Garmin Forerunner 955 sẽ có LTE ra mắt vào năm sau ?

0
Hướng dẫn cài đặt lộ trình GPX vào đồng hồ GPS Garmin

Sau thành công với Garmin Forerunner 945 thì mới đây từ 1 nguồn thông tin uy tín đã tiết lộ rằng Garmin đang gấp rút chuẩn bị cho Forerunner 955 với khả năng kết nối LTE vào năm sau.

Những thông tin được tiết lộ

Dưới đây là danh sách tên các sản phẩm mới bị rò rỉ:

“FORERUNNER_945″,”FORERUNNER_955”, “FORERUNNER_955_LTE”, “FORERUNNER_745”, “VIVOSMART_4”, “VIVOMOVE_3_CLASSIC”, “VIVOMOVE_3_SPORT”, “VIVOMOVE_3_SPORT_ASIA”, “MARQ_DRIVER”, “MARQ_AVIATOR”, “MARQ_CAPTAIN”, “MARQ_COMMANDER”, “MARQ_EXPEDITION”, “MARQ_ADVENTURER”, “MARQ_ATHLETE”, “FENIX_6_SPORT”, “FENIX_6S_SPORT”, “FENIX_6”, “FENIX_6_SOLAR”,”QUATIX_6″, “FENIX_6S”, “FENIX_6X_SOLAR”,”FENIX_6X”, “LUMEN”, “VIVOACTIVE_4”, “ENDURO”, “TACTIX_DELTA_SAPPHIRE”, “TACTIX_DELTA_SOLAR”, “DESCENT_MK2”, “VIVOACTIVE_4S”,”VENU”, “INDEX_SCALE_2”, “VIVOACTIVE_4_FIRST_AVENGER”, “VIVOACTIVE_4_CAPTAIN_MARVEL”, “VIVOACTIVE_4_DARTH_VADER, “VIVOACTIVE_4_REY”.

Garmin Forerunner 945

Như bạn đã thấy thì có lẽ Garmin sẽ đặt tên cho chiếc đồng hồ này là Forerunner 955 LTE. Phải nói rằng là người dùng đã chờ đợi rất lâu để được nhìn thấy LTE xuất hiện trên 1 thiết bị nào đó của Garmin. Nếu đây là sự thật thì đây quả là 1 bước tiến đáng khen ngợi. Nhiều khả năng là 955 sẽ sở hữu toàn bộ các tính năng mà Garmin Fenix 6 đang sở hữu giống với những gì Forerunner 945 có được từ Fenix 5. Có lẽ màn hình hiển thị sẽ lớn hơn, hay độ phân giải cao hơn chẳng hạn?

Garmin Fenix 6

Nếu thật sự Forerunner 955 được ra mắt vào năm sau thì có lẽ Garmin đang muốn chính thức thâu tóm mảng thiết bị đeo thông minh trên thế giới. Bởi vì thông thường sẽ phải mất 2 năm Garmin mới tung ra 1 phiên bản mới giống như những gì đã làm với Forerunner 935 và 945.

Bên cạnh đó sẽ vẫn có những chiếc đồng hồ thú vị khác như 745 sẽ là bản cập nhật cho 735XT. Phải nói rằng là cũng đã khá lâu rồi dòng đồng hồ này mới được nâng cấp kể từ năm 2016. Hơn nữa, có vẻ như Fenix 6 sẽ có phiên bản Sport. Liệu phiên bản này sẽ có gì nổi trội so với những người anh em chung dòng của nó hay không? Chúng ta hãy chờ xem thời gian sẽ trả lời tất cả.

Garmin Forerunner 945

Cái tên cuối cùng trong danh sách này là Garmin Lumen, wow đây đúng là 1 cái tên đem đến sự lạ lẫm. Theo nhà phát triển thì đồng hồ này sẽ được xếp vào danh mục Fitness, Wellness, Golf, vậy nhiều khả năng chiếc đồng hồ này sẽ nhắm vào nhóm người dùng yêu chơi golf. Ngoài ra còn có các tài liệu tham khảo về HRM Pro trong đoạn mã code được rò rỉ trên, rất có thể đây sẽ là một dây đeo ngực đo nhịp tim mới.

Tính tới thời điểm này thì vẫn còn quá sớm để khẳng định 1 điều gì đó nhưng chúng ta có quyền mong đợi. Rằng là Garmin sẽ đem đến cho chúng ta 1 cái gì đó mới mẻ và chiều chuộng người dùng hơn.

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây