Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024

Garmin Forerunner 245 – Đồng hồ GPS khai sáng cho người dùng chạy bộ

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nối tiếp thành công của dòng Forerunner 235 thế hệ trước, Garmin Forerunner 245 tiếp tục nối bước thành công của dòng đồng hồ GPS Garmin. Forerunner 245 sẽ có 2 phiên bản: Forerunner 245 và Forerunner 245 Music. Cùng xem chúng có gì mà lại thu hút được sự quan tâm của nhiều người đến như thế. 

Thiết kế của Forerunner 245

Forerunner 245/245 Music có kích thước nhỏ gọn và trông đẹp hơn so với dòng Garmin Forerunner 235 trước của hãng. Màn hình của Foreunner 245/245 Music hiển thị tròn full màn hình chứ không bị khuyết như dòng sản phẩm cũ trước đó. Độ phân giải cũng được tăng lên 240 x 240 rõ nét hơn. Kích thước dây vẫn là 20mm và rất dễ thay đổi

garmin forerunner 245

Một số tính năng đáng chú ý trên Garmin Forerunner 245 

Vẫn như mẫu đồng hồ thể thao GPS Forerunner 235, cả Garmin Forerunner 245 và 245 Music đều có toàn bộ những tính năng cao cấp dành cho chạy bộ vốn là điểm mạnh của nó bao gồm:

– Phát nhạc trực tiếp trên đồng hồ: dễ dàng tải và lưu trữ đến 500 bài hát vào đồng hồ . Nghe nhạc thông qua tai nghe bluetooth.

garmin forerunner 245

– Theo dõi sức khỏe luyện tập: đồng hồ thông minh tự động đánh giá các bài tập của bạn. Theo dõi các chỉ số như: Vo2 Max, thời gian phục hồi, hiệu quả luyện tập aerobic và anaerobic,..

– Chế độ luyện tập nâng cao: hỗ trợ theo dõi các bộ môn như chạy bộ 5K hay marathon. Bạn có thể tạo bài tập riêng cho bản thân trên các ứng dụng có sẵn.

garmin forerunner 235

– Garmin Coach: hỗ trợ bài tập tùy chỉnh

– Cung cấp các thông số chuyên sâu về chạy bộ như: độ dài sải chân, thời gian chân tiếp đất sau mỗi bước chạy (Khả dụng khi sử dụng kèm Running Dynamics Pod, HRMTri hoặc HRM-Swim)

– Tính năng Phát hiện tai nạn: được tự động sử dụng với 1 số môn thể thao. Khi có sự cố trong quá trình luyện tập thì Garmin Forerunner 245/245 Music sẽ tự động thông báo cho mọi ngoài xung quanh và gọi tới số khẩn cấp mà bạn đã cài đặt trước đó.

garmin forerunner 235

– Body Battery: tính năng này xuất hiện lần đầu trên mẫu smartband Garmin Vivosmart 4. Tính năng này giúp đồng hồ tự tổng hợp các chỉ số năng lượng tiêu thụ trong ngày. Giúp bạn nắm rõ hơn về khả năng cũng như tiến độ luyện tập của bạn cần.

– Tính năng đo SpO2: Garmin Forerunner 245/245 Music là mẫu đồng hồ chạy bộ đầu tiên được trang bị cảm biến đo Pulse Ox đo nồng độ Oxy trong máu. Chức năng này chạy song song với chế độ theo dõi giấc ngủ để chúng có thể đưa ra những đánh giá chính xác nhất cho việc thông báo sức khỏe của người dùng.

garmin forerunner 245

– Theo dõi sức khỏe phụ nữ: FR 245 vẫn chưa sở hữu khả năng này nhưng Garmin hứa sẽ đưa ứng dụng Connect IQ vào 1 ngày không xa. Hiện một số mẫu Garmin đã được tích hợp là Garmin Forerunner 645 Music, Garmin Vivoactive 3/Vivoactive 3 Music và dòng Fenix 5 Plus.

– Ngoài ra, Garmin Forerunner 245/245 Music cũng hỗ trợ các tính năng quen thuộc như: Connect IQ, kết nối GPS/GLONASS/Galileo, tự theo dõi hoạt động thể thao, theo dõi stress, theo dõi giấc ngủ,…

Thời lượng pin của Forerunner 245

  • Lên đến 7 ngày ở chế độ Smartwatch: chỉ nhận thông báo, tin nhắn, sử dụng theo dõi thể thao cơ bản, không kết nối GPS và nghe nhạc.
  • Lên đến 6 giờ khi đồng hồ hoạt động liên tục.
  • Lên đến 22 giờ khi ở chế độ đồng hồ GPS.
garmin forerunner 245

Tổng quan

Đồng hồ GPS Garmin Forerunner 245 đáp ứng hầu như mọi nhu cầu của người dùng hoạt động thế thao. VIệc tích hợp thêm các chức năng chỉ có trên thiết bị cao cấp cũng giúp Forerunner 245 lột xác trở thành sản phẩm được người dùng tin tưởng đón nhận.

- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

- Advertisement -spot_imgspot_img

Related news

- Advertisement -spot_img

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here