Garmin Vivofit 4: Màn hình màu và dung lượng pin lên đến 1 năm trời

Và bạn có thể mua nó từ hôm nay.

0

Garmin Vivofit 4 là một nhân vật mới nữa của giới wearable nói chung và thị trường fitness tracker nói riêng.

Mặc dù dung lượng pin vốn là một điểm yếu của ngành công nghệ đeo thông minh, nhưng Garmin Vivofit 4 lần này lại một lần nữa xóa bỏ những định kiến đó với dung lượng pin lên đến 1 năm dài đằng đẵng.

Garmin Vivofit 4

Tuy là cũng tương tự như “tiền bối” Vivofit 3, nhưng điều đáng nói ở đây đó là Vivofit 4 sở hữu màn hình hiển thị luôn-sáng (always-on) đầy màu sắc trong khi theo dõi quãng đường liên tục.

Hoạt động theo dõi của Garmin Vivofit 4

Về mặt theo dõi hoạt động, Garmin Vivofit 4 theo dõi các dữ liệu căn bản nhất, bao gồm: bước chân, quãng đường và lượng calo.

Garmin Vivofit 4

Trong khi đó, Move IQ cũng “có mặt” để tự động xác định chạy bộ, đạp xe và bơi lội. Vâng, khả năng chống nước của nó cũng đủ để chúng ta sử dụng khi đi bơi.

Ngoài ra, Garmin Vivofit 3 còn có các đặc tính như sau:

  • Tùy chỉnh màn hình hiển thị trong ứng dụng smartphone Garmin Connect, chẳng hạn như đổi màu nền hoặc lựa chọn tiện ích
  • Có thể sử dụng như đồng hồ với khả năng hiển thị giờ always-on hoặc cài đặt nhiều báo thức một lúc
  • Thêm một vài tính năng hữu ích thường gặp trên các dòng smartwatch như ‘tìm kiếm điện thoại’, đồng hồ bấm giờ và nhập số liên lạc khẩn cấp khi có chuyện không may xảy ra

Kể từ hôm nay, Garmin Vivofit 4 chính thức được lên kệ với giá $80, thấp hơn giá thành ban đầu của Vivofit 3 $20—với 3 phiên bản chính màu đen/trắng/đen chấm vàng chanh li ti và một số vòng đeo bán riêng màu nho đỏ, xanh navy.

Garmin Vivofit 4


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây