Ignite 2 và Vantage M2: Đồng hồ thể thao tầm trung mới nhất của Polar

0
Đồng hồ thể thao Ignite 2 và Vantage M2

Cuối cùng Polar đã tiết lộ về hai chiếc đồng hồ thể thao tầm trung của mình. Ignite 2 và Vantage M2 là hai phiên bản mới đi kèm với một số cải tiến thẩm mỹ tốt hơn so với người tiền nhiệm cùng một loạt tính năng mới vượt trội. 

Ở phiên bản Vantage M được ra mắt khoảng 2 năm trước, là một tùy chọn thân thiện ngân sách so với đồng hồ Vantage V cao cấp. Nhưng chúng đều phù hợp với các vận động viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Vantage V vượt trội hơn về thời lượng pin và một số ứng dụng. 

Trong khi đó, Polar IgniteGrit X từng xuất hiện trên thị trường với phong cách sống thú vị đi kèm một thiết kế thanh lịch. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được khả năng chống nước, các chỉ số hiệu suất và phục hồi. 

Vantage M2

Giờ đây, bạn sẽ nhận được một bản nâng cấp từ Vantage M2, có phần cứng đồng hồ khá giống với phiên bản tiền nhiệm nhưng vẫn hỗ trợ một số cải tiến mới về thiết kế và tính năng khác. 

Nhìn vào hình bạn có thể thấy được các nút bấm được làm từ chất liệu thép không gỉ tạo sự thu hút trên cổ tay cùng các tùy chọn màu mới gồm xám, nâu đồng, sâm panh, đen/ vàng. Mức giá hiện bán trên Polar khoảng $ 299,95 và có thể đặt hàng trước ở các cửa hàng bán lẻ. 

Đối với việc nâng cấp phần mềm, Vantage M2 đi kèm với bản tóm tắt đào tạo hàng tuần để kiểm tra sự tiến bộ của bạn. Điều này có ở khuyến nghị về nhiên liệu FuelWise có trên đồng hồ ngoài trời GritX và Vantage V2. Tiếp đến là các tính năng chương trình chạy Polar cho kế hoạch đào tạo tùy chỉnh, hướng dẫn tập luyện FitSpark, Training Load Pro, Nightly Recharge và Sleep Plus Stages. Bên cạnh đó, người dùng có thể nhận được khả năng điều khiển âm nhạc và dữ liệu thời tiết. Điều này không có trên bản gốc. 

Không chỉ vậy, thời lượng pin cũng được tăng lên đáng kể so với ban đầu. Có nghĩa M2 đem lại khoảng một tuần sử dụng chỉ với một lần sạc. Khi chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng đồng hồ có thể hoạt động tốt trong khoảng 100 giờ luyện tập liên tục. 

Polar Ignite 2

Tiếp theo là Polar Ignite 2, bạn có thể hài lòng với chiếc đồng hồ thông minh này ở thiết kế unisex. Đây là thiết bị thể dục không phá vỡ ngân sách. 

Ở phiên bản trước Polar đã cố gắng trang bị một loạt tính năng ấn tượng trong thiết bị Ignite khá đẹp và nhẹ trên cổ tay. Với cảm biến nhịp tim nó hoạt động khá tốt nhưng đôi khi GPS lại không ổn định. Tiếp đó là màn hình có phần thất thường không thể sử dụng cảm ứng. Hy vọng rằng những vấn đề trên có thể được giải quyết với Polar Ignite 2. 

Không chỉ riêng Vantage M2 được nâng cấp về màu sắc mà Ignite 2 cũng nhận được một số tùy chọn màu mới bao gồm Champagne, Black, Pink Rose và Storm Blue. Và một số dây đeo chắc chắn đính pha lê Swarovski. 

Về tính năng, Ignite mới cung cấp GPS tích hợp, cảm biến theo dõi giấc ngủ và thể dục, dữ liệu nghỉ ngơi và phục hồi, đề xuất tập luyện FitSpark, 100 chế độ thể thao,… Tuy nhiên, những điều này không quá nổi bật vì chúng đã có trên phiên bản trước. 

Tính năng mới bạn có thể nhận là chế độ cảm biến nhịp tim – cho phép theo dõi nhịp tim của bạn từ cổ tay và gửi dữ liệu đến các thiết bị tương thích. Vì không có bộ nhớ nhạc trên đồng hồ nên bạn phải thực hiện với điều khiển nhạc trên điện thoại di động. Tính năng này vốn không có trên thiết bị ban đầu, nên có thể xem đây là một cải tiến. Và thông tin thời tiết cũng được nâng cấp mới hơn. 

Như trước đây, với việc sử dụng thông thường bạn có thể dùng trong 5 ngày với mỗi lần sạc. Giờ đây lượng pin ở phiên bản mới đã được tăng lên đáng kể. Ignite 2 có thể được bán với mức giá khoảng $299,99 vào tháng tư, cao hơn $30 so với phiên bản hiện tại. 

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây