Lộ diện hình ảnh của đồng hồ Samsung Galaxy Watch

Mới đây, Galaxy vừa vô tình (hay cố ý) lộ diện mẫu đồng hồ Samsung Galaxy Watch mới nhất trên trang web chính của công ty. Có vẻ như Galaxy đã ngầm thừa nhận cái tên Galaxy Watch cho mẫu đồng hồ thông minh mới của mình (không phải là Gear S4 như đã dự đoán).samsung_galaxy_watch_rose_gold_sarah_k_sugabetic_twitter_july_23_jcaa

Theo như chúng ta thấy, mẫu đồng hồ Samsung Galaxy Watch mới lần đầu tiên sẽ có màu vàng hồng (rose gold) với kích thước 42mm. Chúng ta cũng biết được mã sản phẩm của nó là SM-R810NZDAXAR. Gần như chắc chắn đây là mẫu sản phẩm mới nhất của Samsung thực sự mà không phải trò đùa vì nó trùng khớp với mã dòng sản phẩm của Samsung.

galaxy watch Hiện tại, link sản phẩm vẫn còn trên website nhưng hình ảnh và mọi thông tin về đồng hồ Samsung Galaxy Watch đã bị xóa. Nhưng dưới đây là một số kết luận từ hình ảnh bị tiết lộ.

Thiết kế của đồng hồ Samsung Galaxy Watch

  • Thiết kế khá giống mẫu Samsung Gear S2 Classic.
  • Kích thước nhỏ hơn Samsung Gear S3.
  • Vẫn có 2 nút bấm vật lý như dòng Samsung Gear. Quai đeo cũng trong khá giống dòng Gear nhưng dây đeo kim loại có màu sắc nữ tính hơn.
  • Có vẻ như mẫu đồng hồ Samsung Galaxy Watch này sẽ không có tính năng nghe gọi.

samsung galaxy watch

Mẫu đồng hồ Samsung Galaxy Watch mới này nhìn có vẻ như là một “trò đùa” của Samsung khi có ngoại hình gần như “đạo nhái” dòng Gear trước đó. Tuy nhiên, -mặt đồng hồ có vẻ tròn trịa hơn mẫu Gear S2  một tí.

Quai đeo không có quá nhiều sự thay đổi với thiết kế những đường dọc chạy song song trên thân dây. Mặt đồng hồ có vẻ khá cổ điển và truyền thống. Thậm chí có một mặt đồng hồ nhỏ hơn ở bên dưới. Theo trang Wearable, mẫu đồng hồ Samsung Galaxy Watch mới này “trông như kết quả cuộc tình giữa chàng Gear S3 cứng cỏi và nàng Gear S2 mảnh mai” vậy. Nhưng nhìn chung, có vẻ như mẫu đồng hồ này sẽ thu hút lượng lớn người hâm mộ nữ.

Đồng hồ Samsung Galaxy Watch dự kiến sẽ ra mắt chính thức ngày 9 tháng 8.


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây