Tại buổi triễn lãm công nghệ lớn nhất hành tinh CES 2019, Withings đã giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh mới nhất tích hợp điện tâm đồ ECG như Apple Watch trước đó. Chiếc đồng hồ này có tên Withings Move ECG và sẽ chính thức được bán ra trong vài tháng nữa với mức giá chỉ 130$.

Withings Move ECG giống Apple Watch nhưng có 1 điểm chưa hoàn thiện

Đồng hồ Withings Move ECG vẫn là một sản phẩm đồng hồ lai như những mẫu sản phẩm trước đó của Withings. Do đó, nó vẫn giữ nguyên mặt đồng hồ analog truyền thống với những tính năng thông minh được tích hợp bên trong đồng hồ.

tính năng đo điện tâm đồ Withings Move ECG

Tính năng mới nhất của Move ECG là điện tâm đồ – tương tự như Apple Watch Series 4. Điều này đồng nghĩa với việc Move ECG nay có thể phát hiện những vấn đề về sức khỏe của người dùng. Ví dụ như chứng rung tâm nhĩ. Điện tâm đồ sẽ được đo dựa trên 3 điện cực, 2 được tích hợp kín đáo dưới thân của đồng hồ và điện cực thứ 3 nằm ở vòng bezel.

Để sử dụng tính năng ECG, người dùng cần chạm vào vòng bezel của đồng hồ (như video dưới đây) và giữ nguyên trong 30 giây. Khi đo xong, đồng hồ sẽ rung nhẹ nhàng và bạn có thể xem dữ liệu đo được trong ứng dụng Withings Health Mate. Những dữ liệu này sẽ rất hữu ích để bạn và bác sĩ cá nhân của mình theo dõi sức khỏe tim mạch thường xuyên.

Không như Apple Watch Series 4 đã nhận được sự chấp thuận của FDA, Withings Move ECG vẫn đang “chờ xét duyệt” cho tính năng này.

Những tính năng nổi trội của Withings Move ECG

Với chiếc đồng hồ thông minh lai mới này, Withings tập trung hoàn toàn vào vấn đề thể thao và sức khỏe. Nó bao gồm toàn bộ những tính năng thể thao cũ của Withings và thêm một vài tính năng mới nữa. Chúng bao gồm:

  • Tự động phát hiện thể thao: tự động theo dõi môn chạy bộ, đi bộ, bơi và hơn 30 bộ môn khác. Đồng thời chúng cũng cho phép bạn theo dõi quãng đường với GPS kết nối thông qua điện thoại.
  • Theo dõi giấc ngủ: tính điểm giấc ngủ, theo dõi giấc ngủ nông, sâu đi kèm với báo thức rung và tính năng báo thức thông minh
  • Tự động đồng bộ liên tục dữ liệu từ đồng hồ đến điện thoại thông qua ứng dụng Health Mate.
  • Chống nước 50m. Cho phép bạn tắm, bơi và lặn.
  • Không cần sạc. Thời lượng pin lên đến 1 năm.
  • Tính năng ECG đo điện tâm đồ cho phép phát hiện chứng rung tâm nhĩ.

tính năng đo điện tâm đồ Withings Move ECG

Phiên bản Withings Move đơn giản với mức giá chỉ bằng một nửa

Nếu bạn không quan tâm đến tính năng ECG thì có thể chọn một phiên bản thay thế với tên gọi Withings Move. Tất nhiên, phiên bản này có tính năng và ngoại hình y hệt chiếc đồng hồ Withings Move ECG nhưng không đi kèm tính năng ECG.

Withings Move có kích thước chỉ 38mm và có thời lượng lên đến 18 tháng. Chiếc đồng hồ này có đến 5 màu sắc để lựa chọn và có vẻ như không thay thế được dây đeo. Tuy vậy, Withings vẫn đang có kế hoạch ra mắt nhiều mẫu đồng hồ mới mỗi tháng với chất liệu dây, lớp vỏ, chất liệu kính khác nhau.

Hiện nay, bạn có thể pre-order Withings Move tại website của Withings.

tính năng đo điện tâm đồ Withings Move ECG

THÔNG QUAwithings
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây