iPhone 8 Plus nên sử dụng kính thực tế ảo nào phù hợp

0
kính thực ế ảo

Kính thực tế ảo dành cho điện thoại là một bước đột phá của công nghệ. trong đó dòng điện thoại iPhone 8 plus luôn được đánh giá cao và yêu thích dù đã ra mắt từ lâu.

1. Kính thực tế ảo dành cho iPhone 8 Plus

Kính thực tế ảo dành cho điện thoại là một bước đột phá của công nghệ. Ứng dụng của kính VR ngày càng phong phú và đa dạng. Ngoài vui chơi, giải trí với những ứng dụng chơi game hay phim ảnh, đến việc học tập, nghiên cứu khoa học, ứng dụng, khám phá khoa học của các em nhỏ hay các đối tượng nghiên cứu.

Những app ứng dụng của kính thực tế ảo đã giúp chúng ta đến gần hơn với những điều khó có thể tin, giúp chúng ta cảm nhận gần hơn, thật hơn những hình ảnh trên điện thoại mà không cần tưởng tượng.

Kính thực tế ảo dành cho iPhone 8 Plus

Nếu bạn đang có chiếc iPhone 8 plus thì còn ngại ngần gì mà không sắm thêm cho mình chiếc để học tập cũng như giải trí thú vị. Vì iPhone 8 plus có những đặc điểm rất phù hợp với kính thực tế ảo. Độ phân giải màn hình của iPhone 8 plus là full HD nên khi kết hợp với kính sẽ cho chất lượng hình ảnh rất  đẹp.

Kích thước màn hình của iPhone 8 plus phù hợp với khay đựng điện thoại của kính thực tế ảo. Vì kính thực tế ảo hiện nay thường có khay đựng kính phù hợp với dòng điện thoại từ 4.7inch đến 5.5inch( đối với điện thoại tràn viền là 6.5inch).

iPhone 8 plus có cấu hình mạnh, nhanh nên khi kết hợp với kính thực tế ảo để xem các ứng dụng sẽ rất mượt mà và chất lượng.  Có pin sử dụng lâu, đủ để bạn có thể xem film 3D hoặc chơi game thực tế ảo hay xem các video side by side mà không bị gián đoạn, sạc pin giữa chừng.

Chất lượng tốt dành cho iPhone 8 plus

Khi sở hữu trên tay chiếc iPhone 8 plus, chứng tỏ bạn là một người yêu và rành công nghệ, chịu khó đầu tư, vì thế nên khi cần tìm một chiếc kính thực tế ảo bạn cũng cần tìm một loại xứng tầm với điện thoại của mình. Một gợi ý không tồi đó là chiếc kính thực tế ảo thuộc dòng cao cấp VR Shinecon G07E.

Kính thực tế ảo dành cho iPhone 8 Plus:

Kính thực tế ảo VR Shinecon G07E có những đặc điểm nổi bật để được xếp vào là dòng kính thực tế ảo cao cấp, ưu điểm của kính là thiết kế đơn giản, rất gọn và rất nhẹ. Chỉ chú trọng vào thiết kế thấu kính, có cấu tạo vật lý Fresnel( tương tự thấu kính của HTC Vive).

Chất liệu bằng thủy tinh hữu cơ PMMA, đường kính thấu kính rộng và full khoang lên đến 48mm. Khi kết hợp VR Shinecon G07E với iPhone 8 plus, sẽ cho chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực và góc nhìn rất rộng. Đây là đặc điểm quan trọng nhất để đánh giá VR Shinecon G07E thuộc dòng kính thực tế ảo cao cấp.

Trọng lượng của kính chưa tới 408 gram do được thiết kế bằng chất liệu nhựa siêu nhẹ và bền. Kính VR Shinecon G07E có bộ phận tiếp xúc với mắt được làm bằng mút thoáng mát và mềm mại. Ngoài công dụng tạo sự thoải mái khi sử dụng còn có tác dụng quan trọng là tránh ánh sáng từ bên ngoài lọt vào làm giảm chất lượng hình ảnh khi xem. 

Kính thực tế ảo dành cho iPhone 8 Plus:

Thân kính VR Shinecon G07E có nút điều chỉnh tiêu cự đồng trục, có thể phóng to nhỏ hình ảnh tùy theo ý thích và mục đích sử dụng. Bạn không cần phải điểu chỉnh tiêu cự khoảng cách giữa hai mắt cho phù hợp bởi VR Shinecon G07E có thiết kế full khoang tiện lợi.

Trên đây là bài giới thiệu nhanh về sản phẩm kính thực tế ảo dùng cho iPhone 8 Plus. Hy vọng sẽ giúp ít cho các bạn trong việc chọn mua kính thực tế ảo phù hợp, cảm ơn các bạn đã xem qua bài reivew sản phẩm. Các bạn có thể xem thêm qua bài viết các mẫu kính VR tốt nhất năm qua.

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây