Fossil vừa ra mắt mẫu Fossil Sport smartwatch, nhân tiện ghi danh là công ty thứ 2 chính thức sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon Wear 3100 tiết kiệm pin

Cải tiến mới của Fossil Sport

Mẫu đồng hồ smartwatch Fossil Sport mới nhất này sẽ tiếp tục sử dụng Wear OS và theo chân Montblanc Summit 2 trở thành những mẫu đồng hồ thông minh mới nhất hiện tại sử dụng chipset gần nhất của Qualcomm. Với chipset này, Fossil cho biết sẽ kéo dài được thời lượng pin của Fossil Sport trên 24 giờ hoạt động liên tục.

Với viên pin 350 mAh và sự trợ giúp của Wear 3100, Fossil Sport sẽ “sống sót” được cả ngày dù hoạt động “hết công suất”. Bao gồm cả việc bạn sử dụng hết tính năng của đồng hồ, kể cả tính năng đo nhịp tim 24/7 và định vị GPS. Ngoài ra, Fossil Sport cũng được trang bị tính năng tiết kiệm pin, giúp đồng hồ kéo dài thêm 2 ngày sử dụng nữa. Chế độ này được gọi là “Ambient Mode”.

Fossil Sport smartwear
Fossil Sport sẽ có 2 kích cỡ: 41mm (phải) và 43mm (trái)

Bên cạnh sự cải tiến lớn về thời lượng pin thì Fossil Sport vẫn sở hữu một số tính năng tương tự như những mẫu đồng hồ Fossil Gen 4 đã từng được ra mắt. Chẳng hạn như khả năng đo nhịp tim liên tục, thanh toán thông minh không chạm thông qua Google Pay và kết nối GPS được tích hợp bên trong đồng hồ.


Thiết kế của Fossil Sport

Về mặt thiết kế, mẫu Fossil Sport sẽ có sẵn 6 màu sắc khác nhau (bạc, xanh, đỏ, vàng, vàng hồng và xám) với 2 kích cỡ đồng hồ khác nhau, gồm Fossil Sport 41mm và Fossil Sport 43mm. Lớp vỏ này được chế tạo từ nylon và nhôm với dây đeo thay thế được bằng silicone ở 2 kích cỡ 18mm và 22mm. Đặc biệt, Fossil Sport được chuẩn bị riêng một bộ sưu tập bao gồm 28 mẫu dây và vòng đeo tay thời trang.

Đồng hồ thông minh Fossil Sport

Nhìn chung, Fossil Sport có thiết kế đơn giản hơn nhiều so với hai mẫu Fossil Gen 4 đi trước là Fossil Q Explorist HR và Fossil Q Venture HR. Màn hình AMOLED 1.2” của Fossi Sport lại khá tương tự với mẫu Samsung Galaxy Watch.

Fossil cũng nói rằng Fossil Sport là phiên bản đồng hồ thông minh nhẹ nhất của hãng với trọng lượng chỉ từ 36 – 40g. Nếu so sánh với mẫu Fitbit Ionic nặng 50g hay Apple Watch Series 4 thì Fossil Sport vô cùng nhẹ nhàng khi đeo cả ngày.

Như đã đề cập, Fossil Sport vẫn chạy nền tảng Wear OS của Google. Ngoài ra thì Fossil cũng tuyên bố rằng ứng dụng Spotify cũng được tích hợp sẵn cho người dùng nghe nhạc trực tuyến và tùy biến cá nhân tốt hơn như ứng dụng Noonlight của hãng.

>> Xem thêm: Review Fossil Q Venture HR


Giá Fossil Sport

Hiện Fossil Sport vừa được bán trên website của hãng với mức giá 255$ và sẽ được phân phối tới các đại lý vào vài ngày nữa. Hiện tại, chúng ta vẫn chưa được cầm trên tay Fossil Sport để trải nghiệm nhưng với mức thời lượng pin khoảng 1 – 3 ngày như công bố thì có thể thấy Fossil Sport có thể sẽ cạnh tranh được với các đối thủ như Apple hay Samsung.

Fossil Sport smartwear


Thông số tham khảo của Fossil Sport

  • Kích thước: 41mm và 43mm
  • Chất liệu: nhôm, nylon
  • Chống nước: 5ATM
  • Dây đeo: thay thế được, theo thứ tự 18mm và 22mm
  • Màu sắc: 6 màu cơ bản
  • Tính năng cơ bản: nhận tin nhắn, thông báo, đo nhịp tim, theo dõi Fitness, định vị GPS, Google Pay, cá nhân hóa cuộc gọi, điều khiển nhạc
  • Có tích hợp trợ lý ảo
  • Màn hình cảm ứng
  • Thời lượng pin: khoảng 1 ngày (sử dụng toàn bộ tính năng)

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

THÔNG QUAWearable
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây