Giới thiệu đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 với pin 14 ngày

0
Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2

Cuối cùng thì ngày mà chiếc Huawei Watch GT bị thay thế cũng đã tới. Huawei Watch GT 2 được sinh ra để tiếp nối thành công của sản phẩm tiền nhiệm. Với phong cách thiết được giữ hứa hẹn 1 năm thành công của Huawei trên thị trường smartwatch.

Thiết kế mạnh mẽ

Watch GT 2 vẫn hướng đến người chơi thể thao và thích sự mạnh mẽ. Các tính năng được nâng cấp thêm từ chiếc đồng hồ Huawei cũ. Sở hữu lớp vỏ kim loại cùng với các vạch số trên phần viền của đồng hồ tạo thêm sự hầm hố và mạnh mẽ cho người đeo.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2

Hai kích thước tiêu chuẩn trên dòng đồng hồ thông hồ Huawei GT 2 này là 42mm và 46mm. Với bản 46mm thì nó sở hữu màn hình AMOLED HD 1,39 inch với độ phân giải 454 × 454 pixel còn bản 42mm có độ phân giải 390 × 390. Cả hai đều có mật độ điểm ảnh là 326 PPI. Bợ nhớ trong đồng hồ có thể lưu thông tin danh bạ, GPS, nhịp tim, áp suất không khí và khoảng 500 bài hát.

Tính năng thể thao

Huawei Watch GT 2 có tất cả 15 chế độ thể thao và có sẵn 13 giáo án chạy bộ. Các báo cáo sẽ được thông báo và hiển thị trên ứng dụng Huawei Sport hoặc ứng dụng Health để theo dõi thời gian thực. Ngoài ra Watch GT 2 còn phân tích chuyên sâu rất nhiều thông số thể thao như: VO2 Max-Training effects-Training load-Recovery time.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2

Đồng hồ thông minh GT thế hệ thứ 2 của Huawei cũng được trang bị khả năng chống nước 5ATM và có thể chịu nước 50m. Bên cạnh đó nó còn có chức năng cảnh báo khi nhịp tim của bạn nằm ở mức báo động mỗi 10 phút.

Công nghệ TruRelax giúp bạn biết được liệu mình có đang bị căng thẳng hay không bằng cách gửi những chỉ số về căng thẳng , cũng đã được Huawei đem lên Watch GT 2. Chiếc smartwatch Huawei này sẽ nhắc nhở người dùng nếu ngồi quá lâu. Về thời gian sử dụng thì theo Huawei cho biết thì chiếc đồng hồ thông minh của họ có thể sử dụng được đến 14 ngày. Khi bật chế độ GPS và phát nhạc liên tục thì sẽ được 24 giờ.

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2

Đồng hồ sẽ có RAM 16MB trên phiên bản 42mm và 32MB ở bản 46mm. Sở dĩ đồng hồ có ít ram như vậy là vì Watch GT 2 đang chạy hệ điều hành LiteOS.

Thời gian bán chính thức của Huawei Watch GT 2

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 2 sẽ được bán ra từ ngày 7 tháng 10 với các phiên bản Sport Edition, Elite Edition, Classic Edition cho bản mặt 46mm và phiên bản Sport Edition, Elegant Edition, Classic Edition cho mặt 42mm. Màu Matte Black sẽ có giá 253 USD. Trong khi bản Titanium Gray có giá 220 USD.

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây