Tag Heuer Connected Modular 41 là dòng smartwatch mới vừa được Tag Heuer công bố, một lời hứa thành hiện thực—một phiên bản nhỏ gọn hơn ở vẻ ngoài, nhưng lại mạnh mẽ hơn ở nội lực bên trong so với Connected Modular 45 năm ngoái.

Tag Heuer Connected Modular 41

Phiên bản 45mm trước đây là một dòng đồng hồ thông minh Android Wear khá “được lòng” các nhà chuyên môn lẫn khách hàng trong thị trường wearable 2017, tuy nhiên kích thước của nó khiến cho việc tiếp cận nhiều đối tượng bị thu hẹp rất nhiều, đặc biệt là các chị em phụ nữ có cổ tay nhỏ nhắn, xinh xắn.

CEO của Tag Heuer—Jean-Claude Biver từng hứa hẹn rằng sẽ có thêm một phiên bản 39mm trong tương lai, nhưng vì một lý do nào đó, tại CES 2018, Tag Heuer Connected Modular 41 ra đời—với một số cải thiện tối ưu hơn ở phần hiển thị lẫn hiệu suất bên trong.

Tag Heuer Connected Modular 41

Tag Heuer Connected Modular 41 — Thông số Kỹ thuật & Đặc tính Nổi bật

  • Màn hình hiển thị AMOLED 390 x 390, 326ppi (phiên bản 45 chỉ có 287ppi)
  • Gấp đôi dung lượng bộ nhớ thành 8GB và RAM 1GB so với “tiền bối”
  • Tiêu chuẩn chống nước tương tự, chịu được áp lực ở độ sâu đến tận 50m
  • Cài sẵn GPS và NFC cho Android Pay
  • Bộ nhớ trong 8GB cũng giúp cho Tag Heuer Connected Modular 41 lưu trữ được nhiều ứng dụng và bài hát hơn hầu hết các dòng đồng hồ Android Wear đang có mặt trong thị trường hiện nay (chỉ có 4GB)
  • Gồm 7 lựa chọn căn bản với hàng loạt các quai đeo đa dạng để thay đổi, bao gồm cả dây da hồng, xanh dương và trắng hoàn toàn mới
  • Mô-đun của Connected có thể được thay thế với Calibre 5 nếu bạn không có nhu cầu sử dụng smartwatch 24/7 nhưng lại thích thiết kế của Modular 41

Tag Heuer Connected Modular 41

Tag Heuer Connected Modular 41

Hiện tại, bạn đã có thể đặt mua Tag Heuer Connected Modular 41 với giá từ $1,200 — Khoảng 33.849.000 VND.


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây