Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024

Hướng dẫn sử dụng các tính năng trên Huami Amazfit GTS 2 / GTR 2

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tập thể dục

Đồng hồ hỗ trợ 12 chế độ tập luyện, bao gồm chạy ngoài trời, đi bộ, đạp xe ngoài trời, máy chạy bộ, đạp xe trong nhà, bơi ngoài trời, bơi trong bể bơi, huấn luyện viên hình elip, leo núi, chạy đường mòn, trượt tuyết và đào tạo miễn phí.

Bật đồng hồ, nhấn nút bên để chuyển đến danh sách ứng dụng, chọn Tập luyện và nhấn vào chế độ tập luyện bạn muốn. Sau đó chạm vào GO trên trang chuẩn bị tập luyện để bắt đầu ghi lại thông tin tập luyện.

Định vị GPS

Nếu bạn tập thể dục ngoài trời, hãy đợi ở trang chuẩn bị tập luyện cho đến khi định vị GPS thành công. Sau đó chạm vào GO để bắt đầu tập luyện. Điều này giúp tránh mất mát theo dõi để đảm bảo ghi dữ liệu tập luyện đầy đủ và chính xác.

Hướng dẫn định vị:

1. Nếu bạn nhận được lời nhắc cập nhật A-GPS sau khi chọn một bài tập, hãy khởi động ứng dụng Zepp trên điện thoại của bạn và kết nối với đồng hồ để cập nhật A-GPS. Sau đó, chọn lại một bài tập. Thao tác này giúp giảm thời gian tìm kiếm tín hiệu và tránh thất bại trong tìm kiếm.

2. Trong quá trình định vị, biểu tượng tín hiệu GPS tiếp tục nhấp nháy. Và một khu vực mở có thể cung cấp cho bạn khả năng định vị nhanh hơn để có tín hiệu GPS tốt hơn, vì các tòa nhà gần đó có thể chặn và làm suy yếu tín hiệu, kéo dài thời gian định vị và thậm chí gây ra lỗi định vị.

3. Sau khi định vị thành công, nút GO sẽ được tô sáng. Tín hiệu GPS hiển thị cường độ tín hiệu GPS hiện tại.

AGPS (GPS có hỗ trợ) là một loại dữ liệu thông tin quỹ đạo vệ tinh GPS giúp đồng hồ đẩy nhanh quá trình định vị GPS.

Nhắc nhở tập luyện & Cài đặt

Ở cuối trang chuẩn bị tập luyện, bạn có thể nhấn vào biểu tượng “Cài đặt” để đặt chế độ tập luyện hiện tại. Các thông số liên quan khác nhau tùy thuộc vào chế độ tập luyện.

Mục tiêu tập luyện

Bạn có thể đặt lời nhắc mục tiêu cho khoảng cách mục tiêu, thời gian mục tiêu và mức tiêu thụ mục tiêu.

Nhắc nhở tập luyện

Bạn có thể đặt lời nhắc về khoảng cách, nhịp tim an toàn, vùng nhịp tim, nhịp độ và tốc độ.

Tự động tạm dừng

Đồng hồ tự động phát hiện trạng thái tập luyện. Khi phát hiện thấy quá trình tập luyện đã dừng lại, đồng hồ sẽ tự động ngừng ghi thông tin về quá trình tập luyện hiện tại. Khi phát hiện thấy bài tập đã bắt đầu lại, đồng hồ sẽ tiếp tụcđể ghi lại.

Biểu đồ thời gian thực

Bạn có thể đặt đồng hồ hiển thị biểu đồ thời gian thực của nhịp tim, nhịp độ, tốc độ và tốc độ kéo trong khi tập luyện.

Chiều dài của làn bơi

Bạn có thể đặt độ dài của làn bơi trong khi bơi trong bể bơi để ghi lại khoảng cách bơi.


Kiểm soát tập luyện

Cho phép ứng dụng tập luyện chạy trong nền:

1. Trong khi tập luyện, nếu bạn cần sử dụng các chức năng khác, hãy nhấn phím bên để quay lại trang mặt đồng hồ và thực hiện các thao tác khác. Ứng dụng tập luyện sẽ tiếp tục chạy trong nền.

2. Khi ứng dụng tập luyện tiếp tục chạy trong nền, đồng hồ sẽ liên tục ghi dữ liệu tập luyện và tạo lời nhắc dựa trên cài đặt tập luyện.

3. Khi ứng dụng tập luyện được khởi chạy lại, đồng hồ sẽ tự động chuyển sang chế độ tập luyện đang diễn ra.

Chơi nhạc

Vuốt sang trái trên màn hình để điều khiển phát lại nhạc trên các ứng dụng đồng hồ hoặc ứng dụng điện thoại trong khi tập luyện.

Xem dữ liệu

Trong khi tập luyện, bạn có thể vuốt lên hoặc xuống trên màn hình để xem các dữ liệu khác nhau.

Kiểm soát tập luyện

Vuốt sang phải trên màn hình để tạm dừng hoặc tiếp tục tập luyện, kết thúc tập luyện, khóa màn hình hoặc điều chỉnh âm lượng đồng hồ trong khi tập luyện.

Lưu dữ liệu tập luyện

Khi bạn dừng buổi tập, dữ liệu tập luyện sẽ không được lưu nếu khoảng cách quá ngắn hoặc thời gian tập luyện quá ngắn. Do không gian lưu trữ có hạn, bạn nên đồng bộ hóa dữ liệu tập luyện với ứng dụng Zepp ngay sau khi hoàn thành bài tập. Nếu không, dữ liệu tập luyện có thể bị ghi đè và mất các dữ liệu cũ.

Xem hồ sơ tập luyện

Xem hồ sơ tập luyện trên đồng hồ:

Bật đồng hồ, nhấn nút bên để chuyển đến danh sách ứng dụng và chọn Hoạt động để xem 30 bản ghi tập luyện mới nhất. Bạn cũng có thể chọn một bản ghi và xem chi tiết của nó.

Xem hồ sơ tập luyện trên điện thoại

Đồng bộ hóa dữ liệu tập luyện với ứng dụng Zepp trên điện thoại và xem hồ sơ tập luyện chi tiết trên trang hồ sơ tập luyện.

Hoạt động và sức khỏe

PAI

PAI là một chỉ số về hoạt động sinh lý cá nhân. Dựa trên dữ liệu nhịp tim, cường độ hoạt động hàng ngày và đánh giá đa chiều và năng động của dữ liệu sinh lý cá nhân, PAI thu được thông qua tính toán bằng một thuật toán. PAI không chỉ dựa vào các danh mục dữ liệu riêng lẻ. Do đó, nó cho phép bạn hiểu một cách hệ thống và toàn diện về tình trạng thể chất của mình.

Bằng cách duy trì cường độ hoạt động hàng ngày hoặc tập luyện nhất định, bạn có thể nhận được giá trị PAI của mình. Theo kết quả của HUNT Fitness Study *, duy trì PAI trên 100 giúp giảm nguy cơ tử vong do tim mạch và tăng tuổi thọ.

Để biết thêm thông tin, hãy khởi động Ứng dụng Zepp và chọn thẻ PAI>Hỏi đáp PAI.

* Nghiên cứu Thể dục HUNT, một tiểu dự án của nghiên cứu HUNT, do Giáo sư Ulrik Wisloff từ Trường Y thuộc Đại học Khoa học và Công nghệ Na Uy dẫn đầu. Nó đã kéo dài hơn 35 năm và thu hút hơn 230.000 người tham gia.

Mục tiêu hoạt động

Đồng hồ tự động ghi lại dữ liệu hoạt động của bạn, bao gồm số bước, lượng calo, số lần đứng và khoảng cách. Nó cũng ghi lại khoảng thời gian mà nhịp tim được duy trì trong hoặc cao hơn phạm vi đốt cháy chất béo như một chỉ số về thời gian đốt cháy chất béo.

1. Mục tiêu hoạt động hàng ngày của bạn bao gồm ba phần, bao gồm Vòng di chuyển (với số bước mục tiêu hoặc lượng calo), Vòng đốt cháy chất béo và Vòng đứng.

2. Khi đạt được mục tiêu, đồng hồ sẽ rung lên để chúc mừng bạn.

Cảnh báo không hoạt động

Để khuyến khích bạn có một lượng hoạt động nhất định mỗi giờ khi bạn thức và giảm tác hại do ngồi quá lâu, đồng hồ sẽ theo dõi hoạt động của bạn khi bạn đeo.

Nếu không có hoạt động nào được phát hiện trong hơn 1 phút ở phút thứ 50 của giờ hiện tại khi bạn đeo đồng hồ đúng cách, đồng hồ sẽ rung để nhắc bạn tập thể dục. Sau khi nhận được cảnh báo không hoạt động, nếu bạn hoàn thành các hoạt động trước khi đến giờ tiếp theo, mục tiêu chờ của giờ hiện tại vẫn có thể đạt được.

Bật cảnh báo không vận động

Giữ cho đồng hồ được kết nối với điện thoại của bạn, khởi động ứng dụng Zepp và chọn Hồ sơ>Amazfit GTS 2>Thông báo và nhắc nhở >Cảnh báo ngồi lâu và bật chức năng này.

Nhịp tim

Nhịp tim là một chỉ số quan trọng của tình trạng thể chất. Đo nhịp tim thường xuyên sẽ giúp nắm bắt được nhiều thay đổi nhịp tim hơn và cung cấp thông tin tham khảo về lối sống lành mạnh.

Để đảm bảo độ chính xác của phép đo, bạn cần đeo đồng hồ đúng theo hướng dẫn và đảm bảo rằng phần bên cạnh da của bạn sạch sẽ và không bị dính kem chống nắng.

Cảnh báo nhịp tim

Bạn có thể bật chức năng cảnh báo nhịp tim, khi bạn đặt khoảng thời gian phát hiện là trong vòng 10 phút.

Đồng hồ rung khi đạt đến giá trị cảnh báo và không có hoạt động rõ ràng nào được phát hiện trong 10 phút qua.

Tự động phát hiện nhịp tim

1. Giữ đồng hồ được kết nối với điện thoại của bạn, khởi động ứng dụng Zepp và đi tới Hồ sơ>Amazfit GTS 2>Theo dõi sức khỏe để bật Cảnh báo nhịp tim tự động và đặt tần số đo. Sau đó, đồng hồ sẽ tự động tiến hành đo nhịp tim thường xuyên ở tần số cài đặt và ghi lại sự thay đổi nhịp tim của bạn trong suốt cả ngày.

2. Nhịp tim có thể thay đổi đột ngột khi bạn đang thực hiện một hoạt động. Nếu bạn bật chức năng Phát hiện hoạt động, đồng hồ sẽ tự động tăng tần số phát hiện nhịp tim để đảm bảo độ chính xác của dữ liệu nhịp tim trong quá trình tập luyện.

3. Ứng dụng nhịp tim của đồng hồ cho phép bạn xem đường cong nhịp tim và phân bố nhịp tim trong suốt cả ngày.

Đo thủ công

1. Để đo nhịp tim của bạn theo cách thủ công khi không bật tính năng Tự động phát hiện nhịp tim, hãy bật đồng hồ, nhấn nút bên cạnh để chuyển đến danh sách ứng dụng, sau đó vuốt lên hoặc xuống để chọn ứng dụng nhịp tim.

2. Bạn có thể đặt ứng dụng nhịp tim làm ứng dụng truy cập nhanh để thuận tiện cho việc đo nhịp tim.

3. Đồng hồ chỉ cho phép bạn xem giá trị nhịp tim đo được lần này. Để xem các bản ghi lịch sử, bạn cần đồng bộ hóa dữ liệu với ứng dụng Zepp.

Đo giấc Ngủ

Chất lượng giấc ngủ có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe con người.

Nếu bạn đeo đồng hồ khi ngủ, nó sẽ tự động ghi lại thông tin về giấc ngủ. Bạn có thể đồng bộ hóa thông tin về giấc ngủ với ứng dụng Zepp để xem thời gian ngủ, giai đoạn ngủ, điểm số giấc ngủ vàgợi ý giấc ngủ.

Trợ lý giấc ngủ

Giữ đồng hồ kết nối với điện thoại của bạn, khởi động ứng dụng Zepp và chọn Hồ sơ>Amazfit GTS 2>Theo dõi sức khỏe để bật Trợ lý giấc ngủ để có thông tin chính xác hơn về giấc ngủ (giai đoạn ngủ REM).

Theo dõi chất lượng hơi thở khi ngủ

Giữ đồng hồ được kết nối với điện thoại của bạn, khởi động ứng dụng Zepp và chọn Hồ sơ>Amazfit GTS 2>Theo dõi sức khỏe để bật theo dõi chất lượng nhịp thở khi ngủ. Sau đó, đồng hồ sẽ tự động theo dõi chất lượng nhịp thở khi ngủ khi phát hiện bạn đang đeo đồng hồ trong khi ngủ.

Đo SpO₂

Độ bão hòa oxy trong máu (SpO₂) là một thông số sinh lý quan trọng của hô hấp và tuần hoàn.

1. Bật màn hình đồng hồ, nhấn nút bên cạnh để đi tới danh sách ứng dụng và chọn ứng dụng SpO₂ để bắt đầu đo SpO₂.

2. Khi bạn đang leo núi, bạn có thể chạy ứng dụng Workout trong nền và khởi động ứng dụng SpO₂ để đo SpO₂.

3. Sau khi đo xong, kết quả sẽ hiển thị trên đồng hồ. Bạn cũng có thể xem kết quả đo trong cả ngày.

Biện pháp phòng ngừa cho phép đo SpO₂

1. Đeo đồng hồ cách cổ tay một khoảng bằng ngón tay và đứng yên.

2. Đeo băng thật chặt, với một áp lực thích hợp.

3. Đặt cánh tay của bạn trên mặt bàn hoặc bề mặt tĩnh, với màn hình đồng hồ hướng lên.

4. Giữ yên trong khi đo và tập trung vào phép đo.

5. Các yếu tố như tóc, hình xăm, rung lắc, nhiệt độ thấp và việc đeo đồng hồ không chính xác có thể ảnh hưởng đến kết quả đo, thậm chí dẫn đến sai số đo.

6. Phạm vi đo của đồng hồ này là 80% -100%. Chức năng này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên sử dụnglàm cơ sở cho chẩn đoán y tế. Nếu bạn cảm thấy không khỏe, vui lòng tìm lời khuyên từ bác sĩ.

Stress

Chỉ số căng thẳng (Stress) được tính toán dựa trên sự thay đổi của sự biến thiên nhịp tim. Nó là tài liệu tham khảo để đánh giá tình trạng sức khỏe. Bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn khi chỉ số này cao.

1. Bật màn hình đồng hồ, nhấn nút bên cạnh để chuyển đến danh sách ứng dụng và vuốt lên hoặc xuống để chọn ứng dụng Căng thẳng để xem thông tin liên quan.

2. Khi tính năng Kiểm tra mức độ căng thẳng tự động được bật trong ứng dụng mức độ căng thẳng, phép đo mức độ căng thẳng sẽ được thực hiện sau mỗi 5 phút để cho bạn thấy những thay đổi trong mức độ căng thẳng của bạn. Bạn cũng có thể kết nối đồng hồ với điện thoại, khởi động ứng dụng Zepp và chọn Hồ sơ>Amazfit GTS 2 >Theo dõi sức khỏe để đặt chức năng này.

3. Nếu Kiểm tra căng thẳng tự động không được bật, bạn có thể truy cập ứng dụng căng thẳng để đo bất kỳ lúc nào và xem và ghi lại kết quả.

Điều khiển bằng giọng nói ngoại tuyến ( Chỉ sử dụng trên giao diện tiếng Anh)

Điều khiển bằng giọng nói ngoại tuyến cho phép bạn nói để thực hiện hầu hết các thao tác trên đồng hồ mà không cần kết nối với điện thoại di động.

Chế độ đánh thức bằng giọng nói ngoại tuyến

Đi tới Settings>User Preferences>Offline Voice Control>Wake Up Mode

1. Trả lời sau 5 giây sau khi bạn xoay cổ tay.

2. Trả lời sau 5 giây sau khi màn hình sáng.

3. Phản hồi trong quá trình chiếu sáng màn hình.

4. Chọn “Trả lời sau 5 giây sau khi bạn xoay cổ tay” và “Trả lời sau 5 giây sau khi màn hình sáng” để bật giọng nói Ngoại tuyến. Sau khi xoay cổ tay hoặc chiếu sáng màn hình, biểu tượng “Nhận dạng giọng nói ngoại tuyến” sẽ xuất hiện. Sau đó, bạn có thể chạy lệnh thoại ngoại tuyến để thực hiện các thao tác liên quan.

Nếu bạn chọn “Phản hồi trong khi chiếu sáng màn hình” để bật giọng nói Ngoại tuyến, bạn có thể sử dụng trực tiếp các từ lệnh thoại ngoại tuyến mà không cần đợi thấy biểu tượng “Nhận dạng giọng nói ngoại tuyến”.

Ngoại tuyến các từ ra lệnh bằng giọng nói

Đi tới Settings>User Preferences>Offline Voice Control>View all voice commands. Tại đây, bạn có thể xem tất cả các từ lệnh thoại ngoại tuyến mà đồng hồ hỗ trợ.

Chức năng đa phương tiện

Âm nhạc

Đồng hồ hỗ trợ phát nhạc trực tiếp và dưới kết nối Bluetooth, đồng hồ có thể phát nhạc bằng tai nghe Bluetooth hoặc âm thanh nổi (Stereo).

1. Thêm bài hát: Khởi động ứng dụng Zepp và chọn Hồ sơ>Amazfit GTS 2>Cài đặt ứng dụng>Âm nhạc. Trên trang Nhạc, hãy chọn tệp nhạc .mp3 hoặc .wav để chuyển từ điện thoại của bạn sang đồng hồ. Sau khi hoàn tất quá trình chuyển, bạn có thể phát nhạc trên đồng hồ.

2. Trang Nhạc hiển thị tên và tác giả của bài hát. Nó cũng hỗ trợ chuyển đổi giữa các bản nhạc trước và sau, phát / tạm dừng, cài đặt chế độ chơi và các thao tác điều chỉnh âm lượng.

3. Trang Nhạc thứ hai cho phép bạn thêm các bài hát vào Mục ưa thích của tôi, chuyển đổi nguồn âm thanh, xem danh sách phát, kết nối với các thiết bị âm thanh Bluetooth, v.v.

Bộ điều khiển âm nhạc từ xa

Giữ đồng hồ kết nối với điện thoại của bạn. Khi phát nhạc trên điện thoại, bạn có thể bắt đầu hoặc tạm dừng nhạc, chuyển sang bài hát trước đó hoặc bài hát tiếp theo và thực hiện các thao tác khác trên ứng dụng âm nhạc của đồng hồ.

Sửa đổi cài đặt trên điện thoại Android

Giữ đồng hồ kết nối với điện thoại của bạn, khởi động ứng dụng Zepp và đi tới “Hồ sơ>Amazfit GTS 2>Quản lý danh sách ứng dụng”. Trên trang xuất hiện, hãy nhấn vào

Thông báo “Quyền truy cập để đọc thông báo chưa được bật” để truy cập trang Cài đặt thông báo và cấp quyền thông báo cho ứng dụng Zepp. Nếu thông báo này không được hiển thị, quyền đã được cấp.

Ghi chú

Để bật chức năng này trên điện thoại Android, bạn cần thêm ứng dụng Zepp vào danh sách trắng hoặc danh sách tự động chạy trong nền điện thoại để ứng dụng luôn chạy ở chế độ nền. Nếu ứng dụng Zepp bị tắt bởi quá trình chạy nền của điện thoại, đồng hồ Amazfit GTS 2 sẽ bị ngắt kết nối khỏi điện thoại của bạn và bạn không thể điều khiển phát lại nhạc.

Ứng dụng đồnghồ

“Ứng dụng” đề cập đến các chức năng đồng hồ có thể được sử dụng riêng biệt, chẳng hạn như tập luyện, nhịp tim và thời tiết.

Để sử dụng một ứng dụng, hãy bật đồng hồ, nhấn vào nút bên cạnh để chuyển đến danh sách ứng dụng, vuốt lên hoặc xuống để duyệt danh sách ứng dụng và nhấn vào một ứng dụng để khởi động.

Bạn cũng có thể đặt các ứng dụng thường dùng làm ứng dụng truy cập nhanh để thuận tiện cho việc sử dụng.

Danh sách ứng dụng

Giữ đồng hồ được kết nối với điện thoại của bạn, khởi động ứng dụng Zepp và đi tới Hồ sơ>Amazfit GTS 2>Quản lý danh sách ứng dụng. Sau đó, bạn có thể đặt các ứng dụng trên đồng hồ.

Lịch trình

Sau khi bạn tạo lịch biểu, đồng hồ sẽ rung để nhắc bạn khi thời gian nhắc lịch đã đến.

Giữ kết nối đồng hồ với điện thoại của bạn, khởi động ứng dụng Zepp và chọn Hồ sơ>Amazfit GTS 2>Cài đặt ứng dụng>Lịch trình. Sau đó, bạn có thể tạo hoặc chỉnh sửa lịch trình.

Đánh thức đồng hồ, nhấn nút bên để chuyển đến danh sách ứng dụng và nhấn Sự kiện để xem lịch trình đã định cấu hình. Nhấn vào Lịch trình để chỉnh sửa ngày và giờ cho lời nhắc.

Thời tiết

Bạn có thể kiểm tra thời tiết hôm nay, gió, độ ẩm, cường độ tia cực tím và các thông tin khác bất kỳ lúc nào cũng như thông tin thời tiết cho vị trí hiện tại của bạn trong 7 ngày tới.

Dữ liệu thời tiết cần được đồng bộ hóa thông qua mạng di động. Do đó, bạn cần giữ kết nối đồng hồ với điện thoại để cập nhật thông tin thời tiết.

Bạn có thể đặt thành phố và đơn vị nhiệt độ (độ C hoặc độ F) trong ứng dụng Zepp.

La bàn

Trước khi sử dụng, bạn có thể cần vẽ hình dạng của số 8 để hoàn thành hiệu chuẩn. Một lời nhắc sẽ xuất hiện nhắc bạn hiệu chỉnh. Sau khi bạn hoàn thành hiệu chuẩn, Amazfit GTS 2 sẽ hiển thị vĩ độ và kinh độ hiện tại của đồng hồ và hướng nó đang chỉ. Để tránh nhiễu và cải thiện độ chính xác, hãy để đồng hồ nằm ngang và tránh xa từ trường trong quá trình sử dụng.

Máy đo độ cao khí áp

Máy đo độ cao khí áp có thể hiển thị thông tin áp suất và độ cao cho vị trí hiện tại của bạn sau khi định vị. Sau khi định vị thành công, bạn xem sẽ hiển thị vĩ độ và kinh độ.

Báo thức

Bạn có thể thêm báo thức trong ứng dụng Zepp và trên đồng hồ. Báo thức có thể được lặp lại, bật hoặc xóa. Nhấn và giữ các báo động không cần thiết để xóa chúng.

Khi đến thời gian đặt trước cho báo thức, đồng hồ sẽ rung như một lời nhắc. Bạn có thể chọn chợp mắt hoặc tắt nó đi. Nếu bạn chọn ngủ trưa, nó sẽ rung trở lại sau 10 phút. Bạn chỉ có thể sử dụng chức năng này 5 lần cho mỗi lần báo thức.

Nếu bạn không làm gì khi đồng hồ rung, nó sẽ tự động bật chế độ ngủ trưa sau 30 giây.

Hẹn giờ

Đồng hồ cung cấp một bộ đếm thời gian với độ chính xác 0,01 giây và thời gian ghi tối đa là 24 giờ.

Đồng hồ có thể đếm thời gian trong khi bấm giờ và có thể ghi lại đến 99 lần.

Đếm ngược

Bạn có thể đặt đồng hồ đếm ngược. Khi kết thúc quá trình đếm ngược, đồng hồ sẽ rung để nhắc nhở bạn.

Cài đặt đồng hồ

Cài đặt Bluetooth

Trên đồng hồ của bạn, đi tới Danh sách ứng dụng>Cài đặt>Mạng và kết nối. Trên trang Bluetooth, tìm thiết bị âm thanh Bluetooth của bạn và nhấn Ghép nối.

Lưu ý: Nếu bạn không thể kết nối đồng hồ của mình với thiết bị Bluetooth đã ghép nối, hãy hủy ghép nối và kết nối lại chúng.

Cài đặt ngôn ngữ hệ thống

Khởi động ứng dụng Zepp, sau đó đi tới Hồ sơ>Amazfit GTS 2>Cài đặt đồng hồ>Ngôn ngữ hệ thống để thay đổi ngôn ngữ hệ thống của đồng hồ.

- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

- Advertisement -spot_imgspot_img

Related news

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here