Trong khi những hãng giày khác đang hướng đến mục tiêu hiện đại hơn với ý tưởng giảm thiểu dây giày hay in 3D. Thì Reebok mang đến một hướng đi rất riêng. Họ lên kế hoạch “giải cứu thế giới” với những đôi giày thể thao Reebok được làm từ Cotton và Ngô.


Những đôi giày thể thao Reebok tái chế được

Trong khi Adidas từng bán những đôi giày thể thao tạo ra từ nhựa tái chế ở biển. Thì Reebok tập trung vào những vật liệu tái chế và trồng được. Cụ thể ở đây là bông và ngô. Thậm chí, họ còn hướng đến mục tiêu những đôi giày thể thao Reebok có thể tái chế thành phân bón khi không sử dụng nữa.

giày thể thao Reebok 7

Theo Bill McInnis – đại diện của Reebok – lý tưởng của họ rất đơn giản. Reebok sẽ tạo nên những đôi giày sinh học. Và họ sẽ tái chế chúng để tạo thành phân hữu cơ nuôi “vật liệu” cho những đôi giày khác. Về cơ bản, đó là một chu kỳ thú vị. “Cát bụi sẽ trở về với cát bụi”.

Hiện tại, giày thể thao Reebok đã được bán trên website của hãng với giá khoảng 95$. Đây là những đôi giày với phong cách unisex và có màu sắc khá trung tính. Reebok cho biết 75% giày được làm từ vật liệu sinh học có giấy chứng nhận của USDA.

giày thể thao Reebok 6

Trong đó, đế giày được làm từ một loại vật liệu TPU sinh học có nguồn gốc từ ngô. Phần trên được làm hoàn toàn bằng bông. Những đôi giày này hoàn toàn có màu sắc tự nhiên bởi họ muốn tránh sử dụng thuốc nhuộm nhằm duy trì tính thân thiện với môi trường của giày.


Cùng ngắm nhìn nhiều hơn về đôi giày thể thao Reebok đặc biệt này nhé!

giày thể thao Reebok 1giày thể thao Reebok 1 giày thể thao Reebok 1 giày thể thao Reebok 1 giày thể thao Reebok 1 giày thể thao Reebok 1


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây