Honor, công ty con của Huawei vừa cho ra mắt một chiếc đồng hồ thông minh mới ngay sau dự án ra mắt Huawei Watch GT của Huawei. Chiếc đồng hồ này có tên gọi là Honor Watch Magic và được giới chuyên gia gọi là “biến thể không chính thức của Huawei Watch GT”.

Honor Watch Magic có ngoại hình tương tự Watch GT…

Đồng hồ Honor Magic Watch 2

Chỉ là nhỏ hơn một chút. Mẫu Honor Watch Magic này chính là mẫu smartwatch hướng đến phân khúc phổ thông với vỏ thép không gỉ 316L và nhựa (không có viền gốm) nhỏ gọn, mỏng nhẹ. Nó có màn hình AMOLED 1.2” với độ phân giải cao: 390 x 390 pixel. Mặt đồng hồ của Watch Magic có đường kính 42mm và độ dày chỉ 9.8mm.

Nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy 2 mẫu Honor Watch Magic và Huawei Watch GT trông vô cùng giống nhau, chỉ khác mỗi kích thước. Và ngạc nhiên hơn (hoặc không), thì Honor Watch Magic cũng có tính năng tương tự Watch GT, chỉ là hiệu năng chắc chắn không đạt được như bản chính.

Tính năng cũng “sao y bản chính”

Honor Watch Magic dự kiến sẽ được bán ra với mức giá chỉ khoảng 130$. Với mức giá vô cùng “bình dân” như vậy nhưng Honor Watch Magic vẫn sở hữu đầy đủ những tính năng của một smartwatch cao cấp như Huawei Watch GT. Nó có đầy đủ các kết nối Bluetooth, Wifi, định vị GPS + GLONASS cũng như NFC cho phép thanh toán một chạm thông qua Huawei Pay.

Tất nhiên, Honor Watch Magic sẽ có thời lượng pin thấp hơn Huawei Watch GT. Nhưng đừng đánh giá thấp nó. Watch Magic hứa hẹn sẽ sống sót đến tận 7 ngày nhờ sở hữu hệ điều hành “cây nhà lá vườn” LiteOS như Huawei Watch GT.

Mua Honor Watch Magic ở đâu?

Hiện Honor Watch Magic đã được bán ra tại Trung Quốc trên Tmall, Vmall,… với mức giá khoảng 130$. Nó có 2 phiên bản đen Lava và Bạc Moonlight. Bạn sẽ cần order từ những trang web này để trải nghiệm sớm nhất hoặc chờ đến tháng 1/2019 để được trải nghiệm phiên bản Honor Watch Magic quốc tế.

THÔNG QUAcnet
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây