Hybrid smartwatch là những dòng đồng hồ kết hợp giữa thiết kế truyền thống với những tính năng ẩn sâu hiện đại. Bạn sẽ không được trải nghiệm màn hình cảm ứng vuốt như smartwatch đích thực nhưng sẽ sử dụng được các tính năng như theo dõi Fitness hoặc thông báo thông minh.

Tất nhiên, không gì là hoàn hảo. Để sử dụng được màn hình cảm ứng như smartwatch, bạn sẽ phải hy sinh thời lượng pin sử dụng mỗi ngày. Trong khi đó, Hybrid smartwatch đem lại thời lượng sử dụng lên đến 1 tháng cùng một lúc với các tính năng theo dõi sức khỏe.

Bạn đã sẵn sàng lựa chọn mẫu đồng hồ thông minh lai Hybrid smartwatch phù hợp của mình chưa?

đồng hồ thông minh hybrid smartwatch Misfit Phase


Hybrid smartwatch tốt nhất 2018 – Garmin Vivomove HR

Nếu bạn muốn sở hữu sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và tính năng vượt trội, Garmin Vivomove HR là sự lựa chọn tốt nhất.

hybrid smartwatch Garmin Vivomove HR

Vivomove HR đã từng đoạt giải thiết kế đồng hồ lai đẹp nhất với kiểu dáng phù hợp với cả nam lẫn nữ. Thoạt nhìn, Vivomove HR trông y hệt một chiếc đồng hồ phổ thông nhưng khi bạn chạm vào mặt đồng hồ, một màn hình hiển thị nhỏ sẽ sáng lên hiển thị thông tin tin nhắn, thời tiết,…

Garmin Vivomove HR có thể theo dõi các hoạt động thể dục của người dùng, theo dõi nhịp tim, xem thông báo thông minh, thậm chí theo dõi mức độ stress của người dùng. Đặc biệt, nó có chỉ số chống nước lên đến 50m và có thời lượng pin lên đến 2 tuần ở chế độ thông minh và 5 ngày nếu sử dụng tối đa hiệu suất của đồng hồ.

Nhìn chung, với một chiếc đồng hồ thông minh lai, Garmin Vivomove HR đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

hybrid smartwatch Garmin Vivomove HR

Giá tham khảo: 200$


Hybrid smartwatch đẹp nhất – Skagen Jorn/Hald Connected

Mẫu đồng hồ thông minh lai này của Skagen Connect được ra mắt từ năm 2017. Nhưng đến nay, nó vẫn là chiếc đồng hồ thông minh lai có thiết kế đẹp nhất.

HYBRID SMARTWATCH Skagen Connected

Mẫu đồng hồ này có hai phiên bản: Jorn cho nam và Hald cho nữ. Cả hai đều có thiết kế theo phong cách minimalist (tối giản) và sở hữu nhiều tính năng giống nhau. Các tính năng thông minh của Skagen Connected vẫn có đầy đủ (như theo dõi Fitness và theo dõi giấc ngủ) nhưng nhìn chung chúng chỉ theo dõi ở mức cơ bản.

  • Skagen Jorn Connected: làm từ thép không gỉ hoặc titanium với mặt xám, dây da 22mm
  • Skagen Hald Connected: làm từ thép không gỉ màu rose gold, gold, có nhiều màu mặt đồng hồ và dây da 20mm khác nhau

Giá tham khảo: 175$

HYBRID SMARTWATCH Skagen Connected


Hybrid smartwatch tốt nhất cho Fitness – Withings Steel HR Sport

hybrid smartwatch Withings Steel HR Sport review

Withings Steel HR Sport là mẫu đồng hồ đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Withings sau thương vụ bán – mua lại chính thương hiệu của mình vào đầu năm nay. Withings Steel HR Sport vẫn là một chiếc đồng hồ thông minh lai có thiết kế giống mẫu Nokia Steel HR trước đó. Nhưng lần này, Steel HR Sport đã tăng cường thêm khả năng kết nối GPS và cảm biến đo VO2 max.

Withings Steel HR Sport có kích thước 40mm với bề mặt được làm từ thép không gỉ được đánh mờ. Ngoài ra bạn cũng chỉ có 2 lựa chọn trắng hoặc đen cho chiếc đồng hồ này. Trên mặt đồng hồ, một mặt digital nhỏ sẽ giúp hiển thị thông tin đo Fitness và các thông báo tin nhắn. Bên cạnh đó, khả năng đo nhịp tim cũng đã được nâng cao ở chiếc đồng hồ này.

Điểm đặc biệt nhất của Withings Steel HR Sport là nó có thời lượng pin vô cùng dài. Khoảng 25 ngày sử dụng ở chế độ bình thường. Nếu đặt ở chế độ tiết kiệm pin, nó sẽ sử dụng được thêm 20 ngày nữa.

hybrid smartwatch Withings Steel HR Sport review

Bạn có thể xem thêm review Withings Steel HR Sport tại đây. Giá tham khảo: 190$


Hybrid smartwatch tốt nhất cho iPhone – Fossil Q Neely

Bộ sưu tập hybrid smartwatch của Fossil có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Chúng hoạt động tốt với cả Android lẫn iOS nhưng hóa ra, Fossil Q Neely lại tương thích với iPhone hơn cả.

Mẫu Q Neely hứa hẹn là mẫu hybrid smartwatch phù hợp nhất với các quý cô. Nó có thiết kế truyền thống, nhẹ và nhỏ nhắn với độ dày chỉ 12mm. Tất nhiên, nó cũng có khá nhiều màu sắc để lựa chọn với nhiều mẫu dây khác nhau.

Fossil Q Neely Hybrid Smartwatch

Những tính năng theo dõi sức khỏe được tối giản hóa trên đồng hồ của Fossil. Q Neely chỉ có thể đếm bước chân, không hơn không kém. Tuy vậy, bạn vẫn có thể sử dụng được tính năng nhận thông báo thông minh, biết được người gọi đến và báo thức,…

Có 3 nút vật lý trên Fossil Q Neely. Đây là nơi bạn sử dụng Q Neely để điều khiển âm nhạc hoặc lấy nó làm remote chụp selfie. Ngoài ra thì Q Neely cũng có phiên bản có múi giờ thứ 2 và đổi múi giờ tự động.

Nếu bạn ưa thích kiểu cách và các tính năng thông minh cơ bản và không cần Fitness, Fossil Q Neely vô cùng hợp lý.

Giá tham khảo: 159$

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

THÔNG QUAwearable
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây