Garmin Vivofit Junior 2: Vòng theo dõi trẻ em thế hệ mới, hứa hẹn đem lại sự thú vị vượt trên mong đợi

Người lớn cũng có thể sử dụng hay chăng?

0

Garmin Vivofit Junior 2 là thiết bị fitness tracker với một sứ mệnh: đem lại sự thú vị và động viên những thành viên nhí trong gia đình bạn thường xuyên vận động hơn, hỗ trợ tăng cường sự phát triển chiều cao và sức đề kháng của trẻ nhỏ.

Garmin Vivofit Junior 2

Nhưng để thuyết phục một đứa bé đeo trên tay 24/7 một món đồ công nghệ là điều không tưởng. Chúng đâu cần quan tâm tại sao mỗi ngày phải vận động ít nhất 60 phút? Và tại sao phải theo dõi bước chân và quãng đường mình đi được?

Đó là lý do Garmin Vivofit Junior 2 ra đời.

Garmin Vivofit Junior 2

Với thiết kế hoa văn, hoạt tiết được phối hợp cùng nhiều thương hiệu, đem lại vẻ ngoài cực sặc sỡ và bắt mắt so với ‘tiền bối’ Vivofit Junior, phiên bản lần này sẽ không chỉ thu hút con nít, và thậm chí có thể còn hấp dẫn với một số người lớn là fan trung thành của “Marvel”, “Star Wars”, “Minnie Mouse và những người bạn”.

Xem thêm: Gia đình 4 thế hệ Garmin Vivofit và Những Khác biệt Qua Từng Năm Tháng

Garmin Vivofit Junior 2

Garmin Vivofit Junior 2 – Những tính năng ấn tượng và hữu ích cho sức khỏe trẻ nhỏ

  • Hoàn thành 60 phút hoạt động mỗi ngày để unlock các ‘chuyến phiêu lưu’, như lời Garmin, trong ứng dụng di động tương thích, chẳng hạn như các trò chơi nho nhỏ: X-Wings, tiệc tùng nhảy múa và ném khiêng Captain Amera, v..v…
  • Cho phép các bậc cha mẹ lên lịch làm việc nhà, nhắc nhở và trao giải thưởng khi bé thực hiện xong chỉ tiêu đề ra
  • Theo dõi bước chân và giấc ngủ của bé

Garmin Vivofit Junior 2

  • Dung lượng pin lên đến 1 năm với màn hình tùy chỉnh màu sắc
  • Thân thiện với hoạt động bơi lội do sở hữu khả năng chống nước cao cấp
  • Nếu bạn bè của bé cũng có Vivofit Junior 2, thì ‘cả bọn’ có thể cùng thi đua bước đi với nhau, biến hoạt động luyện tập thành những trò chơi thú vị

Garmin Vivofit Junior 2

Garmin Vivofit Junior 2 đã được chính thức lên kệ từ hôm nay, với giá $99.99 – Khoảng 2.850.000 VND, và bộ sưu tập quai đeo đặc biệt có thể mua lẻ cũng như thay đổi dễ dàng với giá $29.99 – Khoảng 850.000 VND.

Garmin Vivofit Junior 2

Mặc dù không được quảng bá rộng rãi và đẩy mạnh marketing như các sản phẩm khác của Garmin, nhưng Vivofit Junior 2 xứng đáng được người tiêu dùng để mắt đến, bởi vì thiết bị này sinh ra để đem lại những gì tốt nhất cho các thiên thần nhỏ bé của chúng ta.

Garmin Vivofit Junior 2


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây