Suunto Spartan Sport Wrist HR Baro là dòng đồng hồ thể thao GPS mới nhất của thương hiệu lớn đến từ Phần Lan.

Vậy Suunto Spartan Sport Wrist HR Baro có gì mới so với ‘đồng đội’ Spartan Trainer Wrist HR?

Suunto Spartan Sport Wrist HR Baro

Do mục tiêu lần này là cải thiện các tính năng theo dõi hoạt động ngoài trời, cho nên Suunto đã giới thiệu một công nghệ độc quyền hoàn toàn mới – FusedAlti – phối hợp dữ liệu giữa GPS và khí áp để nâng cấp độ chuẩn xác của dữ liệu độ cao.

Nhờ vào công nghệ này, bạn sẽ có thể theo dõi thời điểm mặt trời lặn/mọc ngay trên mặt đồng hồ, cũng như tiếp nhận cảnh báo bão tố/mưa to/gió lớn dựa trên sự lên xuống của áp lực không khí.

Suunto Spartan Sport Wrist HR Baro

→ Xem thêm: Suunto Spartan Trainer Wrist HR review

Giống như các dòng Spartan khác, Suunto Spartan Sport Wrist HR Baro sở hữu thiết kế tròn trịa và sẽ gồm 2 màu khác nhau – đen/vàng nghệ + viền thép không gỉ, quai silicone năng động, màn hình cảm ứng và chống nước lên đến 100m.

Ngoài ra còn có GPS/GLONASS và cảm biến nhịp tim quang học cài sẵn, đồng thời là theo dõi thể chất cung cấp dữ liệu bước chân, lượng calo được đốt cháy và nhịp tim nghỉ ngơi.

Suunto Spartan Sport Wrist HR Baro

Về mặt phần mềm, Wrist HR Baro sẽ:

  • Theo dõi 80 bộ môn thể thao với chạy bộ, đạp xe và bơi lội là những chế độ nòng cốt.
  • Thống kê tầm nhìn luyện tập sẽ bao gồm cả thời gian phục hồi phù hợp trước khi bước vào buổi tập tiếp theo.
  • Cải thiện điều hướng lộ trình với khả năng ước tính thời gian đến nơi và xác định quãng đường phải thực hiện – với điều hướng POI sẽ ‘báo động’ khi bạn đang lại gần điểm đến.
  • Theo dõi dữ liệu chuyên sâu cho hoạt động trượt tuyết, bao gồm độ dài, đường vuông góc và tốc độ tối đa xuyên suốt hướng xuống + ‘đong đếm’ bài chạy.
  • Dung lượng pin: 20 tiếng khi sử dụng GPS trong chế độ tối ưu, 40 tiếng khi tùy chỉnh chất lượng GPS (nhưng sẽ ảnh hưởng đến độ chuẩn xác, bạn hãy lưu ý).

Suunto Spartan Sport Wrist HR Baro

Đồng hồ thể thao GPS Suunto Spartan Sport Wrist HR Baro sẽ có giá €549 – Khoảng 18.000.000 VND, hiện có thể đặt trước trên trang web của Suunto và dự kiến giao hàng chính thức từ 17/10/2017.


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây