Garmin Forerunner 630, 235 và 230 – Những người bạn đồng hành thân thiện và hữu ích của người chạy bộ

Những dòng smartwatch tốt nhất cho người chạy bộ của Garmin Forerunner.

0
Garmin Forerunner 630

Chạy bộ là một trong những môn thể thao dễ thực hiện nhất mà vẫn đem lại kết quả tốt nhằm bảo vệ sức khỏe và giữ gìn vóc dáng của con người. Vì vậy giữa nhịp sống bận rộn hiện nay, chạy bộ là môn rèn luyện được nhiều người lựa chọn. Nhưng làm sao để theo dõi lịch trình chạy bộ hàng ngày, từ đó ta có thể điều tiết và biết được những hướng giải quyết tốt hơn trong khi tập luyện? Đừng lo lắng vì các nhà sản xuất của Garmin biết điều này và đã đưa ra ngoài thị trường những dòng đồng hồ thể thao thông minh Fitness Trecker nhằm giúp bạn theo dõi xuyên suốt quá trình chạy bộ, trở thành người bạn đồng hành tốt nhất của bạn khi bạn cần một chế độ luyện tập đơn giản nhưng vẫn chỉn chu nhất có thể.


Garmin Forerunner 630

Có thể ví Forerunner 630 là “ông trùm” trong dòng sản phẩm đồng hồ thông minh dành riêng cho người chạy bộ của Garmin. Bởi vì ngoài những tính năng căn bản cho quá trình thu nhập và phân tích hoạt động thể thao của bạn, như là khoảng cách, quãng đường, vận tốc, GPS, đo nhịp tim, v..v… thì Forerunner 630 còn tích hợp thêm chế độ Stride Length (Đo độ dài sải chân), Cadence (Đo lường hiệu năng chạy bộ), Performance Condition (Điều kiện hiệu năng), Vertical Ratio (Tỉ lệ dọc – giúp cải thiện tốc độ cũng như tối đa hóa năng lượng trong quá trình chạy), Vertical Oscillation (Dao động học – giúp bạn cân bằng lượng bật chân để chạy nhanh hơn và ít mệt hơn) và Ngưỡng Lactic (xác định giới hạn sức lực bản thân của từng người thông qua nhịp tim khi chạy).

đồng hồ thể thao garmin
Garmin Forerunner 630

Hơn nữa, Forerunner 630 còn có chế độ hiển thị thông báo thông minh và chức năng điều khiển máy nghe nhạc giúp cho quá trình tập luyện của bạn trơn tru và thú vị hơn bình thường.

Giá thành: $399.99


Garmin Forerunner 235

Với giá thành rẻ hơn Forerunner 630 nhưng cũng chứa đựng đầy đủ những yếu tố cần thiết để làm tốt vai trò hỗ trợ người chạy bộ của đồng hồ thể thao thông minh, Garmin Forerunner 235 được khá nhiều người ưa thích và ủng hộ.

đồng hồ thể thao garmin
Garmin Forerunner 235

Mặc dù chế độ đo nhịp tim của Forerunner 235 không phù hợp với loại hình luyện tập với cường độ cao, nhưng còn lại những tính năng hiệu quả khác tương đương với Forerunner 630 và thống kê số liệu VO2 tối đa sẽ giúp bạn sắp xếp cũng như đưa ra những giải pháp tốt hơn cho quá trình chạy bộ nâng cao sức khỏe của mình.

Giá thành: $329.99


Garmin Forerunner 230

Không thua kém gì Forerunner 235 về các chức năng lẫn chế độ theo dõi sức khỏe hàng ngày cũng như trong quá trình rèn luyện, Forerunner 230 của Garmin được đánh giá khá ổn so với những dòng đồng hồ thể thao thông minh khác. Tuy nhiên, với sự thiếu hụt về độ hoàn thiện của tính năng đo nhịp tim khiến Forerunner 230 có giá thành rẻ hơn so với hai người bạn ở trên. Do đó, Forerunner 230 cũng thân thiện hơn với thị trường bình dân mà vẫn đảm bảo được những yêu cầu tối thiểu và hiệu quả với vai trò làm bạn đồng hành của người chạy bộ.

đồng hồ thể thao garmin
Garmin Forerunner 230

Giá thành: $199.99


Cám ơn bạn đã đọc bài viết và hãy theo dõi thường xuyên kênh tin tức SmartWear.vn của chúng tôi để được cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ Wearable nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây