“Lần sinh nhật sắp tới của mẹ tôi, tôi thật sự muốn tặng cho bà ấy một cái Fitbit Blaze.”

Là dòng fitness tracker kiêm smartwatch đầu tiên của Fitbit, Fitbit Blaze có thể trở thành người bạn tuyệt hảo vừa theo dõi và quan tâm đến sức khỏe của chúng ta, vừa giúp chúng ta tiếp cận với nền công nghệ đồng hồ thông minh mới đang bùng nổ trên thế giới một cách dễ dàng nhất.

Sau đây là những lý do đã thuyết phục tôi mua Fitbit Blaze để làm một món quà ý nghĩa về tinh thần lẫn thể chất cho những người thân yêu xung quanh và cả bản thân mình.


FITBIT BLAZE CÓ THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN NHƯNG KHÔNG HỀ LỖI MỐT

Tách biệt hoàn toàn với các thiết bị theo dõi sức khỏe khác của Fitbit, Fitbit Blaze mang dáng dấp của một đồng hồ thông minh thời thượng, với màn hình hình vuông và dây đeo bằng cao su tổng hợp cao cấp tháo gỡ dễ dàng cũng như thay đổi màu sắc, chất liệu đa dạng.

Fitbit Blaze
Fitbit Blaze

Phù hợp với mọi hoạt động hàng ngày từ rèn luyện thể chất đến các buổi dạo chơi, hẹn hò hay tiệc tùng, sự kiện.

Màn hình OLED đa màu sắc và chống chói khi xem dưới ánh nắng mặt trời.

Trọng lượng nhẹ như bông gòn, đem lại cảm giác thoải mái khi đeo cả ngày cùng vẻ ngoài trung tính phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính.

Các thông tin, giờ giấc, chế độ hiển thị rõ ràng trên màn hình cộng dễ sử dụng, vận hành thông minh và thân thiện với người dùng.

Fitbit Blaze
Fitbit Blaze

FITBIT BLAZE CÓ TÍNH NĂNG THEO DÕI SỨC KHỎE TÂN TIẾN VÀ CHU TOÀN

Theo dõi từng li từng tí các bước chân, lượng calo được tiêu hủy, số tầng đã leo, thời gian vận động, nhịp tim và chất lượng giấc ngủ mỗi ngày của người đeo.

Hỗ trợ hết mình các hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe, cung cấp những thông số dữ liệu cần thiết để giúp bạn có một chế độ luyện tập lẫn ngủ nghỉ thư giãn hiệu quả hơn.

Fitbit Blaze
Fitbit Blaze

Ứng dụng FitStar hướng dẫn cụ thể những bài tập giúp ích cho sức khỏe như: khởi động, hồi sức, vận động giãn gân cốt chỉ trong 7 phút (7 Minute Workout) và tập cơ bụng 10′ mỗi ngày (10 Minute Abs).

Fitbit Blaze
Fitbit Blaze

Mặc dù không có GPS sẵn nhưng nó có thể kết nối với GPS trên điện thoại để phục vụ tốt hơn cho mục đích theo dõi hoạt động.

Dữ liệu nhịp tim mà Fitbit Blaze ghi ghép 24/7 rất cụ thể và chuẩn xác, giúp bạn hiểu rõ cơ thể và mức độ sức khỏe của mình hơn.

Fitbit Blaze có thể hoạt động không tốt khi bạn đi tập gym nhưng nó thật sự hữu ích trong các hoạt động rèn luyện đơn giản (nhưng hiệu quả) như đi bộ, chạy bộ hay đạp xe.

Thích hợp với nhịp sống hối hả khi bạn không có thời gian dư dả rèn luyện thể chất như những vận động viên chuyên nghiệp, nhưng vẫn đảm bảo cho bạn một sức khỏe bền lâu và một tinh thần sảng khoái.

Fitbit Blaze
Fitbit Blaze

FITBIT BLAZE CÓ DUNG LƯỢNG PIN SIÊU KHỦNG

Fitbit hứa hẹn sẽ đem lại cho Fitbit Blaze một dung lượng pin siêu khủng, lên đến 5 ngày, và họ nói thật.

Trải qua nhiều hoạt động trong ngày từ theo dõi nhịp tim 24/7 đến nhận thông báo của smartphone, rồi màn hình OLED thông minh các thứ, Fitbit Blaze vẫn tồn tại và sống sót qua 5 ngày một cách ngon ơ.

Mặc dù không thể chống nước nhưng Fitbit Blaze vẫn kháng được mồ hôi. Tuy nhiên các bạn nhớ lưu ý không đeo nó khi đi tắm hay đi bơi nhé!


Cám ơn bạn đã đọc bài viết và hãy theo dõi thường xuyên kênh tin tức SmartWear.vn của chúng tôi để được cập nhật nhiều hơn về các sản phẩm công nghệ thông minh nhé!

Mua Smartwatch và tai nghe giá rẻ tại

TỔNG QUAN
THIẾT KẾ
7.0
DUNG LƯỢNG PIN
7.0
HIỆU NĂNG
8.0
PHẦN MỀM
7.0
TÍNH NĂNG
8.0
CHIA SẺ

Trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây