Fitbit Versa 2 chính thức với màn hình OLED và trợ lý ảo Amazon Alexa

0
vòng đeo tay Fitbit Versa 2

Vừa qua Fitbit đã chính thức cho ra mắt sản phẩm chủ lực của họ trong năm nay đó là chiếc vòng đeo tay thông minh Fitbit Versa 2. Đây có lẽ sẽ là bước đột phá của Fitbit khi phải chịu cảnh bị gắn ghép là giống với thiết kế của Apple Watch suốt bấy lâu nay.

Những thay đổi trên Fitbit Versa 2

Về màn hình của Fitbit Versa 2 ,chúng đã được cải tiến đem lại sự thẩm mĩ cao. Số nút chức năng ở viền máy đã được giảm xuống từ 3 xuống chỉ còn 1. Thiết kế này giúp cho Fitbit Versa 2 có được sự thon gọn cần thiết để có thể thao tác 1 cách dàn trên bề mặt đồng hồ cảm ứng. Bên cạnh đó việc loại bỏ đi logo của hãng bên dưới màn hình cũng làm cho Versa 2 trở nên bắt mắt hơn.

đồng hồ Fitbit Versa 2

Dường như việc ít cho ra các mẫu đồng hồ thông minh trong năm lại là 1 điểm lợi thế cho Fitbit. Cụ thể là các phiên bản nâng cấp sau này rất chất lượng và được đánh giá cao.

Sở hữu mức giá 199,99 USD, Fitbit Versa 2 cho chúng ta 1 màn hình OLED mới tinh từ Fitbit . Đây là lần đầu tiên Fitbit sử dụng màn hình OLED cho 1 sản phẩm vòng đeo tay thông minh của họ. Màn hình sở hữu độ sáng cực tốt, khả năng hiển thị chân thực đúng với tính chất của màn hình OLED.

đồng hồ Fitbit Versa 2

Theo Fitbit thì Versa 2 sở hữu dung lượng pin lên đến 5 ngày. Rõ ràng rằng là với dòng Versa thế hệ 2 này thì Fitbit đã có những nâng cấp đáng kể so với phiên bản Versa cũ trước đó.

Khả năng hiển thị

Ngoài ra đáng chứ ý hơn là Fitbit Versa 2 đã được tích hợp khả năng hiển thị liên tục. Tức là từ giờ chúng ta không cần phải lật cổ tay nhiều lần để xem thông tin trên đồng hồ nữa. Đây là điểm khác biệt của Fitbit Versa 2 với chiếc Apple Watch nói riêng và các mẫu đồng hồ thông minh khác hiện nay.

đồng hồ Fitbit Versa 2

Nhiều ý kiến cho rằng việc sở hữu màn hình OLED là 1 điểm mạnh và cũng là 1 điểm yếu trên Fitbit Versa 2 đó là nó sẽ làm tốn khá nhiều pin trên chiếc đồng hồ. Nhưng bạn đừng lo, việc điều chỉnh độ sáng phù hợp cùng nới hiển thị sắc nét sẽ không làm cho màn hình hoạt động quá nhiều. Bên cạnh đó việc nâng cấp dung lượng pin cao hơn cũng đã nằm trong tính toán của nhà sản xuất.

Tháo bỏ bớt những nút chức năng cơ bản trên Fitbit Versa 2 là động thái rõ ràng của hãng khi muốn người dùng tương tác nhiều hơn trên màn hình đồng hồ cảm ứng của họ. Ngoài ra việc thay đổi này cũng khá hay khi Fitbit đã rất tự tin khi tích hợp trợ lý ảo Alexa để có thể giúp người dùng tương tác thông qua giọng nói của mình nhờ Micro trên đồng hồ. 

vòng đeo tay fitbit versa 2

Bạn có thể kích hoạt Alexa bằng cách giữ nút duy nhất của Versa 2. Có 1 điều hơi đáng tiếc là Fitbit Versa 2 không sở hữu loa ngoài cho nên ta chỉ có thể đọc thông tin qua màn hình đồng hồ mà thôi. Người dùng Android sẽ có thể trả lời các văn bản bằng khẩu lệnh khi Versa 2 ra mắt.

Những nâng cấp về phần mềm trên Versa 2

Fitbit Versa 2 tích hợp khả năng thanh toán không tiếp xúc. Với những ai có sở thích mua sắm nhiều thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng NFC đạt tiêu chuẩn đã có trên Versa 2. Và lần này bạn sẽ không phải trả nhiều tiền hơn cho phiên bản đặc biệt sở hữu tính năng này.

đồng hồ Fitbit Versa 2

Vòng đeo tay Versa 2 vẫn giữ cho mình những tính năng của dòng Versa nguyên bản như khả năng đo nhịp tim, chống nước ở độ sâu 50 mét. Ngoài ra, Versa 2 tương thích với tất cả các dây đeo được phát hành cho các phiên bản Versa trước đó. Một điều đáng tiếc rằng là ở dòng đồng hồ Versa 2 này thì Fitbit vẫn không trang bị GPS cho nó. Và bạn chỉ có thể kết nối GPS thông qua điện thoại thông minh có GPS.

Hai tính năng mới sẽ được Fitbit công bố vào tháng 9 này trên các dòng Fitbit :

Sleep Score đây là tính năng tổng hợp thời gian ngủ của bạn bằng cách thống kê các hoạt động của bạn và tổng thời gian bạn dành cho việc ngủ. Bao gồm cả thời gian trong mỗi giai đoạn ngủ ( ngủ nông, ngủ REM, ngủ sâu). Fitbit đã thử nghiệm tính năng này từ năm ngoài nhưng phải đến khi Versa 2 ra mắt thì họ mới triển khai nó.

Fitbit Versa 2

Tính năng tiếp theo là Smart Wake, đây là chiếc đồng hồ báo thức thông minh nó sẽ tự tìm thấy thời gian tốt nhất để đánh thức bạn tùy thuộc vào thói quen ngủ của bạn. Nó sẽ không đánh thức bạn nếu bạn đang ở giữa một giấc ngủ sâu phục hồi, nhưng nó có thể đánh thức bạn 30 phút trước khi bạn lên lịch nếu ứng dụng xác định đó là thời điểm bạn thức dậy cảm thấy tỉnh táo và nghỉ ngơi tốt

Hiện tai Fitbit Versa 2 đã có thể đặt hàng với giá 199,95 đô la và nó sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 9. Một phiên bản đặc biệt trị giá 229,95 USD sẽ phát hành cùng ngày và nó có hai dây đeo (một silicon, một vải) và bản dùng thử 90 ngày cho Fitbit Premium.

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây