Huawei Band 3 Pro: thiết kế lại màn hình và hứa hẹn là một Fitness Tracker đáng tiền

0
640
Vòng theo dõi sức khỏe giá rẻ: Huawei Band 2 Pro 

Huawei đã tung ra hai thiết bị đeo tay thông minh mới nhất bao gồm Huawei Watch GT và Huawei Band 3 Pro. Trong khi Huawei Watch GT hứa hẹn sẽ đem lại “cú nổ lớn” trong làng smartwatch cuối năm nay thì Band 3 Pro lại “xưng bá” ở mảng theo dõi thể thao.

Huawei Band 3 Pro: thiết kế

Toàn bộ thiết kế của Huawei Band 3 Pro được thế kế lại với màn hình AMOLED 0.95” cảm ứng hoàn toàn, hiển thị màu và có trọng lượng siêu ấn tượng – 25g. Màn hình của chiếc Huawei Band 2 Pro không được sử dụng cảm ứng được mà cần một nút điều khiển nhỏ ở cuối màn hình để tương tác với thiết bị. Do đó, màn hình cảm ứng của Huawei Band 3 Pro là một cải tiến lớn.

Thiết kế mới của Huawei Band 3 Pro bao gồm một khung viền thép xung quanh màn hình (như mẫu Vivosmart 4) với nhiều màu sắc khác nhau.

huawei band 3 pro

Cũng như Huawei Band 2 Pro, Huawei tiếp tục tích hợp khả năng định vị GPS và chống nước đến tận 5ATM, tất nhiên nó cũng có thể theo dõi luyện tập cho khá nhiều môn thể thao. Ngoài ra, Band 3 Pro cũng có thể tự động phát hiện các hoạt động thể thao cơ bản nhất như chạy bộ, đạp xe và bơi lội.


Huawei Band 3 Pro và những cải tiến ở tính năng

Huawei Band 3 Pro có thể theo dõi vị trí người dùng thông qua GPS, GLONASS và Galileo. Đây là điểm cải tiến lớn nhất của nó, giúp theo dõi vệ tinh tốt hơn, chi tiết hơn kể cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Huawei Band 3 Pro sẽ theo dõi chuyển động của bạn thậm chí cả khi không có kết nối điện thoại và tải lại dữ liệu về điện thoại khi bạn quay về.

Màn hình nhịp tim của Huawei Band 3 Pro không có quá nhiều cải tiến so với mẫu Band 2. Tuy nhiên, nó có một vài điểm mới nho nhỏ. Chẳng hạn như “cảnh báo tới hạn”. Nếu bạn muốn giữ nhịp tim ở một phạm vi giới hạn, hãy cài đặt vào Huawei Band 3 Pro và nó sẽ phát ra cảnh báo nếu nhịp tim bạn vượt khỏi mức đó.

Mẫu Fitness tracker Band 3 Pro này cũng cải tiến lại khả năng theo dõi giấc ngủ với phiên bản TrueSleep thứ 2. Phiên bản này sẽ mang “độ chính xác ở mức ECG” – theo như Huawei tuyên bố. Đồng thời họ cũng nói rằng Band 3 Pro không chỉ theo dõi chi tiết giấc ngủ và nó còn có thể phát hiện một số vấn đề trong giấc ngủ của bạn.

huawei band 3 pro

Như đã đề cập, Huawei Band 3 Pro có khả năng chống nước đến 50m và có thể xác định được tư thế bơi của người dùng – một tính năng khá thú vị.


Thời lượng pin của Huawei Band 3 Pro

Huawei tuyên bố mẫu thiết bị theo dõi luyện tập Huawei Band 3 Pro này có thời lượng pin lên tới 12 ngày. Với tính năng theo dõi nhịp tim và theo dõi giấc ngủ bật liên tục thì Huawei Band 3 Pro sẽ chạy được 5 ngày. Nếu bật thêm GPS, chiếc vòng theo dõi này có thể chỉ chạy trong 7 giờ.

huawei band 3 pro


Huawei Band 3 Pro: thời gian lên kệ

Tương tự như Huawei Watch GT, Huawei Band 3 Pro đã ra mắt nhưng vẫn chưa ấn định thời gian lên kệ chính thức. Mức giá dự kiến của Huawei Band 3 Pro sẽ rơi vào mức khoảng 114$, khá cao so với mức giá 69$ của mẫu Huawei Band 2 trước đó.

Thật khó để nói rằng mức giá này có xứng đáng với tính năng của nó hay không. Chúng ta cần phải chờ thêm những thử nghiệm để đánh giá Huawei Band 3 Pro sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here