Garmin tung bản cập nhật cho đồng hồ Forerunner 245, 745 và 945

0
đồng hồ Forerunner

Gần đây, Garmin đã cho ra mắt bản cập nhật mới với loạt tính năng, bản sửa lỗi và những cải tiến cho mẫu đồng hồ Forerunner bao gồm 245, 745 và 945. Sau khi ra mắt Garmin Enduro và Garmin Venu 2 chúng nhận được nhiều cải tiến từ nền tảng vững chắc. Bên cạnh đó Garmin đã không lãng phí thời gian khi đưa những cải tiến lên những mẫu đồng hồ thể thao trước đó. 

Một trong số đó là tính năng theo dõi giấc ngủ mới được triển khai với thuật toán Firstbeat (thuộc quyền sở hữu Garmin) nhằm phân tích các giai đoạn giấc ngủ và đưa ra điểm số ngủ chuẩn xác. 

đồng hồ garmin forerunner 245

Sau khi được trải nghiệm, chúng tôi cảm thấy tính năng này mạnh mẽ hơn rất nhiều so với khả năng theo dõi trước đó cũng như có phần mạnh mẽ hơn các mẫu đồng hồ thông minh khác trên thị trường. 

Không chỉ vậy, tôi nhận thấy sau khi cải tiến tính năng giấc ngủ, thời lượng và giai đoạn giấc ngủ tương đối chính xác cũng như cách hoạt động và có phần nhạy hơn trước. 

Đối với thử nghiệm chạy đường mòn, đồng hồ Forerunner giờ đây đã được tích hợp tính năng VO2 max đường mòn – được giới thiệu trên Garmin Enduro. Và cấu trúc siêu hiện đại đã thêm vào thiết bị cùng với khả năng theo dõi các điểm dừng, nghỉ khi tập luyện. 

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 745

Bên cạnh đó, tính năng Body Battery cũng được đi sâu hơn ở một bản thể chất lượng – Được sử dụng máy theo dõi nhịp tim có thể ước tính mức năng lượng cơ thể. Trước đây, bạn dễ dàng đạt được mức 100/100 nhưng giờ đây mức kiểm tra trên thiết bị có phần nâng cao nhằm theo dõi tốt hơn về chất lượng giấc ngủ và gắng sức. Thông qua điều này, bạn có thể nhận được một con số cụ thể hơn – Tính năng trên khá phù hợp cho các vận động viên đang tìm kiếm thông tin chi tiết. 

Và tất nhiên, tính năng theo dõi căng thẳng cũng có sự tương đồng cho việc theo dõi đối với các mẫu đồng hồ Forerunner được cập nhật. Một lần nữa chúng tôi không quên dành nhiều thời gian cho việc theo dõi tính năng được cải tiến của Garmin. Thực sự, chúng tôi đã ấn tượng bởi những dữ liệu nhận được khi đưa ra các thông tin tương đối cụ thể so với các phiên bản trước. 

đồng hồ garmin forerunner 945

Ngoài những điều này, hãng còn trang bị những bản sửa lỗi bao gồm khả năng xác định số phút cường độ cũng như độ chính xác của máy đo độ cao và công suất. 

Đây chỉ là phần mềm beta, nhưng nó có thể cài đặt trên các mẫu đồng hồ Garmin. Tuy chưa chính thức ra mắt tại Việt Nam, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng điều này sẽ sớm được có mặt trên thị trường dưới dạng bản cập nhật trực tuyến đầy đủ. 

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây