JBL ra mắt JBL Free X: nâng cấp nhẹ nhàng với mức giá không đổi

0

JBL Free X là mẫu tai nghe True wireless mới nhất của JBL. Đây không phải là một sản phẩm mới hoàn toàn mà chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ nhàng từ phiên bản cũ – JBL Free.

JBL Free X

JBL Free X

JBL Free là mẫu tai nghe true-wireless đầu tiên của JBL ra mắt hồi năm ngoái. JBL Free X có chất lượng kết nối tốt hơn, chất lượng đàm thoại và volume được cải thiện đáng kể khi nghe nhạc. Sản phẩm được dự kiến sẽ bán ra vào cuối tháng này với mức giá không đổi – chỉ 129$.

JBL Free X

JBL Free X có thiết kế không đổi cùng khả năng chống nước đạt chuẩn IPX5 có thể sử dụng trong các hoạt động thể thao. Phần tai nghe bên phải được tích hợp cụm điều khiển và micro đàm thoại. Bạn có thể nhấn 1 lần để play/pause nhạc và nhấn 2 lần liên tiếp để truy cập Siri hoặc Google Now.

Hãng cho biết thời lượng pin của JBL Free X có thể kéo dài 4h liên tục. Sản phẩm này được trang bị hộp sạc riêng có thể nâng cấp thời gian sử dụng lên gấp 5 lần (tổng cộng 24 giờ). Mẫu tai nghe không dây hoàn toàn này cũng được trang bị sạc nhanh với 15 phút cho 1 giờ sử dụng. Thật đáng tiếc ở lần nâng cấp này JBL Free X vẫn chưa được trang bị cổng USB-C.

JBL Free X

JBL Free X sẽ được bán ra chính thức vào thời gian tới với 2 màu đen – trắng.

Thông số kỹ thuật của JBL Free X

  • Bluetooth 4.2
  • Loại Pin: Lithium-ion 85mAh
  • Hộp sạc: 1.500mAh
  • Thời gian sạc: dưới 2 giờ
  • Tương thích với điện thoại, tablets và máy tính
  • Trọng lượng: 99g
THÔNG QUAtinhte
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây