Fitbit tốt nhất 2018 – So sánh các loại vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Fitbit

đánh giá fitbit inspire hr

Nhiều người thường hay băn khoăn không biết nên mua loại fitbit tốt nhất nào dành cho mình. Hiểu được những lo lắng của bạn, trong bài viết này, Smartwear – chuyên trang công nghệ đeo thông minh – chúng tôi sẽ đưa ra cái nhìn tổng quát nhất về ưu và nhược điểm của từng modern Fitbit khác nhau để bạn có thể so sánh và quyết định lựa chọn.

Fitbit Alta HR

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị kiểm tra sức khỏe đeo tay với nhiều tính năng ưu việt, Fitbit Alta HR sẽ là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Sở hữu tính năng cảm biến nhiệt gia tốc và hệ thống theo dõi nhịp tim liên tục, Fitbit Alta HR có thể cho bạn biết bạn đã ở trong giai đoạn ngủ sâu bao nhiêu lâu trong đêm qua. Từ đó sẽ đưa ra cho bạn một vài lời khuyên phù hợp để cải thiện chất lượng giấc ngủ của mình.

Fitbit Alta HR

Mặc dù đã có những cải tiến trong thời gian qua, thế nhưng tính năng của Alta HR vẫn còn khá đơn giản khi vẫn chưa thể ghi lại những bài tập vận động và kết nối GPS. Tuy nhiên, với sự tích hợp của Smart Track, bạn vẫn có thể theo dõi các cuộc gọi nhỡ hay đọc các tin nhắn SMS được hiển thị trên màn hình. Giá bán của Alta HR trên amazone là 149.95$

Fitbit Ionic

Không chỉ là một chiếc Smartwatch đơn thuần, Fitbit Ionic thực sự còn làm được nhiều hơn thế với khả năng theo dõi lượng calories tiêu hao và số bước chạy của bạn trong quá trình luyện tập. Bên cạnh đó, chiếc phiên bản Ionic còn được tích hợp rất nhiều tính năng tiện lợi khác như hệ thống kết nối GPS, máy đo gia tốc, la bàn,  máy đo độ cao cùng bộ phận theo dõi nhịp tim.

Fitbit Ionic

Fitbit Ionic

Đặc biệt, một thiết bị đồng hồ thông minh phiên bản Ionic sẽ cho bạn thấy được hiệu quả khác biệt của các bài tập khác nhau. Ngoài ra còn có chế độ riêng dành cho người chạy bộ, đi xe đạp hay bơi lội. Nhờ ứng dụng “Coach”, bạn sẽ nhận được lời khuyên về lên kế hoạch tập luyện trong những bài tập phức tạp.

Fitbit Charge 2

Fitbit Charge 2 là một thiết bị theo dõi sức khỏe đeo tay khá thuận lợi nhờ vào nhiều tính năng hiện đại, chẳng hạn như hướng dẫn thở, thay đổi băng tần và được trang bị một màn hình khá lớn và hệ thống theo dõi dữ liệu sức khỏe VO2 Max.

Fitbit tốt nhất 2018 – So sánh các loại vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Fitbit 3

Fitbit Charger 2

Ngoài ra, Fitbit Charge 2 còn có thể giúp bạn đánh giá được chất lượng giấc ngủ của mình. Tính năng nổi bật nhất của của chiếc Charge 2 có lẽ là Cardio Fitness Level rất hữu ích trong việc luyện tập, đưa ra những bài tập thở đều đặn, nhịp nhàng cho bạn. Loại thiết bị này có kích thước vừa phải, thiết kế tổng thể vô cùng hài hòa. Thế nhưng, màn hình của chiếc Charge 2 lại nhỏ hơn Surge nên bạn sẽ ít nhìn thấy thông tin hiển thị hơn.

Fitbit Blaze

Fitbit Blaze có sự tích hợp chức năng của một chiếc Smartwatch cùng với hệ thống theo dõi luyện tập thể hình và cảm biến nhịp tim. Do vậy, đây thực sự là một thiết bị theo dõi sức khỏe gần như hoàn hảo mà khó có thiết bị nào hiện nay có thể đánh bại.

Fitbit Blaze

Nhờ có chức năng nhận biết các bài tập một cách tự động, theo dõi sinh trắc học và sự hỗ trợ của FitStar mà bạn có thể biết cách tập luyện như thế nào để giảm calories một cách hiệu quả. Tuy nhiên, sẽ thật bất tiện cho những người đi xe đạp và chạy bộ khi chiếc Blaze vẫn chưa có chức năng kết nối GPS.  Giá bán 1 chiếc đồng hồ thông minh này là 199.95$.

Fitbit Flex 2

Nhờ có tính năng chống thấm nước, chiếc đồng hồ kiểm tra sức khỏe Fitbit Flex 2 này rất phù hợp cho những người bơi lội. Thiết bị có thể kiểm tra đầy đủ mọi thông số về lượng calories bị tiêu hao, số vòng bơi và tốc độ bơi của bạn. Bên cạnh đó, Fitbit Flex 2 còn tích hợp chức năng SmartTrack giúp bạn nhận dạng và theo dõi được các bài tập đi bộ, đi xe đạp hay thể dục nhịp điệu, theo dõi được các giai đoạn giấc ngủ và nhịp tim của bạn. Giá bán trên amazon là 59.95$.

Fitbit Charge 2 vs Fitbit Flex 2
Fitbit Charge 2 vs Fitbit Flex 2

Fitbit Zip

Loại thiết bị này có những tính năng khá cơ bản như theo dõi nhịp tim, bước chân và đoạn đường đã đi của người sử dụng và thời gian hoạt động của bạn trong ngày. Tuy nhiên, Fitbit Zip lại thiếu chức năng theo dõi giấc ngủ và hệ thống đo độ cao. Chiếc điện thoại thông minh này có thể đồng bộ hóa với điện thoại và có đồng hồ xem giờ. Giá bán của chiếc đồng hồ này là 59.95$.

Fitness Tracker Trẻ em Tốt nhất: Fitbit Zip
Fitbit Zip

Trên đây là sự so sánh tổng quan nhất của chúng tôi về các loại fitbit. Hi vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho mình.

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây