Fitbit ra mắt Sense, Versa 3 và Inspire 2 tập trung theo dõi sức khỏe

0
fitbit versa3 sense inspire2

Fitbit hôm nay đã ra mắt ba thiết bị đeo mới tập trung vào sức khỏe. Các thiết bị đeo mới có tên Fitbit Sense, Fitbit Versa 3 và Fitbit Inspire 2. Tích hợp một số cảm biến có thể giúp theo dõi dữ liệu cần thiết để giúp người dùng duy trì lối sống lành mạnh.

Fitbit cho biết đợt bùng phát COVID-19 gần đây khiến mọi người cần phải chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của mình. Các thiết bị đeo thể dục mới của công ty cũng cung cấp quyền truy cập miễn phí vào Fitbit Premium trong một thời gian giới hạn. Fitbit sẽ dựa vào cả cảm biến và thuật toán của nó để cung cấp cho người dùng dữ liệu chi tiết nhằm mang lại một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Fitbit Sense

Fitbit Sense là chiếc Smartwatch hàng đầu của công ty trong số ba thiết bị này. Đồng hồ thông minh đi kèm với một cảm biến EDA được sử dụng để quản lý căng thẳng. Cảm biến có thể đo phản ứng hoạt động điện qua da của người dùng, về cơ bản là kiểm tra những thay đổi điện rất nhỏ của mồ hôi trên da. Sense đi kèm với màn hình AMOLED với cảm biến ánh sáng xung quanh.

Fitbit Sense

Fitbit cho biết họ có thể sử dụng dữ liệu từ cảm biến EDA để cung cấp dữ liệu liên quan đến căng thẳng phù hợp, giúp người dùng quản lý căng thẳng của họ. Công ty cũng đang giới thiệu Điểm quản lý căng thẳng mới sẽ cho người dùng biết cách cơ thể họ phản ứng với căng thẳng dựa trên các chỉ số sức khỏe nhất định bao gồm hoạt động, nhịp tim và giấc ngủ.

Fitbit Sense cũng đi kèm với một ứng dụng ECG có thể giúp phát hiện các vấn đề tim mạch như rung tâm nhĩ. Công ty tuyên bố công nghệ PurePulse 2.0 mới của họ, sử dụng cảm biến nhịp tim tích hợp, là công nghệ nhịp tim tiên tiến nhất của họ. Nó sẽ thông báo cho người dùng khi nhịp tim quá chậm hoặc quá nhanh.

Fitbit Sense

Bên cạnh đó, Fitbit Sense còn được trang bị một cảm biến nhiệt độ da mới có thể phát hiện các dấu hiệu sớm của cơn sốt hoặc sự bắt đầu của một chu kỳ kinh nguyệt mới. Đồng hồ thông minh sẽ thường xuyên phát hiện nhiệt độ da và ghi nhật ký về nhiệt độ đó. Fitbit Sense cũng có thể phát hiện mức SpO2 của người dùng vào ban ngày cũng như ban đêm.

Fitbit Versa 3

Fitbit Versa 3 là chiếc smartwatch tập trung vào thể dục thứ 2 mà công ty đã ra mắt. Đồng hồ thông minh này được tích hợp GPS, PurePulse 2.0 và loa tích hợp để giúp bạn gọi điện khi đang di chuyển. Versa 3 cũng đi kèm với sự hỗ trợ cho các trợ lý ảo như Google Assistant và Amazon Alexa. Người dùng cũng có thể sử dụng Fitbit Pay để thực hiện thanh toán.

fitbit versa 3

Cả Fitbit Versa 3 và Fitbit Sense đều sử dụng cùng một bộ sạc từ tính và hứa hẹn thời lượng pin lên đến sáu ngày sau mỗi lần sạc đầy. Công ty tuyên bố người dùng có thể sạc nhanh trong 12 phút để sử dụng cả ngày. Đồng hồ thông minh và dây đeo thể dục của Fitbit tương thích với cả điện thoại thông minh Android và iOS.

Fitbit Inspire 2

Fitbit Inspire 2 là sự kế thừa của Fitbit Inspire và Inspire HR. Đây là vòng đeo tay thông minh có giá cả phải chăng nhất trong số ba sản phẩm mới được công bố. Inspire 2 đi kèm với cảm biến nhịp tim, máy theo dõi hoạt động có thể theo dõi hơn 20 bài tập dựa trên mục tiêu và hứa hẹn thời lượng pin lên đến 10 ngày. Fitbit Inspire 2 đi kèm với gói đăng ký Fitbit Premium một năm miễn phí.

Fitbit Inspire 2

Fitbit Sense có giá 329 đô la, Versa 3 là 229 đô la và Inspire 2 là 99 đô la. Bên cạnh đó Fitbit Sense đi kèm với gói 6 tháng Fitbit Premium miễn phí và Fitbit Inspire 2 đi kèm với 12 tháng sử dụng Fitbit Premium miễn phí .

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây