Garmin ra mắt dòng đồng hồ Fenix 6 có sạc năng lượng mặt trời

0
Đồng hồ Garmin Fenix 6

Như vậy thì sau bao đồn đoán về chiếc Garmin Fenix 6 thì mới đây Garmin đã cho ra mắt loạt đồng hồ Garmin Fenix 6 gồm : Fenix 6, Fenix 6X và Fenix 6S. Đặc biệt hơn nữa là sự xuất hiện của chiếc đồng hồ thông minh có khả năng sử dụng năng lượng mặt trời – “Fenix 6X Pro Solar”.

Ngoại hình của Garmin Fenix 6, 6S, 6X, 6X Pro Solar

Fenix 6X Pro Solar là mẫu đồng hồ duy nhất sử dụng công nghệ ống kính trong suốt mới để có khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời mà Garmin gọi là Power Glass. Điều này có nghĩa là ở phiên bản Fenix 6X Pro Solar sẽ có khả năng sạc pin bằng năng lượng mặt trời. Điều này cải thiện được lượng pin đồng thời giúp người chơi thể thao có thể thoải mái sử dụng hơn trước.

Đồng hồ Garmin Fenix 6X Pro Solar
Đồng hồ Garmin Fenix 6X Pro Solar sử dụng pin mặt trời

Garmin cho biết với phiên bản 6X Pro Solar sẽ có thời lượng pin lên đến 21 ngày ở chế độ smartwatch và việc bật chế độ sạc năng lượng mặt trời sẽ bổ sung thêm 3 ngày sử dụng. Ba ngày này sẽ tương ứng với 3 giờ đồng hồ hấp thụ năng lượng mặt trời.

Fenix 6 sở hữu màn hình lớn hơn Fenix 5, cụ thể là Fenix 6 và 6S có màn hình 1.3inch, còn Fenix 6X có màn hình lên đến 1.4 inch. Trong khi các dòng fenix 5 thì màn hình đồng hồ chỉ dừng lại ở kích thước 1.2 inch. Với màn hình này Fenix 6 dễ dàng hiển thị ngoài trời, màn hình cũng được tối ưu để bạn xem dữ liệu, bản đồ màu, các thông báo trên điện thoại thông minh của bạn.

Đồng hồ Garmin Fenix 6
Màn hình Fenix 6 hiển thị rõ dưới trời nắng gắt

Các mẫu đồng hồ Fenix mới này đều hổ trợ dây nylon Quickfit. Và dĩ nhiên ở dòng Fenix 6 này vẫn sẽ có phiên bản Sapphire bền bỉ hơn. Không giống với các dòng Fenix trước đây, Fenix 6 được thử nghiệm và đạt tiêu chuẩn quân đội để cung cấp cho bạn một thiết bị bền hơn.

Đồng hồ Garmin Fenix 6
Thiết kế của Fenix 6 chắc chắn tăng độ bền

Các tính năng hỗ trợ

Về các  tính năng, phần mềm theo dõi và cảm biến, bạn vẫn sẽ có tất cả những gì các dòng Fenix trước đây đã mang đến, và dĩ nhiên sẽ có cả những tính năng mới nữa. Đối với người chạy bộ, tính năng PacePro mới sẽ cung cấp hướng dẫn điều chỉnh cấp độ cho bài tập của bạn.

Đồng hồ Garmin Fenix 6
Hỗ trợ đầy đủ tính năng vận động

Người dùng có thể tụy chỉnh kế hoạch chạy bộ cho riêng mình và sau đó xem tốc độ cho từng mục tiêu, tốc độ thực tế, khoảng cách cho mục tiêu tiếp theo, thời gian điểm bắt đầu và kết thúc mục tiêu từ mặt đông hồ. Theo Garmin tính năng PacePro sẽ có trên các mẫu đồng hồ chạy bộ khác của hãng nhưng trước mắt là cho Fenix 6.

Đối với người yêu thích điều hướng, Fenix 6 vẫn cung cấp cho bạn bản đồ địa hình với bản đồ trượt tuyết cho 2000 khu nghĩ dưỡng trượt tuyết trên toàn thế giới và cung cấp  hơn 41.000 sân gôn.

Đồng hồ Garmin Fenix 6
Hiển thị dữ liệu một cách rõ rệt trên Fenix 6

Garmin đang thực hiện thay đổi về giao diện cho phép bạn xem tối đa 6 trường dữ liệu trên 6 và 6S và tối đa 8 trường dữ liệu trên 6X. Vì vậy bạn có thể xem nhiều dữ liệu hơn chỉ từ màn hình chính.

Tất cả các mẫu Fenix ​​6 đều có công nghệ đo nhịp tim mới nhất của Garmin, có thể được sử dụng để tập luyện, theo dõi stress cả ngày và theo dõi nhịp tim trong khi bơi. Cảm biến Pulse OX trước đây đã được giới thiệu trên Fenix 5, thì giờ đây trên Fenix 6 vẫn sẽ có và nó cung cấp nhiều thông tin chi tiết hơn rất nhiều.

Đồng hồ Garmin Fenix 6
Thanh toán không chạm bằng Garmin Pay

Với chế độ Body Battery của Garmin sẽ khai thác dữ liệu nhịp tim, giấc ngủ và hoạt động để đánh giá mức năng lượng của bạn tốt hơn. Đối với các tính năng trên đồng hồ thông minh, bạn sẽ nhận thông báo từ điện thoại, thanh toán không chạm – Garmin Pay và trình phát nhạc trên Spotify.

Có lẽ bạn sẽ đặt ra câu hỏi rằng là Garmin Fenix 6 sở hữu quá nhiều tính năng vậy điều này có làm ảnh hưởng tới pin đồng hồ. Đừng lo lắng vì tính năng Power Manager của Garmin sẽ cho phép bạn nhìn thấy những “nguyên nhân” hút pin nhiều nhất. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh lại và vô hiệu hóa khi cần thiết để đảm bảo rằng  bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất.

Đồng hồ Garmin Fenix 6
Garmin Fenix 6 là bản nâng cấp đáng giá của Garmin

Giá bán của loạt đồng hồ Garmin Fenix ​​6 đã có trên amazon với giá khởi điểm từ 599$ cho đến khoảng hơn 1000$ cho phiên bản Fenix 6X Pro Solar. Dĩ nhiên là từ lúc này bạn có thể đặt hàng Fenix 6 được rồi nhé.

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây