Garmin vừa trình làng Vivosmart 4thiết bị Fitness tracker mới nhất hiện nay. Chiếc vòng theo dõi sức khỏe này vẫn giữ nguyên thiết kế mảnh khảnh nhưng tăng cường những tính năng theo dõi sức khỏe mới nhất.

Tính năng thú vị nhất của đồng hồ Vivosmart 4 là cảm biến Pulse Ox. Đây là cảm biến nồng độ oxy trong máu – độc quyền của Fenix 5X Plus vừa ra mắt giữa năm nay. Tuy nhiên, có một số thay đổi nhỏ ở đây.

Vòng theo dõi sức khỏe Vivosmart 4

Với Garmin Fenix 5X Plus, Pulse Ox sẽ theo dõi nồng độ oxy trong máu theo độ cao. Trong khi cùng công nghệ nhưng Vivosmart 4 sẽ theo dõi chỉ số này cả ngày lẫn đêm, kể cả trong giấc ngủ.


Xem thêm: 5 cách chọn vòng theo dõi sức khỏe tốt nhất 2018

Tại sao tính năng này thú vị? Hẳn bạn còn nhớ smartwear đã đề cập đến việc Garmin đang bắt tay vào việc nghiên cứu phương pháp phát hiện và giải quyết chứng rối loạn giấc ngủ. Cụ thể hơn, là chứng ngưng thở khi ngủ. Và cảm biến này chính là chìa khóa quan trọng để hoàn thành dự án ấy.

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, cảm biến này và cả vòng theo dõi sức khỏe Vivosmart 4 cũng không thể giúp bạn giải quyết hay cảnh báo người dùng. Nó không thể chuẩn đoán được triệu chứng, cũng không cảnh báo khi bạn có nồng độ oxy trong máu thấp. Tuy nhiên, những dữ liệu thu nhập được sẽ giúp bạn có cơ sở tốt nhất để kiểm tra lại sức khỏe của mình ngay.

Vòng theo dõi sức khỏe Vivosmart 4


Một số tính năng đặc biệt của Vivosmart 4

Vòng theo dõi sức khỏe Vivosmart 4

  • Cảm biến Pulse Ox
  • Theo dõi giấc ngủ
  • Theo dõi năng lượng cơ thể.

Tính năng này kết hợp mức độ căng thẳng, biến đổi nhịp tim, giấc ngủ và dữ liệu hoạt động của cơ thể. Nhằm đánh giá năng lượng dự trữ của cơ thể. Nhờ nó, người dùng có thể tối ưu hóa thời gian hoạt động và nghỉ ngơi.

  • Theo dõi stress liên tục
  • Đếm bước chân
  • Theo dõi các hoạt động thể thao
  • Đo nồng độ oxy tối đa trong máu
  • Kiểm tra thời tiết, điều khiển âm nhạc, nhận thông báo tin nhắn, trả lời tin nhắn (chỉ Android)
  • Kết nối với cộng đồng Garmin

Vòng theo dõi sức khỏe Vivosmart 4

Xem thêm: Fitbit Charge 3 vs Fitbit Charge 2: “cân tài nhưng không cân sức”


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

NguồnGarmin
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây