Fitbit Ionic phiên bản Adidas — Trong khi sức nóng của đồng hồ thông minh Fitbit Ionic chưa kịp thuyên giảm, thì chúng ta lại có thêm một phiên bản đặc biệt, phối hợp cùng thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới — Adidas.

Fitbit Ionic phiên bản Adidas

Trước đây, Fitbit đã từng kết hợp với thương hiệu trang sức Tory Burch và nhà thiết kế Public School, và đây là lần đầu tiên họ song hành cùng một thương hiệu thể thao lớn. Tuy nhiên, bạn có chợt nghĩ đến Apple Watch phiên bản Nike+?

Nhân tiện nói thêm về tầm nhìn của Adidas — công ty hàng đầu của Đức đã khẳng định sẽ không ra mắt thêm một chiếc đồng hồ GPS nào nữa, thay vào đó là dòng fitness tracker Chameleon, được nhắm vào đối tượng khách hàng là nữ và tương thích với ứng dụng hỗ trợ cũng vừa được ‘khai trương’ gần đây — All Day Fitness.

Fitbit Ionic phiên bản Adidas

Vậy còn nhân vật chính ngày hôm nay – Fitbit Ionic phiên bản Adidas — thì sao? Sau đây là những gì SmartWear biết được cho đến thời điểm này.


Fitbit Ionic phiên bản Adidas: Thiết kế

Với một vài hình ảnh của phiên bản Adidas mà Fitbit vừa hé mở, chúng ta có thể thấy không có quá nhiều khác biệt rõ rệt giữa nó với phiên bản thường của Ionic.

Fitbit Ionic phiên bản Adidas

Tuy nhiên, những đặc tính của phiên bản này có thể đúc kết lại như sau:

 • Quai đeo phù hợp với hoạt động thể thao hơn, năng động hơn, chắc chắn và bền bỉ hơn.
 • Thiết kế quai đeo đục lỗ giúp thoát khí tốt hơn, đem lại cảm giác thoải mái cho cổ tay người dùng bất kể hoạt động luyện tập có cường độ mạnh đến đâu.
 • Hiện tại chỉ có 1 màu duy nhất, với màu xanh navy ở mặt trên và trắng ở mặt dưới, hi vọng khi chính thức ra mắt, chúng ta sẽ có thêm một vài lựa chọn khác.
 • Về thông số kĩ thuật và kích thước vỏ, Fitbit Ionic phiên bản Adidas hoàn toàn không khác gì phiên bản thường, với:

— Màn hình 1,000-nit, 348 x 250, 1.42-inch
— Giữ nguyên 3 nút cơ điều khiển bên hông màn hình

Fitbit Ionic phiên bản Adidas


Fitbit Ionic phiên bản Adidas: Tính năng

Bản thân Fitbit Ionic phiên bản thường vốn đã được đầu tư toàn bộ các tính năng hỗ trợ luyện tập tối ưu nhất của công ty tại thời điểm này, do đó phiên bản Adidas, lại một lần nữa, cũng không khác là bao.

Mặc dù vậy, Fitbit đã hứa hẹn rằng phiên bản Adidas sẽ vận hành “bùng nổ và bá cháy” trong mọi hoạt động luyện tập với hàng loạt các hỗ trợ mạnh mẽ nhất bên trong thiết bị.

Fitbit Ionic phiên bản Adidas

Ngoài ra, các nhà chuyên môn cũng mong đợi rằng người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn mở rộng trong mặt đồng hồ với phiên bản đặc biệt này.

Còn lại thì, như đã nêu trên, Fitbit Ionic phiên bản Adidas sở hữu không thiếu một đặc tính nào của phiên bản thường:

 • Kết nối GPS
 • Thanh toán NFC qua Fitbit Pay
 • Hàng loạt ứng dụng thứ ba hỗ trợ
 • Hứa hẹn ‘tuổi pin’ lên đến hơn 4 ngày
 • Chống thấm nước 50m
 • Cung cấp thông báo và điều phát âm nhạc ngay trên cổ tay từ Pandora
 • Theo dõi hoạt động thường ngày phổ biến: đếm bước, lượng calo, nhịp tim và giấc ngủ

Fitbit Ionic phiên bản Adidas


Fitbit Ionic phiên bản Adidas: Giá thành và ngày phát hành

Hiện tại Fitbit vẫn chưa tiết lộ bất kì một chi tiết nào đến giá cả và ngày ra mắt của
Fitbit Ionic phiên bản Adidas, nhưng theo những nhà chuyên môn nhận định, thì sớm nhất là vào đầu năm sau, và không thể nào là cuối năm nay được.

Và hiển nhiên, giá thành của nó sẽ cao hơn phiên bản gốc, nhưng liệu với mức giá trên $299.95 mà lại không có quá nhiều khác biệt như đã nêu ở trên, Fitbit sẽ đi thêm nước cờ nào để thu hút, và thuyết phục được chúng ta, rằng Fitbit Ionic phiên bản Adidas là một ‘món hời’, trừ fan Adidas ra? Hãy cùng chờ xem nhé!

Fitbit Ionic phiên bản Adidas


Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Hãy theo dõi SmartWear.vn thường xuyên để cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây