Trước giờ những bài tập rèn luyện thể chất và giữ dáng luôn đầy trắc trở và phức tạp, nhưng sự xuất hiện của Garmin Forerunner 935 sẽ xóa tan mọi rắc rối đó và giúp bạn có một nguồn động viên lớn để duy trì ý trí trong mọi hành trình khắc khổ.

Không như dòng Fenix trước đây của GarminForerunner 935 đặt ưu tiên thể hình của bạn lên hàng đầu. Vì vậy, nó được cài đặt ba phần mềm rèn luyện ưu tú và hữu ích hơn bao giờ hết.

Garmin Forerunner 935
Garmin Forerunner 935

3 TÍNH NĂNG CHỦ ĐẠO CỦA FORERUNNER 935

TRAINING STATUS – Phân tích các bài tập rèn luyện và cấp độ thể chất của bạn để xác định mức hiệu quả của các hoạt động.

TRAINING LOAD – Tổng hợp các bài tập rèn luyện trong suốt một tuần, phân tích kĩ lưỡng, chi tiết và đưa ra giải pháp tốt hơn cho các bài tập rèn luyện tiếp theo trong tuần tới.

TRAINING EFFECT – Xác định tính hiệu quả của các bài tập aerobic (rèn luyện tim mạch, nâng cao sức chịu đựng của cơ thể) trong từng hoạt động, nếu bạn không đạt đủ độ chuẩn quy định của ứng dụng, nó sẽ cảnh báo cho bạn biết ngay lập tức.

Garmin Forerunner 935
Garmin Forerunner 935

Ngoài ra, Forerunner 935 cũng hỗ trợ toàn diện nhiều hoạt động thể thao đa dạng. Chẳng hạn như:

  • Khi bạn đạp xe, nó sẽ thu thập dữ liệu như thể trạng sức khỏe của bạn, khoảng thời gian bạn dành ra khi dừng lại trong suốt hành trình đạp xe, v..v…
  • Trong môi trường nước, nó sẽ theo dõi quãng đường, động tác, nhịp độ và thành tích cá nhân của bạn.
  • Nó sẽ tự động phát hiện và theo dõi thông số các hoạt động leo núi, chạy địa hình, trượt tuyết, thể thao sử dụng mái chèo, hay chơi gôn.

CÁC ỨNG DỤNG TỐI TÂN CỦA FORERUNNER 935

Garmin Forerunner 935
Garmin Forerunner 935
  • GPS/GLONASS
  • Máy đo độ cao
  • Đồng hồ đo áp suất giúp dự đoán thời tiết trong thời gian gần.
  • La bàn
  • Cảm biến mức độ VO2 tối đa để ước tính hàm lượng oxy trong máu.

Cũng giống như các dòng Fenix của Garmin, Forerunner 935 tích hợp với cửa hàng ứng dụng Connect IQ của Garmin, hỗ trợ tối ưu mọi hoạt động rèn luyện thể chất chẳng hạn như cung cấp huấn luyện viên ảo của TrainingPeaks.

Garmin Forerunner 935
Garmin Forerunner 935

Ngoài ra, nó có thể kết nối với ứng dụng Strava để đo đạc điểm chịu đựng của bạn – Suffer Score – xác định sự nỗ lực trong rèn luyện dựa trên biểu đồ nhịp tim của bạn.

Dung lượng pin cũng thuộc hàng “khủng” như bao đàn anh đàn chị khác của gia đình Garmin, Forerunner 935 có thể sống sót đến tận 24 tiếng khi kích hoạt GPS liên tục, còn không thì nó sẽ “ở lì” với bạn tới hẳn 2 tuần.

Garmin Forerunner 935
Garmin Forerunner 935

Nhìn chung, Garmin Forerunner 935 sắp tới có khả năng sẽ được ghi danh vào top các đồng hồ thể thao GPS tốt nhất trên thị trường. Bởi vì nó không chỉ cung cấp cho người dùng một cái nhìn chân thực và chuẩn xác vào độ hiệu quả của các bài tập rèn luyện thể chất, mà còn thể hiện rõ các đặc tính cá nhân của mỗi cơ thể, giúp người dùng vừa theo dõi được mọi hoạt động vừa duy trì một thân hình hoàn mỹ về lâu về dài.


Cám ơn bạn đã đọc bài viết và hãy theo dõi thường xuyên kênh tin tức SmartWear.vn của chúng tôi để được cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây