Garmin Fenix ​​6X xuất hiện trên Amazon ra mắt trước ngày 29 tháng 8

0
garmin fenix 6x

Từ nguồn tin từ Amazon thì Garmin chỉ còn vài tuần nữa là sẽ ra mắt loạt đồng hồ Garmin Fenix 6X của mình​​. Cụ thể là trong danh sách bày bán Garmin Fenix 6X đã được đưa lên kệ hàng Amazon,điều này đặt dấu chấm hỏi lớn liệu có phải Garmin sẽ ra mắt Fenix 6 trong tháng 8 này.

Garmin 6X Sapphire và 6X Sapphire Solar xuất hiện

Cũng đã khá lâu kể từ khi dòng Garmin Fenix 5X ra đời thì vẫn chưa có dòng đồng hồ thông minh nào thay thế được nó. Nhưng vừa rồi thì thông tin hai chiếc đồng hồ thông minh Garmin Fenix ​​hàng đầu sắp ra mắt bao gồm Garmin Fenix 6X Sapphire và Fenix 6X Sapphire Solar.

garmin fenix 6x

Cũng như những mẫu đồng hồ thông minh trước đây của Garmin thì, X là chiếc đồng hồ thông minh có kích thước lớn và mạnh nhất. Trong khi đó thì loạt sản phẩm dòng S sẽ có kích thước nhỏ hơn, tất cả đều có phiên bản Sapphire.

Trong danh sách này cho thấy một vài tính năng mới rất đáng chú ý trên Garmin Fenix 6X, đặc biệt là đối với người chạy bộ. Điều này rất xứng đáng với chiếc đồng hồ chạy bộ hàng đầu của Garmin.

Đầu tiên là màn hình 1,4 inch lớn hơn được bao quanh bởi khung bằng thép không gỉ, titan hoặc kim cương, với các nút vật lý để điều khiển giao diện người dùng ở cả bên trái và bên phải của mặt đồng hồ.

garmin fenix 6x

Các model 6X cũng sẽ có cảm biến nhịp tim mới, được tăng cường. Pacepro được đề cập trong danh sách tính năng sản phẩm, điều chỉnh hướng dẫn tốc độ của bạn trong quá trình hoạt động dựa trên vị trí chạy của bạn.

Như thường lệ, đồng hồ sẽ sử dụng hỗ trợ định vị vệ tinh GPS, GLONASS và Galileo, với bản đồ, cảm biến tích hợp cho la bàn 3 trục, đo độ cao áp kế và con quay hồi chuyển để di chuyển.

Lưu trữ nhạc cũng là một tùy chọn, cũng như Garmin Pay , hệ thống thanh toán thông minh.

Garmin Fenix 6X Sapphire Solar bao gồm sạc năng lượng mặt trời

Bây giờ là tính năng khá thú vị của dòng Garmin Fenix 6X mới nhất này là Sapphire Solar. Như các bạn đã thấy thì Fenix 6X bản Sapphire Solar sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động, đây thực sự là 1 bớt đột phá của Garmin trong năm nay.

Phiên bản Fenix 6X Sapphire Solar được đề cập cụ thể về sạc năng lượng mặt trời. Có thể không cần thiết cho người chạy 5km / 10km, nhưng đối với những người thực hiện các đường chạy khắc nghiệt, thì việc sở hữu tính năng này sẽ giúp cho những người chạy marathon cảm thấy an tâm và thoải mái hơn.

garmin fenix 6x

Về giá của đồng hồ Garmin Fenix 6X Sapphire và 6X Sapphire Solar sẽ lần lượt là $ 949 và $ 1,149. Tuy nhiên vì đây là phiên bản Sapphire cho nên nó sẽ có giá khá cao so với những phiên bản sử dụng mặt kính khoáng thông thường.

Nếu Garmin tuân theo truyền thống của riêng mình, thì phiên bản Fenix 6S và 6X phiên bản kính thường sẽ được ra mắt và có mắt giá rẻ hơn. Như mọi khi, mình sẽ cập nhật tin tức hàng ngày cho bạn ngay sau khi có thông báo mới nhất từ Garmin.

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây