Huawei Watch 2 được mong đợi có hệ điều hành Android Wear 2.0 hoàn thiện, đi kèm kết nối NFC và Android Pay nhanh nhạy. Tuy nhiên nó vẫn chưa đáp ứng được những điều trên.

Huawei Watch 2

Liệu khả năng theo dõi hoạt động luyện tập lẫn thường ngày của Huawei Watch 2 có bù đắp được những thiếu sót trên? Mời mọi người xem tiếp bài review dưới đây.

Huawei Watch 2

→ Xem lại: Huawei Watch 2 Review (Phần 1)


THEO DÕI HOẠT ĐỘNG LUYỆN TẬP

  • Đo nhịp tim 24/7
  • Nhắc nhở vận động nhẹ mỗi giờ khi bạn ngồi lì một chỗ quá lâu
  • Ứng dụng luyện tập hỗ trợ – Workout

Huawei Watch 2

Với khả năng kháng bụi và chống nước tốt, bạn có thể thoải mái đeo Huawei Watch 2  tham gia mọi hoạt động thể thao ngoài trời lẫn trong nhà. Tuy nhiên, khuyến cáo không nên sử dụng ở dưới nước quá lâu (chịu được cao nhất là 1m trong vòng 30 phút).

Với ứng dụng Workout, bạn sẽ theo dõi được các hoạt động: chạy bộ, tập cardio, tập đốt mỡ thừa, đi bộ, đạp xe, chạy trên máy treadmill, v..v…

Huawei Watch 2

Huawei Watch 2 sẽ theo dõi nhịp tim, cấp độ luyện tập, quãng thời gian thực hiện, quãng đường, bước chân, lượng calo được đốt cháy và địa điểm – tùy thuộc vào loại hình tập luyện mà bạn đang thực hiện.

Cuối buổi tập, bạn sẽ nhận được đồ thị tổng quát về bài tập vừa rồi, từ đó xác định được chất lượng lẫn độ hiệu quả của chế độ rèn luyện của mình.

Huawei Watch 2

Tuy nhiên, sự chi tiết và chuẩn xác của Huawei Watch 2 vẫn không thể bì được với các dòng đồng hồ thể thao “lão luyện” như Garmin, Polar hay TomTom.

Nếu bạn là vận động viên chuyên nghiệp hoặc người đam mê tập luyện thể hình bài bản, thì Huawei Watch 2 không thể trở thành “một nửa đích thực” của bạn trên những hành trình gian khổ.

Huawei Watch 2

Tuy nhiên, Huawei Watch 2 có thể giúp những chặng đường chạy bộ/đạp xe của bạn thêm phần thú vị nhờ trải nghiệm nghe nhạc offline trên đồng hồ thông qua Google Play Music.


DUNG LƯỢNG PIN

  • Sống sót qua 2 ngày khi không sử dụng SIM.
  • Cần được sạc mỗi ngày khi xài SIM.

Huawei Watch 2

Nếu kích hoạt chế độ “đồng hồ nguyên thủy” bạn có thể sử dụng Huawei Watch 2 suốt 18 ngày liền, nhưng thật vô ích và vô nghĩa khi bản chất của nó là đồng hồ thông minh với giá thành cũng không phải là thấp so với mặt bằng chung.


Đối tượng khách hàng của Huawei Watch 2

Huawei Watch 2 được nhắm đến thị trường 500 anh em đam mê thể thao hơn là các chị em “liễu yếu đào tơ” vì kích thước và trọng lượng nhỉnh hơn phiên bản cũ.

Huawei Watch 2

Huawei Watch 2 hứa hẹn sẽ giảm thiểu sự vướng víu, bất tiện của smartphone khi người dùng đang tham gia những hoạt động rèn luyện, đặc biệt là ngoài trời, hoặc là trong những trường hợp cấp bách cần thao tác gọi, nhắn nhanh, lẹ.

SmartWear


Tôi có nên mua Huawei Watch 2?

Nếu bạn là người chuộng phong cách nam tính, năng động và mạnh mẽ, ưa đi đây đi đó, thì Huawei Watch 2 – với kết nối 4G và GPS tích hợp sẵn trong đồng hồ – sẽ là thiết bị phù hợp.

Huawei Watch 2


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây