Cho phép nhập thông tin nhanh hơn

Hôm nay, Fitbit đã cho phép người dùng Fitbit Versa và Fitbit Ionic nâng cấp lên phiên bản Fitbit OS mới nhất. Được biết, phiên bản Fitbit OS 3.0 sẽ giúp người dùng dễ dàng nhập thông tin sức khỏe hàng ngày vào đồng hồ hơn. Đơn cử là lượng nước nạp vào mỗi ngày, thời lượng giấc ngủ và cân nặng.

Cụ thể hơn, nếu trước đây bạn phải mở ứng dụng Fitbit trên điện thoại lên để nhập từng thông tin cá nhân thì nay bạn có thể nhập nhanh trên chính màn hình đồng hồ.

>> Xem thêm: so sánh Fitbit Versa và Fitbit Ionic


Kết nối dễ dàng hơn với các ứng dụng bên thứ 3

2 ứng dụng bên thứ 3 được Fitbit “chọn mặt gửi vàng” lần này là Couch to 5K và Achu Health. Hẳn bạn đã biết, Couch to 5K là một ứng dụng rèn luyện vô cùng nổi tiếng giúp huấn luyện người dùng chạy bộ mới (newbie) hoàn thành các đường chạy dài. Ngoài ra, ứng dụng này cũng giúp hiển thị mục tiêu hoạt động mỗi ngày trên mặt đồng hồ.

Ứng dụng Achu Health có thể là một trợ thủ đắc lực giúp đo những biến đổi bất thường về nhiệt độ trên cơ thể bạn trong trạng thái không tập thể thao để phòng ngừa các bệnh tiềm ẩn.

Ngoài ra, Fitbit hứa hẹn rằng một số ứng dụng thứ 3 khác sẽ được cập nhật trong năm tới bao gồm TRX, Gold’s Gym và Mindbody.

thiết bị theo dõi giấc ngủ fitbit versa

>> Xem thêm: cách cập nhật Fitbit OS


Fitbit Charge 3 vẫn chưa được kết nối

Phiên bản Fitbit OS 3.0 không áp dụng đối với Fitbit Charge 3. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng Fitbit Charge 3 phải đợi thêm một thời gian dài nữa trước khi các ứng dụng thứ 3 này được phép hỗ trợ. Mặc dù công ty không chia sẻ thêm thông tin về vấn đề cập nhật nhưng chúng ta có cơ sở để tin rằng những cập nhật trong năm sau sẽ tập trung vào sức khỏe của phụ nữ. Khi mà đây là đặc điểm nổi bật nhất của hãng.

Đánh giá Fitbit Charge 3 Smartwear

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây