây tiếp tục đối mặt với vấn đề lớn với người dùng iOS. Được biết, người dùng iOS liên tục gặp các lỗi về dữ liệu khi cố truy cập vào thông tin thực phẩm của mình – một chức năng đo lường khá hay ho của Fitbit.lỗi ứng dụng trên fitbit 1

Tuy vậy, chức năng này có vẻ đang gặp vấn đề nghiêm trọng. Các chủ đề trên cộng đồng mạng mọc lên như nấm báo cáo rằng họ “gặp vấn đề với việc nhận dạng thực phẩm trên iOS 2.53”. Với hơn 1000 bài đăng, tương đương với hàng ngàn người dùng đang gặp sự cố khi sử dụng phiên bản 2.5 của ứng dụng Fitbit iPhone.

Phần lớn người dùng phàn nàn rằng họ không thể upload thêm dữ liệu về thực phẩm. Thay vào đó, những thực phẩm họ nhập vào trước đó bị thay thế bởi một món hoàn toàn khác (thay thế kẹo dẻo cho món cơm hải sản chẳng hạn). Không chỉ vậy, những dữ liệu về món ăn trước đó bỗng nhiên bị xóa hoặc biến mất hoàn toàn.lỗi ứng dụng trên fitbit 1

Hiện công ty đã nhận được thông tin và đang lên kế hoạch cập nhật để sửa lỗi ứng dụng trên Fitbit. Việc người dùng iOS gặp vấn đề với việc quản lý dữ liệu thực phẩm của mình trên ứng dụng Fitbit dấy lên hồi chuông cảnh báo cho Fitbit. Vì dù các lỗi ứng dụng không phải là một điều quá to tát, nhưng việc thiết bị liên tục xuất hiện lỗi chỉ trong vài tuần thật sự không phải một tín hiệu tốt.

Hy vọng rằng đây là lần cuối cùng trong một khoảng thời gian dài người dùng Fitbit phải phàn nàn về vấn đề lỗi khi sử dụng. Vì dù sao Fitbit vẫn là một trong những chiếc smartwatch đáng mua nhất hiện nay.


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

THÔNG QUAMichael Sawh
Nguồnwearable
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây