Mobvoi sắp ra mắt TicWatch GTH toàn cầu

0
Đồng hồ TicWatch GTH

Vào tháng 1, Mobvoi đã công bố GTH tại Trung Quốc, một chiếc đồng hồ thông minh mặt vuông có USP bao gồm đo nhiệt độ cơ thể. Chỉ vài ngày gần đây, tài khoản Twitter chính thức cập nhật một đoạn giới thiệu gợi ý về việc phát hành toàn cầu mẫu đồng hồ thông minh Ticwatch GTH.

Ticwatch GTH có màn hình 1,55 inch với độ phân giải 360 x 360 HD hiển thị đầy đủ màu sắc được phủ một lớp kính cong 2,5D tích hợp vào khung kim loại. Cạnh phải màn hình là một nút bấm vật lý để điều hướng các ứng dụng. 

Hãng cho biết, chiếc đồng hồ Ticwatch này có khả năng chống xước với lớp phủ chống vân tay và dây đeo tháo nhanh – thân thiện với da tay. Mobvoi cũng nói rằng, bạn sẽ nhận một số mặt đồng hồ có sẵn và có thể sử dụng hình ảnh cá nhân để thay thế mặt đồng hồ. 

Chiếc đồng hồ này đi kèm với bốn chỉ số sức khỏe chính bao gồm nhiệt độ cơ thể, mức oxy trong máu, nhịp tim và nhịp thở được hãng giám sát các chỉ số quan trọng 24 giờ. 

Một ưu điểm riêng mà không phải chiếc đồng hồ thông minh vào cũng nhận được là cảm biến nhiệt độ: nó có thể phát hiện những thay đổi nhỏ đến 0,1 ° C, và đo được nhiệt độ cơ thể chỉ trong 5 giây. Ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau nó có thể đo trong khoảng thời gian 10 phút. Thậm chí GTH có thể cảnh báo nhiệt độ cơ thể cá nhân nếu “bất thường”. Ngoài ra, cảm biến sinh học PPG có thể đo mức oxy trong máu 24 giờ và phát hiện nhịp tim liên tục. 

TicWatch GTH hỗ trợ đến 14 chế độ thể thao bao gồm yoga, bóng rổ, bóng đá, thể dục dụng cụ, nhảy dây, chèo thuyền,… Kèm theo đó, nó có khả năng tự động phát hiện ba chế độ thể thao – đi bộ, chạy và đạp xe – nhờ TicMotion. Không chỉ vậy, thiết bị còn sở hữu tính năng nhắc nhở ít vận động, theo dõi giấc ngủ và huấn luyện viên thở. 

Ở viên pin 260mAh có thể kéo dài đến 7 ngày ở chế độ thông minh và đến 10 ngày ở chế độ cơ bản. Bộ sạc được thông qua hai chân cắm ở mặt sau và mất khoảng 2 giờ sạc đầy.

Nếu là người thích bơi lội, bạn sẽ hài với khả năng chống nước lên đến 50 mét và có kết nối qua Bluetooth 5.0

Chiếc đồng hồ này có một biến thể duy nhất – Knight Black với mức giá khoảng $46 (khoảng 1,061,059 VND) ở Trung Quốc. 

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây