Đồng hồ thông minh DC Comics đến từ thương hiệu One61 là một trong vài “cú hích” nhẹ đầu tiên trước hàng loạt các “cơn mưa” sản phẩm mới “đổ ập” vào thị trường wearable trước thềm sự kiện CES 2018 đang diễn ra tại Las Vegas.

Đồng hồ thông minh DC Comics

Ngoài ra, chúng ta còn có một số câu chuyện mới để bàn sau tuần đầu tiên của năm 2018, chẳng hạn như:

  • Amazon tăng cường thúc đẩy sự kết hợp giữa Alexa với các thiết bị đeo thông minh trong thị trường
  • Fitbit xác nhận đầu tư vào công nghệ nhận biết nồng độ glucose của người dùng
  • Samsung Gear S4 có khả năng sẽ phát triển nguồn pin phụ, thay đổi thiết kế bên trong của quai đeo

CES 2018

Nhưng sáng nhất tuần vừa qua vẫn là các tin tức dưới đây, mời bạn đọc tiếp.


Đồng hồ thông minh DC Comics đến từ One61

Đồng hồ thông minh DC Comics

Việc biến hoạt động luyện tập thể chất thành một trò chơi thú vị đã và đang nằm trong các chiến lược phát triển của các nhà sản xuất smartwatch, One61 cũng không ngoại lệ.

Với dòng đồng hồ thông minh DC Comics, bạn sẽ “nhận được sự hỗ trợ từ các siêu anh hùng của Liên minh Công lý” và các tính năng như sau:

  • Thông báo thông minh từ điện thoại (dĩ nhiên rồi!)
  • Theo dõi bước chân và cảm biến giấc ngủ
  • Nhắc nhở vận động hàng giờ
  • Mỗi lần hoàn thành một mục tiêu bất kì, bạn sẽ giúp các siêu anh hùng chiến thắng được kẻ ác. Chẳng hạn như đi bộ một khoản nhất định mỗi ngày và bạn sẽ đưa Joker “ra đằng sau song sắt” (cho đến khi hắn ta thoát ra một lần nữa).
  • Gồm 3 lựa chọn: Flash, Batman và Wonder Woman
  • Trong đó, Flash và Batman là 2 phiên bản smartwatch toàn vẹn, còn Wonder Woman thì lại là đồng hồ thông minh hybrid

CES 2018

Những chi tiết rõ hơn về các dòng đồng hồ thông minh DC Comics này sẽ được One61 tiết lộ tại CES 2018 trong tuần này, chúng ta hãy cùng nhau chờ xem sao nhé!


Miếng dán thông minh cho việc đốt-nhanh-mỡ-thừa

SmartWear

Giảm cân là một trăn trở của rất nhiều người trong thời buổi hiện đại bởi nhiều nguyên do, và chúng ta đều mong ước có một cách nào đó thực sự hiệu quả với một tốc độ nhanh nhất có thể.

Vâng, các nhà khoa học của Nanyang Technological University đã và đang thành công ở một góc độ nào đó, với sản phẩm là miếng dán micro có khả năng truyền thuốc đốt mỡ nhanh vào cơ thể của bạn.

Miếng dán micro này được gắn một loạt các kim siêu mỏng, mỏng hơn cả tóc nên sẽ không gây đau đớn gì, và thuốc được truyền vào cơ thể sẽ biến mỡ thừa thành mỡ năng lượng, từ đó chúng ta sẽ dễ dàng luyện tập đốt mỡ có hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Hiện tại, công trình nghiên cứu này vẫn chưa được phổ biến chính thức, nhưng cũng là một dấu hiệu khả quan cho ước mơ đốt mỡ nhanh thành hiện thực của chúng ta trong một tương lai không xa.


Humon Hex chính thức “lên sóng”

Humon Hex

Humon là một công ty có “niềm tin bất diệt” rằng khả năng đo lường nồng độ oxy là thứ mà mọi người đều cần, đều muốn. Và họ đã đặt cược tất cả vào Humon Hex—đai đeo đùi thông minh (chuẩn y khoa) ước tính cấp độ muscle oxygen của người dùng.

Từ hôm nay, bạn có thể đặt mua Hex trên website của Humon, với giá $275—Khoảng 7.759.000 VND—và thời gian giao hàng chính thức sẽ bắt đầu từ ngày 28/2/2018.


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây